Du học Thuỵ Sĩ cùng HTMI

(Du học Thuỵ Sĩ) Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí ".

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Hội thảo du học:
Mời quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo du học Thụy Sĩ với chủ đề Tại sao chọn trường HTMi cùng với đại diện trường.
Buổi hội thảo diễn ra tại: Phòng tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss, công ty Cầu Xanh, 3B Quốc Tử Giám, Hà Nội, phòng 401.
  
Thời gian: 9 giờ sáng thứ 7 ngày 17/9.

Hình minh hoạ, chủ đề du học thuỵ sĩ

Viện quản trị khách sạn và du lịch Thụy Sỹ HTMi tọa lạc tại 6174 Soerenberg, Kanton Luzern, thuộc trung tâm Thụy Sĩ. Tại buổi hội thảo, BB Edelweiss cũng sẽ trình bày với các bạn thông tin về bang Luzern và lịch sử phát triển của ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ

 
Giới thiệu trường HTMi

Về chất lượng trường : Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí ". Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế.

Khu học xá của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMi là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

 
Cơ hội nghề nghiệp

Về cơ hội nghề nghiệp đối với SV ra trường: HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

 
Chất lượng bằng cấp của HTMi

Về chất lượng bằng cấp của HTMi: HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và Đại học của Anh và Mỹ. Các khóa học từ chứng chỉ, cao đẳng tới đại học đều bao gồm một kì học trên lớp 6 tháng và một kì đi làm thực tế được hưởng lương từ 4 đến 6 tháng, với mức lương tối thiểu được chính phủ Thụy Sĩ đảm bảo là 10.800 CHF/kì. Như vậy, sinh viên vừa có kinh nghiệm đi làm quốc tế quí báu khi ra trường, vừa có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

 
Du học Thụy Sĩ  cùng BB Edelweiss, SV sẽ nhận được hỗ trợ tối đa, bao gồm:

 
- Tặng vé máy bay + phí visa + phí dịch thuật hồ sơ.
 
- Mỗi sinh viên đều được tặng Apple Ipod Touch để hỗ trợ cho việc học;
 
- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm thủ tục, hồ sơ và suốt quá trình du học;
 
- Hỗ trợ toàn bộ mọi thủ tục nhập học và xin visa miễn phí;
 
- Học bổng tương tứng từ 1.000 CHF - 5.000 CHF dành cho SV đạt kết quả học tập từ 70% - 90%.
 
Tìm hiểu về đất nước, các vùng, miền và hệ thống đào tạo của Thụy Sĩ

 
Một số chương trình học và trường học

 
Hiện tại Du học BB Edelweiss đang có nhiều học bổng và các mức hỗ trợ hấp dẫn lên tới 30 triệu VND. Mọi thông tin khác và nếu cần bất kì hỗ trợ nào, xin vui lòng liên hệ với nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss tại Công ty Cầu Xanh:

 
Công Ty Cầu Xanh
 
Địa chỉ: 3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội
 
Email: [email protected]
 
Điện thoại: 4 37325 896 / 098 4023247.
 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn bridgeblue)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Thuỵ Sĩ cùng HTMI, du học Thuỵ Sĩ, học bổng du học thuỵ sĩ, du hoc thuy si cung htmi, du hoc htmi, thu tuc du hoc thuy si, co nen du hoc thuy si khong, thac mac ve du hoc thuy si

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017