Cùng trao đổi với chị Hồng Ly – Trưởng bộ phận du học Singapore công ty  Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất

Du học Singapore có cần tiếng anh không?

Du học Singapore có cần tiếng anh không

Hỏi: Rất cám ơn chị Ly đã đồng hành cùng buổi trò chuyện ngày hôm nay. Vâng , thì thưa chị trong thời buổi thể kỷ mới, tiếng anh gần như trở thành một ngôn ngữ thứ 2 đối với mọi người. Mà khi học tại đây thì các bạn ít có cơ hội thực hành nên không thể phát triển và tự tin thể hiện được. Vậy theo chị du học singapore có giúp các bạn cải thiện hơn vốn tiếng anh của mình không?

Chuyên viên Tân đại dương trả lời:

Tiếng anh khi du học luôn là vấn đề mà nhiêu bạn lo lắng. Bởi lo sợ rằng trình độ của mình không thể tiếp thu được hoặc là không biết nói như thế nào cho người khác hiểu. Nhưng các bạn hãy thật sự yên tâm về vấn đề này, hầu hết các trường ở Singapore đều có đào tạo tiến anh đầu vào từ 2 tháng – 1 năm tùy vào trình độ của từng bạn. Học viện PSB Singapore được thành lập từ rất lâu đời (năm 1964), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như cung cấp nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu cá nhân. Học viện PSB luôn là đơn vị giáo dục đứng đầu tại Singapore với những đánh giá cao từ Chính phủ cũng như các tổ chức giáo dục về chất lượng đào tạo, môi trường học tập đa văn hóa và sự hài lòng của sinh viên. Khóa tiếng anh tại PSB gồm 5 level mỗi level 2.5 tháng với mức học phí là 2,140/1 level. Các bạn sẽ được làm bài tetst tại công ty du học Tân Đại Dương để biết mình sẽ học bao nhiêu level trước khi bắt đầu vào chương trình chính

Du học tại Singapore để trau dồi vốn tiếng anh luôn là sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng từ các bạn sinh viên đã tốt nghiệp  muốn trau dồi để nâng cao bản thân, những người đi làm để có cơ hội làm việc vị trí cao hơn trong sự nghiệp cho đến các bạn học sinh THPT. Bởi Singapore được biết đến như một trung tâm giáo dục bậc nhất khu vực Đông Nam Á, nhưng chi phí học tập lại rất hợp lý và cơ sở vật chất cũng như chất lượng học tập luôn khiến mọi người cảm thấy hài lòng

Du học Singapore có cần tiếng anh không?

Du học Singapore từ sớm giúp bạn sớm nhận bằng đại học

Hỏi: Như chị Ly vừa chia sẻ, thì du học singapore từ bậc THPT thì thế nào, nếu bạn học sinh chưa tốt nghiệp lớp 11 tại Việt Nam thì có thể theo học  lộ trình nào khi du học tại Singapore thưa chị ?

Chuyên viên Tân đại dương trả lời:

Điều đầu tiên tôi muốn chia sẻ đó với các bạn là ưu điểm du học Singapore khi chưa tốt nghiệp PTTH: Các bạn sinh viên sẽ có bằng đại học sớm hơn các bạn đang học ở Việt Nam. Vì vậy có thể đi làm và lập nghiệp sớm hơn . Bên cạnh đó cũng không bị áp lực về việc học THPT và thi tốt nghiệp như ở Việt Nam. PSB là trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong danh sách các trường đào tạo chuyên nghiệp của Singapore.

Học viện PSB liên kết với các trường Đại Học danh tiếng từ Anh Quốc và Úc như: Đại Học Edinburgh Napier & Đại Học London (Anh Quốc), Đại Học NewCastle & Đại Học Wollongong (Úc) cấp bằng cho bậc cử nhân danh dự.

>>> Đại diện PSB Academy cung cấp thông tin hữu ích dành cho các bạn sinh viên. Xem tại đây

Du học Singapore tại PSB Academy nhận học sinh từ khi hoàn tất lớp 10 GPA 7.0 Hoàn tất 11 GPA 6.0  với Ielts 5.5 và các bạn chỉ cần học trong vòng 3 tháng sẽ nhận được chứng chỉ chương trình dự bị đại học . Tiếp theo sau các bạn chỉ cần học khóa Cao đẳng trong vòng 10-12 tháng và cử nhân 16-24 tháng là bạn đã nhận được tấm bằng đại học trong tay. Khi du học Singapore về học phí các bạn sẽ được chia ra đóng thành nhiều học kỳ chính vì vậy khoản chi phí cũng không quá nặng nề như những quốc gia khác

Du học Singapore có cần tiếng anh không?

Tiết kiệm chi phí khi du học Singapore bằng cách nào

>>>  Tham vấn du học Singapore trường PSB Academy: Giới thiệu thông tin mới nhất về chương trình học, học phí, học bổng 2015

Thời gian: Thứ hai đến thứ sáu 20/4/2015 đến 24/4/2015 từ 9h00 – 11h00 đến 15h00- 17h00.
Địa Điểm: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM.

Đến với chương trình tham vấn các bạn sẽ được tư vấn miễn phí, gặp gỡ và trao đổi với đại diện đến từ trường PSB Academy cùng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của công ty Tân Đại Dương.

Để tham dự tuần tham vấn cùng trường PSB Academy bấm vào đây đăng ký tham dự

Hỏi: Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thành lập PSB Academy đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Vậy trường có học bổng nào nhằm tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên tiết kiệm chi phí du học Singapore không thưa chị?

 

Chuyên viên Tân đại dương trả lời:

Du học Singapore tại trường PSB Academy bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng  2.000 SGD cho khóa đại học và thạc sỹ của trường Edinburgh Napier University (Anh quốc). Với các chuyên ngành đa dạng cho bạn lựa chọn như : Quản trị lễ hội và sự kiện, Quản trị dịch vụ khách sạn và tiếp thị, Quản trị dịch vụ KS & DL, Quản trị dịch vụ KS & nhân sự, Quản trị DL và tiếp thị, Quản trị dịch vụ KS và nhân sự. Để nhận được học bổng không quá khó cũng không phải quá dễ chỉ cần các bạn cố gắng là sẽ được.  Cập nhật học phí trường PSB Academy tại đây.

 

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường SINGAPORE tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Singapore theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 - 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 - ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )

Nguồn: Du học Tân Đại Dương