Du học Singapore: trường UnitedWorld

Như các bạn cũng biết, không chỉ tại Việt Nam mà ngay chính tại đất nước Singapore, trước ngày khai mạc, trường Unitedworld đã gây nên một “cơn sốt mạnh mẽ” trong ngành giáo dục Singapore cũng như trên thế giới.

Sự kiện: DU HỌC SINGAPORE

Trường Unitedworld tuyển sinh cho khóa học MBA khai giảng ngày 27/02/2012. Chương trình học bổng hấp dẫn lên đến 100% học phí.
Hạn chót nộp hồ sơ ngày 15/01/2011.

Như các bạn cũng biết, không chỉ tại Việt Nam mà ngay chính tại đất nước Singapore, trước ngày khai mạc, trường Unitedworld đã gây nên một “cơn sốt mạnh mẽ” trong ngành giáo dục Singapore cũng như trên thế giới. Điều đó có thể giải thích từ nguồn gốc của trường Unitedworld. Ngôi trường này là một trong những tổ chức giáo dục mới nhất, hiện đại nhất thuộc tập đoàn VISHAL. Tập đoàn này được thành lập năm 1953, hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực kinh tế (ngân hàng, bảo hiểm, điện toán) và giáo dục. Hiện nay, tập đoàn VISHAL có khoảng 6.000 nhân viên và 35 văn phòng đại diện tại các quốc gia như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan, Nepal, UAE, và cả châu Phi. Doanh thu của tập đoàn VISHAL khoảng trên 490 triệu USD.

 

Du học Singapore

Du học Singapore: trường UnitedWorld

Chính vì thế, không có một nghi vấn nào khi nhiều chuyên gia giáo dục, kinh tế cho rằng, một trong những lý do hàng đầu để các bạn sinh viên chọn trường Unitedworld làm nơi xây dựng nền tảng kiến thức kinh tế, chính là vì mối quan hệ gắn bó tuyệt vời và uy tín giữa trường Unitedworld và các tổ chức thương mại hàng đầu thuộc tập đoàn VISHAL. Điều đó sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn sinh viên theo học tại trường Unitedworld. Các bạn đến lớp không phải là để đón nhận những bài lý thuyết dài vằn vặt, khó hiểu, chán ngắt mà các bạn sẽ thu được những kiến thức bổ ích, thực tế qua những chuyến tham quan các công ty, tập đoàn kinh tế đa quốc gia ngày tại ngôi trường này.

Ngoài ra, một lý do nữa hết sức quan trọng đó chính là chất lượng trong công tác giảng dạy. Chất lượng giáo dục tại trường Unitedworld được công nhận bởi tổ chức quản lý giáo dục Singapore, EDUTRUST. Tiếp theo, chúng tôi xin trích dẫn một số lời phát biểu về trường Unitedworld của quan chức chính phủ, báo đài và chính các em học sinh đang theo học tại trường:

Trích lời phát biểu của ông Abdullah Tarmugi, người phát ngôn của Chính phủ Singapore, trong buổi lễ khai giảng trường Unitedworld: “…thành lập và quản lý trường dân lập là một dự án lớn, không chỉ đòi hỏi tổ chức đó phải có nguồn tài chính dồi dào, mà còn phải có khả năng thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, và đảm bảo được quyền lợi của tổ chức đó khi giao lưu, hợp tác với các đối tác giáo dục nước ngoài. Tôi rất vinh dự cho rằng trường Unitedworld đã hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chuẩn cao đó.”

Theo bạn Lê Tuấn Anh: “Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động, hiệu quả chính là 2 yếu tố thật sự cuốn hút tôi tại ngôi trường này.”

+ Theo tờ Thời báo Singapore, thứ sáu, ngày 21 tháng 1 năm 2011: “… Unitedworld được trang bị hệ thống mạng Internet không dây toàn bộ khuôn viên trường, 4 phòng lớn cho mục đích hội họp và thảo luận nhóm, thư viện hiện đại và đầy đủ các loại sách tham khảo, giảng đường có sức chứa 120 sinh viên và 150 máy tính kết nối mạng sẵn sàng cho sinh viên…”.


Ngoài ra, còn rất nhiều điều khiến các bạn sinh viên chọn trường Unitedworld là bước đi nền tảng cho sự nghiệp của mình. Chúng ta hãy lắng nghe những sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường Unitedworld chia sẻ.

Bạn Vũ Thị Dung rất tự tin khi được hỏi về trường Unitedworld: “Đối với tôi, Unitedworld thật sự là cái nôi cho những nhà kinh tế trong tương lai.”

Tại Unitedworld, chương trình đào tạo và bằng cấp được thiết kế chi tiết và rõ ràng, do đó các bạn sinh viên hoàn toàn hiểu rõ mình đang ở đâu và mình sẽ đạt được những gì trên con đường học vấn của mình.

+ Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (3 - 6 tháng) dành cho các bạn sinh viên chưa đủ điểm IELTS. Chương trình này sẽ giúp các bạn hoàn thiện khả năng anh văn của mình để đáp ứng được yêu cầu về anh văn của chương trình chính khóa.

+ Chương trình Cao đẳng cơ bản và nâng cao ngành Quản trị kinh doanh (1 năm): do trường Unitedworld và Tổ chức quản lý thương mại (ABE) cấp bằng. Chương trình này khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và 10.

+ Chương trình liên thông Đại học và MBA: do trường đại học Bolton, Anh quốc cấp bằng.

Hiện tại Unitedworld đang có chương trình học bổng 100%, 70%, 50%, 20% và nhiều hỗ trợ cho học sinh

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Công Ty TM & DV Quốc Tế Nguyễn Gia

Số 314A Khu đô thị Mỗ Lao,Q.Hà Đông, Hà Nội

Tel: (04) 3552 7779 * Fax: (04) 3552 7779 * Hotline: 0912 053 888

Email: [email protected]  Website: www.nguyengia-duhoc.com


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Singapore: trường UnitedWorld, Du học Singapore: trường UnitedWorld, UnitedWorld, dai hoc UnitedWorld, truong dai hoc UnitedWorld, dai hoc quoc te UnitedWorld, truong dai hoc quoc te,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017