Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức từ 9h đến 12h ngày 13/11 tại 158 Hồ Bá Kiện, quận 10, TP HCM.

Thành lập từ năm 1984, Học viện Quản lý Đông Á EASB là một trong những học viện tư thục lâu đời và uy tín tại Singapore, với hơn 30 chuyên ngành đào tạo tại 2 khu học xá lớn và hiện đại. Trường có quan hệ đối tác với 3 trường đại học danh tại Anh và một trường đại học tại Australia. Ngoài ra, học sinh của trường có thể chuyển tiếp đến 31 trường ĐH trên thế giới.

Du học Singapore - Học bổng 5.000 SGD tại EASB - Ảnh 1

EASB có thế mạnh đào tạo về ngành quản trị du lịch - khách sạn. Với ngành này, 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học của EASB luôn đáp ứng các đòi hỏi về kỹ năng và kiến thức của nền kinh tế. Giảng viên được tuyển chọn là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các ngành nghề mà họ giảng dạy. EASB đảm bảo sinh viên được học các kỹ năng mềm chuẩn bị cho công việc như: kỹ năng vi tính, làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong doanh nghiệp, kỹ năng tìm việc, viết đơn xin việc và phỏng vấn.

Đặc biệt, đối với sinh viên tốt nghiệp tại EASB có mong muốn ở lại Singapore, trường có chính sách hỗ trợ sinh viên tìm việc làm và ở lại lập nghiệp tại Singapore.

EASB đã đầu tư xây dựng Trung tâm đào tạo thực tế ngành du lịch và khách sạn được đặt ngay tại khu học xá với các phần mềm hỗ trợ để đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. EASB cam kết thực tập tại các khách sạn, đại lý du lịch tại Singapore trong thời gian 6 tháng có hưởng lương. Sinh viên học hết năm thứ hai ngành quản trị du lịch khách sạn tại EASB có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh. Đại học Wales, Cadiff, Anh tạo cơ hội cho các bạn chuyển tiếp năm cuối đi thực tập một năm có trả lương, miễn phí ăn ở tại châu Âu trước khi lấy bằng cử nhân.

Du học Singapore - Học bổng 5.000 SGD tại EASB - Ảnh 2

Các chương trình đào tạo ngành du lịch khách sạn bao gồm:

Cử nhân: quản trị du lịch và khách sạn, quản trị du lịch và khách sạn chuyên ngành tổ chức sự kiện, quản trị du lịch và khách sạn chuyên ngành casino, điều hành du lịch.

Thạc sĩ quản lý khách sạn.

Ngoài ra, EASB còn đào tạo các ngành sau:

Cử nhân: quản trị kinh doanh (QTKD), thương mại quốc tế, quản lý nguồn nhân lực, marketing, tài chính - ngân hàng, kế toán, quản lý cung ứng hậu cần, quản lý hệ thống CNTT, tâm lý học.

Thạc sĩ: quản trị kinh doanh (MBA), quản lý dự án, tài chính, marketing, quản lý nguồn nhân lực.

Các chuyên ngành cấp học bổng: MBA và MBA quản lý dự án. Sinh viên tốt nghiệp đại học sẽ nhận được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ của trường đại học công lập tại Anh hoặc Australia.

Theo : EASB Việt Nam