Sự kiện: Du học, Du học Singapore

Du học Singapore - Trường đại học SSTC

Hàng năm trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên từ các quốc gia khác nhau như: Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Maylaysia, Mông Cổ, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam...

Đây là một minh chứng cho những nỗ lực của trường SSTC trong quá trình giảng dạy cũng như đào tạo. Kết thúc khoá học các bạn sẽ được nhận chứng chỉ thương mại Quốc tế của trường Đại học Cambridge, hoặc có thể chuyển tiếp sang các trường đại học ở Anh, Australia (Australia catholic University) & USA(University of Illinois at Springfield).

Hiện nay, SSTC có chương trình đào tạo ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn ( BTEC Higher Hospitality Management) và Quản trị Kinh doanh liên kết với trường đại học tại Anh và Mỹ.

 
SSTC được thành lập và đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore từ năm 1978. Với bề dày 33 năm kinh nghiệm trong giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề và nhờ đặt trọng tâm vào chất lượng và tính chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, trường rất tự hào là một trong những trường đã vinh dự được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu tại Singapore vào tháng 8/2003.


du hoc, du hoc singapore, thu tuc du hoc singapore, thong tin du hoc singapore
Hình minh hoạ, chủ đề du học Singapore

Các chương trình đào tạo tại SSTC

chương trình Tiếng Anh, chứng chỉ Tiếng Anh, “O” level, “A” level, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao, Đại Học chuyên ngành Du lịch và Quản trị Khách sạn & Quan Trị Kinh Doanh.

 
Ưu thế của trường là nằm ngay tại trung tâm của Orchard, đường Penang - khu kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp của Singapore và cũng là vành đai du lịch.

 
Hợp tác với các trường đại học và các trường lớn danh giá của Mỹ, Anh & Australia. SSTC có các chương trình giảng dạy phong phú từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học và sau đại học.
 

Hiện nay, SSTC có chương trình đào tạo ngành Quản Lý Du lịch - Khách Sạn (BTEC Higher Hospitality Management) và Quản Trị Kinh Doanh liên kết với trường Đại học tại Anh và Mỹ.

 
Sinh viên sẽ học năm 1 từ 12 đến 18 tháng tại SSTC Singapore. Năm 2 sẽ chuyển tiếp sang Mỹ hoặc Anh, trường sẽ lo mọi thủ tục visa 100%.
 

Tất cả sinh viên đăng kí trong tháng 9 sẽ được nhận phần quà là vé máy bay, IPAD 2… Chương trình liên kết này giúp các bạn sinh viên có cơ hội được học tập tại các nền giáo dục hàng đầu trên thế tại Singapore, Mỹ hoặc Anh.


Du học, thủ tục du học, thông tin du học, học phí du học tại Singapore

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh