Du học với hệ thống giáo dục đại học tại Newzealand

(Du học)Có rất nhiều cơ hội cho học sinh học tiếp sau khi hoàn tất chương trình Trung học tại New Zealand hay tại các nước có chương trình học tương ứng. .Các chương trình nghiên cứu được tiến hành bởi các thành viên xuất sắc của các trường Đại học đã tạo

Newzealand: Hệ thống giáo dục đại học Có rất nhiều cơ hội cho học sinh học tiếp sau khi hoàn tất chương trình Trung học tại New Zealand hay tại các nước có chương trình học tương ứng.

 • Giáo dục Đại học của New Zealand được cung cấp tại các loại hình trường khác nhau như:
  • Đại học
  • Kỹ thuật (Polytechnics) và Viện Công nghệ
  • Viện Giáo dục và Đào tạo tư nhân
  • Các trường Đại học Sư phạm

du học Newzealand

du học Newzealand(Minh họa)

Trường Đại Học

 • Một sự kết hợp các nền văn hoá trong cùng một khuôn viên trường Đại học sẽ là một bước chuẩn bị tích cực và mạnh mẽ cho một thế giới đang nhanh chóng trở thành một “ngôi nhà chung toàn cầu”. Các trường Đại học của New Zealand đều có một tỷ lệ sinh viên quốc tế khoảng 20%, với đội ngũ giảng viên giảng dạy cho các thính giả đa quốc gia trên quan điểm toàn cầu.
 • Giáo dục Đại học được thiết lập tại New Zealand vào năm 1870. Có 8 trường Đại học tại New Zealand được công nhận trên thế giới, có số lượng sinh viên từ 4000 đến 31000 sinh viên.
 • Mỗi trường Đại học tự phát triển các chuyên ngành cho trường như Cơ khí, Công nghệ thông tin, Ngành học về Computer, Nông nghiệp, Y khoa, Luật và các ngành học về môi trường . . .Tất cả các trường Đại học tại New Zealand đều có đa dạng các ngành học về nghệ thuật, Thương mại và khoa học.
 • Các trường Đại học New Zealand cung cấp cho học sinh khả năng kết hợp các môn học trong cùng ngành lựa chọn và sự uyển chuyển trong việc xác định học tại trường Đại học nào tại New Zealand. Học sinh có thể chọn học ở một trường Đại học trong thành phố đông đúc như Wellington, thủ đô của New Zealand hay cách khác là học tại một vùng có cảnh trí miền quê sẽ giúp học sinh tận hưởng lối sống ngoài trời nổi tiếng của New Zealand.
 • Tất cả các trường Đại học của New Zealand đều cung cấp chương trình Đại học (thường là 3 năm), khoá Thạc sỹ (thường là 2 năm nếu học toàn thời gian và sẽ dài hơn nếu học bán thời gian) và Học vị Tiến sỹ (thông thường được tiến hành qua tối thiểu là 3 năm toàn thời gian).
 • Có rất nhiều chương trình lấy bằng Diploma của Đại học và Sau Đại học. Bên cạnh đó cũng có chương trình Cử Nhân Danh dự với thời gian học thông thường là thêm một năm sau khi hoàn tất chương trình Cử Nhân.

Chương Trình Nghiên Cứu Tại Các Trường Đại Học Của New Zealand

 • Các chương trình nghiên cứu được tiến hành bởi các thành viên xuất sắc của các trường Đại học đã tạo nên sự khác biệt giữa Đại học với tất cả các viện đào tạo bậc Đại học khác và đây là khía cạnh quan trọng trong chương trình giảng dạy Đại học.
 • New Zealand duy trì tiêu chuẩn cao về nghiên cứu được công nhận có tầm cỡ quốc tế. Các nhà nghiên cứu của New Zealand xuất bản một loạt các tập san rất ấn tượng và đã đạt được rất nhiều giải thưởng và huy chương của thế giới.

Các trường Kỹ thuật và Viện công nghệ

 • Các trường Kỹ thuật và Viện Công nghệ New Zealand cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo từ các khoá học giới thiệu cho đến các khoá lấy bằng Đại học. Các trường này đều có phương tiện học tập công nghệ hiện đại, lớp học nhỏ, môi trường học thoải mái và nhiều trường có các chương trình Sinh viên Quốc tế và có mối quan hệ lâu dài với các cơ sở đào tạo nước ngoài.
 • Số lượng Sinh viên Quốc tế tại các trường kỹ thuật và Viện Công nghệ New Zealand gia tăng đáng kể trong những năm gần đây và hiện nay các trường cung cấp các chương trình đào tạo cho từng cá nhân học sinh, các cơ quan của chính phủ và các doanh nghiệp tư nhân từ khắp nơi trên thế giới.
 • New Zealand có 23 trường kỹ thuật và Viện Công nghệ nằm ở các thành phố chính và các thị trấn của các vùng. Các trường đều cung cấp chương trình đào tạo về văn hoá và ngành nghề. Mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp của New Zealand, các nhà tuyển dụng và cơ quan chính phủ giúp cho các khoá học tại trường chuyển tải được hết các nội dung về kiến thức và kỹ năng thực hành. Mục tiêu của trường là giúp học sinh sẵn sàng ngay cho công việc ngay ngày tốt nghiệp.
 • Các ngành học bao gồm các lĩnh vực như Nông nghiệp, Nghệ thuật và thiết kế, Xây dựng, Kinh doanh, Cơ khí, các ngành học về biển và Đánh cá, Lâm nghiệp, Khoa học và Công nghệ, Du lịch và Khách sạn nhà hàng. Có hàng trăm môn học trong từng ngành học.

Hỗ trợ Anh ngữ ở các trường kỹ thuật và Viện Công nghệ

 • Chương trình chính khoá thường yêu cầu học sinh phải đạt trình độ Anh ngữ yêu cầu do các lớp học đều giảng dạy bằng tiếng Anh. Học sinh phải thông thạo cả nói và viết tiếng Anh để hoàn tất thành công chương trình học.
 • Hầu hết các trường kỹ thuật và Viện Công nghệ có trung tâm Anh ngữ giúp sinh viên đến từ các nước tiếng Anh không phải là ngôn ngữ gốc có thể đạt được các kỹ năng ngôn ngữ và hỗ trợ liên tục cho việc học.

Xem thêm:

Theo tuvanduhocnewzealand

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học với hệ thống giáo dục đại học tại Newzealand, du học, Newzealand, đại học, chương trình trung học, đào tạo, tuyển sinh, học viện, nghiên cứu, giảng dạy

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017