Du học Úc: Chương trình Taylors UniLink Diploma

Taylors UniLink là một lựa chọn hoàn hảo cho các Sinh viên quốc tế muốn chuyển tiếp thành công vào năm hai các Đại học hàng đầu Australia trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ Thông tin.

Sự kiện: Du học úc

Hiện nay, việc du học nước ngoài luôn có các vướng mắc: Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh kém, không trang bị sẳn các kỹ năng cần thiết để học tập ở nước ngoài (ví dụ: Kỹ năng làm bài nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc theo nhóm…). Ngoài ra, việc chọn Đại học nào để hoàn tất bằng Cử nhân cũng là bài toán nan giải đối với các em học sinh, nhất là các em chưa từng ra nước ngoài. Do vậy, các chương trình chuyển tiếp vào Đại học đã trở nên phổ biến, đặc biệt là chương trình Cao đẳng độc lập, nơi đó trang bị cho học sinh những kỹ năng học tập cần thiết, và đặc biệt là cho học sinh cơ hội tìm hiểu các trường Đại học ngay năm đầu tiên trước khi quyết định việc học tập lâu dài, tránh việc chuyển sang trường khác sau khi đã đến Australia

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học


Chương trình Taylors UniLink – Bước đệm thành công vào các Đại học hàng đầu Australia

Taylors UniLink là một lựa chọn hoàn hảo cho các Sinh viên quốc tế muốn chuyển tiếp thành công vào năm hai các Đại học hàng đầu Australia trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Với trụ sở tại thành phố Melbourne yên bình, Taylors UniLink Diploma là chương trình đào tạo uy tín về chất lượng giảng dạy và có bằng cấp quốc tế. Taylors UniLink Diploma được thiết kế độc đáo, kết hợp giữa giáo trình học thuật chi tiết với phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học sinh sớm làm quen với môi trường học tập ở bậc Đại Học.

Taylors UniLink Diploma đi sâu vào 2 ngành đào tạo chính: Kinh doanh và Công Nghệ Thông Tin, những ngành học được xem là có cơ hội việc làm cao hiện nay. Tuy nhiên, do chương trình học được thiết kế giống với chương trình năm thứ nhất của hầu hết các trường Đại học tại Úc, sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể tự do lựa chọn hơn 34 chuyên ngành khác nhau để tiếp tục học lên Đại học năm thứ hai tùy theo định hướng nghề nghiệp của mình.

Với hệ thống liên kết mạnh, sinh viên tốt nghiệp Taylors UniLink Diploma còn có cơ hội lựa chọn vào học 1 trong các trường Đại học lớn tại Úc (Bond University, Charles Sturt University, Deakin University, Edith Cowan University, Flinders University, Griffith University, La Trobe University, Murdoch University, University of Newcastle, Swinburne University of Technology, Queensland University of Technology, University of Technology, Sydney và University of Wollongong). Bên cạnh đó, việc hoàn thành khóa học còn giúp sinh viên rút ngắn thời gian học Đại học xuống còn tối đa một năm với 5 đến 12 môn chuyển tiếp tùy vào từng ngành quy định của mỗi trường.

Trong giai đoạn tỷ giá Đô-la Úc đang ở mức cao, khóa học Taylors UninLink Diploma là một lựa chọn tối ưu vì chỉ kéo dài một năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sinh hoạt.Với nhiều kì nhập học linh hoạt, và yêu cầu đầu vào không cần chứng chỉ IELTS, Taylors UniLink Diploma mở rộng cánh cửa cho kế hoạch học tập ở bậc Đại học của bạn.


Với Taylors UniLink Diploma, sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống học tập tại ngay trung tâm thành phố Melbourne xinh đẹp - một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo SSDH)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Chương trình Taylors UniLink Diploma, Khoá học Taylors UniLink Diploma, Taylors UniLink Diploma, du hoc, chương trình Taylors UniLink Diploma, Du học Úc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017