Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Học viện chuyên đào tạo công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh đa dạng, từ bậc dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ cấp bằng quốc tế của nhiều đại học Anh và Australia. Trường đạt chứng nhận Edutrust dành cho các cơ sở đào tạo tư nhân tại Singapore.


Các chương trình đại học cử nhân với 2 chuyên ngành tích hợp của ĐH Wales và ĐH Oxford Brookes. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ 2 chuyên ngành CNTT và QTKD tại Informatics có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh và Australia.


Các ngành học:

- Công nghệ thông tin - Truyền thông: Hệ thống thông tin, thiết kế phần mềm, thiết kế điện và điện tử, công nghệ trò chơi và hoạt hình…
- Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, quản lý nhà hàng khách sạn và du lịch.
Sinh viên được cấp bằng của ĐH Wales, ĐH Northumbria, ĐH Oxford Brookes và ĐH Portsmouth (Anh).


Cụ thể chương trình hỗ trợ của Học viện Informatics:


Hỗ trợ 1.000 SGD cho các khoá: Đại học (năm thứ 3 cử nhân) về tin học, cơ sở dữ liệu, mạng và an ninh máy tính
Học bổng 2.000 SGD cho cho các khoá: Cao đẳng nâng cao (năm thứ 2 cử nhân) + khóa tiếng anh về cơ sở dữ liệu, mạng và an toàn máy tính và cử nhân (danh dự) về trò chơi điện tử và hoạt hình, du lịch khách sạn, kế toán.


Học bổng 3.000 SGD cho các khoá thạc sĩ về quản trị kinh doanh (UOW), thạc sĩ khoa học về kinh doanh công nghệ thông tin (UOW) và cử nhân (danh dự) về mạng máy tính (OBU), và khóa cao đẳng nâng cao (đại học năm 2) + khóa tiếng anh về cơ sở dữ liệu, an toàn mạng máy tính, kỹ thuật máy tính điện tử.


Học bổng trên chỉ áp dụng cho khoá tháng 4 và tháng 6/2011. Sinh viên được nhận Học bổng không được chuyển lịch học hoặc chương trình học khác ở bất kỳ thời điểm nào. Học bổng không được chuyển sang tiền mặt dưới mọi hình thức. Sinh viên huỷ khoá học sẽ không được nhận Học bổng.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

  • Đơn đăng ký tham dự chương trình
  • Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  • Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  • Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện.Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường: 
Công ty tư vấn du học Âu Mỹ
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892

Du học, thông tin du hoc, học bổng du học, săn học bổng

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Du học Âu Mỹ)