Học bổng du học New Zealand cùng NTEC

(Du học) Viện công nghệ quốc gia NTEC tổ chức hội thảo lúc 8h ngày 22/7 tại UBND phường Nghi Hòa, Cửa Lò, Nghệ An; lúc 14h ngày 22/7 tại khách sạn Sài Gòn-Kim Liên Số 25 Quang Trung, TP Vinh và lúc 8h ngày 23/7 tại thị Trấn Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Sự kiện: DU HỌC, HỌC BỔNG DU HOC, DU HỌC NEW ZEALAND, HỘI THẢO DU HỌC


Viện công nghệ quốc gia NTEC (National Technology Institute of New Zealand) tọa lạc tại Tauranga, Hasting và cơ sở chính tại thành phố Auckland. NTEC có thế mạnh đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và quản lý khách sạn tại New Zealand. Trường có đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao cũng như những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Học bổng du học New Zealand cùng NTEC


Đăng ký theo học tại NTEC học sinh được hỗ trợ 10.618 NZD tương đương 188.488.264 VND một học sinh bao gồm: Miễn phí 6 tháng học tiếng Anh (7.680 NZD); Laptop mới và phần mềm (1.500 NZD); Hỗ trợ vé máy bay (588); Miễn phí 2 tuần đầu nhà ở (400 NZD); Miễn phí ghi danh (300 NZD); Miễn phí đưa đón sân bay (70 NZD); Phí hội viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin (50 NZD); Tặng sim card (30 NZD).

Ngoài ra, NTEC còn có chương trình học bổng sau:
Học bổng Số lượng Trị giá Điều kiện
100% học phí 3 suất 13.500 NZD Điểm trung bình 8, tốt nghiệp phổ thông trung học, IELTS: 5,5
50% học phí 3 suất 6.750 NZD Điểm trung bình 7,5 tốt nghiệp phổ thông trung học.
25% học phí 5 suất 3.500 NZD Điểm trung bình từ 7, tốt nghiệp phổ thông trung học.


NTEC cung cấp chương trình học đa dạng, các chương trình này được công nhận trên thế giới. Trường có các chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học tại New Zealand. Hiện, NTEC đang nhận hồ sơ cho các chương trình: tiếng Anh, luyện thi ELTS, cao đẳng quốc gia về máy tính (cấp độ 5,6), cao đẳng quốc gia về khách sạn (cấp độ 5), cao đẳng quản trị kinh doanh (cấp độ 5,6).
Sinh viên trả toàn bộ học phí được đảm bảo làm thêm 80 giờ làm việc tại New Zealand. Chương trình này không áp dụng cho sinh viên của chương trình học bổng và học tại cơ sở Tauranga. Riêng đối với sinh viên công nghệ thông tin được nhận phần mềm miễn phí từ Hiệp hội học thuật và phát triển mạng của Microsoft và cấp miễn phí các phần mềm Microsoft.
Yêu cầu đầu vào cho chương trình cao đẳng và chứng chỉ: Học sinh tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình từ 6 và tuổi từ 18.
 
Liên hệ: Công ty giáo dục và đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic
33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
ĐT: (04) 3636 5487 - Fax: (04) 3636 7735
Hotline: 0933363335/ 0933353538 hoặc Email: [email protected];
Website: http://atlantic.edu.vn/; http://kanguru.2atlantic.vn/;http://duhocnewzealand.vn/

Kenhtuyensinh (Nguồn Atlantic)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học New Zealand cùng NTEC, Du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, hoi thao du hoc, hoc bong du hoc New zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017