Du học úc: Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT)

Ông Shehan Thampaillai, Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ tham gia hội thảo tổ chức lúc 15h30 ngày 16/7 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và lúc 15h ngày 20/7 tại 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM

Tin liên quan

Ông Shehan Thampaillai, Giám đốc tuyển sinh của trường sẽ tham gia hội thảo tổ chức lúc 15h30 ngày 16/7 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và lúc 15h ngày 20/7 tại 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM.

Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT) thuộc đại học Macquarie, là thành viên của hệ thống các học viện toàn cầu Navitas. SIBT luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với việc tổ chức các lớp học có sĩ số chỉ 20 đến 30 sinh viên và giờ học trên lớp là bốn tiếng mỗi buổi. Khi hoàn tất khoá học cao đẳng tại trường sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận để vào năm thứ hai của bất cứ trường đại học nào của Anh và Australia.

 


Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT), Australia

Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT), Australia


SIBT nằm tại Sydney thuộc khuôn viên của trường Đại học Macquarie. Học sinh của trường được chào đón như một thành viên của cộng đồng Đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường.

Macquarie là một trong những đại học danh tiếng của Australia với chương trình giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương học luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế. Đặc biệt, trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập với các môn học thuộc các chuyên nghành khác nhau (kinh doanh với tâm lý hay nghiên cứu châu Âu). Học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Australia.

Sống và học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được sự giúp đỡ của Ban hỗ trợ quyền lợi sinh viên quốc tế trong mọi vấn đề.

SIBT đào tạo các khoá: dự bị đại học, cao đẳng và dự bị thạc sĩ các chuyên ngành: thương mại, quản trị kinh doanh, máy tính, truyền thông, nghệ thuật, kỹ sư... Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng tại Học viện kinh doanh và công nghệ SIBT sẽ vào học thẳng năm thứ 2 tại Đại học Macquarie hoặc Macquarie City Campus.

SIBT cấp học bổng 25% học phí cho toàn bộ khoá học dự bị và diploma dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học sinh không bị yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập đối với sinh viên đăng ký học bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại Australia làm việc 2 đến 4 năm dựa vào loại hình bằng cấp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ mà sinh viên đã học. Ngoài ra, sinh viên được làm thêm 40 giờ nửa tháng.

 

Liên hệ: Công ty du học Visco

Hà Nội: 230 Kim Mã, quận Ba Đình.
ĐT: (04) 37261938/ Email: [email protected]

TP HCM : 239 Cách Mạng Tháng Tám, Nhà A02, Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3. ĐT: (08) 38328416; 38390718/ Email: [email protected]

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu.
ĐT: (0511)3552597/96/ Email: [email protected]

Hải Phòng: 328C đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân.
ĐT: (031) 3950748/ 3786158/ Email: [email protected]

Tư vấn online: YM duhocvisco; Skype: viscohanoi
Website www.sibt.nsw.edu.au; http://www.visco.edu.vn/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học úc: Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT), hội thảo, du học châu úc, du học úc, thông tin du học úc, visa du học úc, Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT)

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh tuyển sinh

(theo Visco)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017