Du học trung học Anh: Trường Bilborough

Du học trung học Anh: Trường Bilborough College Nottingham là trường Trung học Công lập của chính phủ Anh nằm ở phía Tây của thành phố Nottingham, cách thủ đô Luân Đôn hơn 2 giờ đi tàu.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - DU HOC ANH

Bilborough là trường Trung học Công lập của chính phủ Anh nằm ở phía Tây của thành phố Nottingham, cách thủ đô Luân Đôn hơn 2 giờ đi tàu. Theo báo cáo tổng hợp của Department of Education UK (Bộ Giáo dục VQA) ngày 26/05/2011 thì Bilborough college có kết quả A level năm 2010 cao hàng thứ 14 trong số những trường trung học công lập toàn nước Anh, còn theo tổng kết ngày 28/03/2012 của The Telegraph thì Bilborough college đứng đầu trong tất cả các trường trung học miền trung nước Anh.

Điều này càng được thể hiện rõ bằng chính sự tín nhiệm của phụ huynh học sinh người Anh từ các thành phố lân cận khi chọn cho con theo học tại đây dù họ có thể chọn học tại một trường công lập khác gần nơi ở theo chinh sách phổ cập giáo dục của chinh phủ Anh.

 

Bilborough College Nottingham

 

Bilborough là trường Trung học Công lập của chính phủ Anh nằm ở phía Tây của thành phố Nottingham, cách thủ đô Luân Đôn hơn 2 giờ đi tàu. Trường được thành lập từ năm 1957 và chuyển thành trường SIX FORM COLLEGE từ năm 1973. Hiện tại có gần 2,000 học sinh đang theo học (trong đó khoảng 100 học sinh quốc tế chiếm tỷ lệ 5%).

Đặc biệt, với quy mô của một trường đại học mini nhưng lại cung cấp các khóa học như một trường tư thục chỉ giảng dạy các khóa A level (đặc biệt có cả các khóa A level 2 năm, 18 tháng hay 1 năm) hay Tú tài quốc tế cho học sinh độ tuổi 16-19 tạo nên một môi trường rèn luyện hết sức năng động, an toàn và đồng nhất. Tại đây, học sinh được bảo đảm học tập và rèn luyện dưới sự trợ giúp/giám sát toàn diện của các thày cô và nhân viên nhà trường.


- Khu học xá mới xây dựng 2003 với các trang thiết bị & máy móc hiện đại, hệ thống thư viện lớn với đầy đủ các phương tiện cần thiết cho việc học 32 môn học từ khoa học kỹ thuật đến hội họa, âm nhạc, ngôn ngữ… (học sinh quốc tế theo học A level, ngoài 4 môn chính có thể chọn học thêm những môn học ngoại ngữ khác, hội họa, nghệ thuật… mà không phải đóng thêm học phí)

- Các trang bị tiện nghi thể thao xuất sắc với sân cỏ ngoài trời và phòng tập thể thao trong nhà cùng những phòng tập nghệ thuật trình diễn, sân khấu biểu diễn và phòng vẽ nghệ thuật lấy ánh sáng tự nhiên.

- Môi trường học tập thân thiện với sự hỗ trợ có trách nhiệm cao dành cho những học sinh ham học hỏi và có mục đích học tập nghiêm túc cùng gần 100 hoạt động ngoại khoá giúp học sinh phát triển toàn diện bao gồm cả những khóa thực tập bắt buộc dành cho học sinh định hướng vào Y khoa hay Nha khoa.

- Hệ thống xe buýt riêng của trường đưa đón học sinh theo 14 lộ trình khác nhau đi qua hầu hết các khu phố chính của thành phố Nottingham. Điều này cho phép học sinh quốc tế (được miễn phí vé xe buýt của trường) đi lại từ các nhà ở trên khắp thành phố một cách an toàn và bảo đảm thời gian học tập.

- Khoá học IELTS cho học sinh quốc tế bảo đảm đạt tối thiểu IELTS 6.5 và các lớp học ôn tập hàng tuần miển phí cho học sinh cần sự giúp đỡ kể cả trường hợp một kèm một.

- Những lớp học kỹ năng và luyện phỏng vấn có giáo viên hướng dẫn riêng cho những học sinh triển vọng vào các trường đại học nổi tiếng như Cambridge hoặc Oxford hay định hướng Y khoa bắt đầu ngay sau học kỳ I của năm đầu tiên.

Các khóa học, Học phí và chi phí nhà ở:

- Học phí cho học sinh quốc tế năm học 2012-2013:

Khóa Dự bị A level (nhập học tháng 9, tháng 1 hay tháng 5): 7.500; 5.500 và 2.500 bảng tương ứng cho mỗi kỳ nhập học.

Khóa học A level 2 năm (nhập học tháng 9): 7.500 bảng/năm

Khóa học A level 18 tháng (nhập học tháng 1): 5.500 bảng năm đầu.

Khóa học A level 1 năm (nhập học tháng 9): 9.000 bảng/năm.

Khóa học Tú tài quốc tế 2 năm (nhập học tháng 9): 9.000 bảng/năm.

Lệ phí thi quốc gia: 300-500 bảng/năm tùy khóa học.

- Chi phí ăn ở nhà dân bản xứ là 110 -120 bảng/tuần bao gồm cả tiền ăn sáng, tối cho các ngày đi học trong tuần và 3 bữa cho các ngày nghỉ cuối tuần. Học sinh không cần đăng ký và trả phí giám hộ. Các nhà dân do nhà trường chọn lọc bảo đảm đạt yêu cầu điều kiện sống/sinh hoạt cho học sinh quốc tế theo quy định và có giấy phép của chính quyền địa phương, nằm gần những trục đường có tuyến xe buýt của trường đi qua.

- Học bổng: học bổng được xét tuyển dựa vào kết quả học tập năm thứ nhất tại trường. hàng năm có 6 suất học bổng cho học sinh quốc tế xét theo tổng điểm thi từ cao nhất.

- Thi tuyển: học sinh Việt nam đủ 16 tuổi trước tháng 9 của năm nhập học có kết quả học tập tốt trung bình 8.0 (lớp 10) hay 7.8 (lớp 11 hay 12) và tiếng Anh khá (tương đương IELTS 5.5) có thể đăng ký dự thi (miễn phí), thời gian làm bài viết tổng cộng 1 giờ 30 phút tùy theo giờ phù hợp với từng học sinh.

Bài thi Anh văn gồm 3 phần

Bài thi Toán bằng tiếng Anh

Phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường (Mr. Christopher Weekes theo lịch)

- Lịch thi và phỏng vấn tại TP Hồ Chí Minh và Hà nội

Làm bài thi 4 phần: từ 17/04 đến 21/04 các ngày từ 08:30 - 19:00 (thời gian tự chọn)

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo AMCO)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học trung học Anh: Trường Bilborough, Bilborough College Nottingham, trường Bilborough College Nottingham, hội thảo du học anh trường Bilborough College Nottingham, tư vấn du học anh trường Bilborough College Nottingham, du học trung học anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Hoc bong
em muon biet them thong tin ve cach dang ki lay hoc bong cua Trường Bilborough College Nottingham
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017