Du học ở đất nước hoa Tulip

(Du học) Hà Lan là quốc gia không nói tiếng Anh đầu tiên cung cấp các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Có 1.500 chương trình và khóa học quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh tại tất cả các trường đại học ở Hà Lan.

Sự kiện: Du học Châu Âu, du học Hà Lan, thông tin du học

Hà Lan cũng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính lớn nhất của châu Âu. Hàng chục nghìn tập đoàn lớn trên thế giới đều có trụ sở tại đây.

Hà Lan là quốc gia không nói tiếng Anh đầu tiên cung cấp các khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Có 1.500 chương trình và khóa học quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh tại tất cả các trường đại học ở Hà Lan. Điều này đã giúp cho Hà Lan trở thành quốc gia tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quốc tế ở châu Âu.

Chương trình giáo dục đại học và sau đại học ở Hà Lan nổi tiếng trên thế giới về chất lượng. Điều này có được nhờ vào một hệ thống quốc gia về nguyên tắc và đảm bảo chất lượng. Hà Lan cũng được quốc tế công nhận về việc ứng dụng đầu tiên một hệ thống giảng dạy dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề, theo đó sinh viên được đào tạo để tự mình phân tích và giải quyết những vấn đề một cách độc lập. Chương trình học tập thực tiễn giúp tạo dựng cho sinh viên những kỹ năng cơ bản.


 

du hoc chau au, du hoc ha lan, thong tin du hoc, dai hoc, cao dang, moi truong hoc tap, bang cap quoc gia

 


Hơn thế nữa, chương trình dạy và học được thiết kế nhằm khuyến khích phát triển các kỹ năng của sinh viên như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc theo nhóm, tư duy có hệ thống cũng như phát huy tính sáng tạo của sinh viên thông qua những hoạt động trên lớp như tọa đàm, thuyết trình... Các trường đại học tại Hà Lan thường tổ chức các đợt tham quan ngoại khóa nhằm đem lại cho sinh viên cái nhìn thực tế và hiểu biết sâu sắc hơn về môn học.

Sinh viên quốc tế khi theo học tại các trường đại học tại Hà Lan nhận được rất nhiều hỗ trợ từ chính phủ Hà Lan. Giáo dục ở Hà Lan không được miễn phí, tuy nhiên mức học phí là phải chăng. Một nghiên cứu đánh giá chi phí sinh hoạt trên thế giới gần đây nhất cho thấy chi phí sinh hoạt ở Amsterdam rất khiêm tốn so với các thành phố như New York, London, Paris hay Bắc Kinh. Học phí hàng năm cho một chương trình hoặc một khóa học tại trường đại học có thể khác nhau, tuy nhiên thông thường chi ở mức 1.470 euro.

Kinh nghiệm cho thấy một sinh viên sống và học tập ở Hà Lan trong một năm sẽ chi tiêu trong khoảng từ 700 đến 1.000 euro/tháng, bao gồm chi tiêu hàng ngày, tiền thuê nhà, lệ phí đăng ký học và học phí. Đồng thời, nhiều trường đại học Hà Lan có các chương trình chuyển tiếp sang các trường đại học khác ở Mỹ, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Bỉ mà chỉ phải trả mức học phí như học ở Hà Lan. Như vậy trong thời gian học cử nhân, sinh viên không những được học trong môi trường quốc tế mà còn được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Hà Lan là quốc gia đa văn hóa và đầy sáng tạo. Hà Lan bắt đầu mở cửa đón nhận các sinh viên Việt Nam từ năm 1998. Tính đến nay, đã có 900 sinh viên theo học các chương trình tại Hà Lan. Cuộc sống của lưu học sinh nơi đây rất sôi động. Các sinh viên liên tục tổ chức các hoạt động cộng đồng như các trận giao hữu bóng đá, chương trình hoa hậu, các cuộc thi, v.v... Bên cạnh các hoạt động của sinh viên Việt Nam, các trường đại học cũng tổ chức các hoạt động đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Hiện sinh viên theo học tại Hà Lan đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: In-đô-nê-xi-a,Trung Quốc, Đức, Canada...

 

Du học Châu Âu   học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn: Duhocmy )

 

Sự kiện liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học ở đất nước hoa Tulip, du hoc chau au, du hoc ha lan, thong tin du hoc, dai hoc, cao dang, moi truong hoc tap, bang cap quoc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017