Hôm nay phát hành cẩm nang thi đại học cao đẳng năm 2015

Hôm nay phát hành cẩm nang thi đại học cao đẳng năm 2015: Ấn phẩm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh đặc thù của các trường khối ngành công an, quân đội. Có lời khuyên từ chuyên gia các trường ĐH, CĐ giúp thí sinh thông minh hơn trong cách chọn môn thi, xác lập tổ hợp xét tuyển và cách để có thể trúng tuyển ngay nguyện vọng đầu tiên

Sự kiện: Tuyển sinh > Tuyển sinh 2015 > Cẩm nang tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2015

Tại tất cả nhà sách, sạp báo trên toàn quốc, hôm nay, Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2015 sẽ chính thức ra mắt phục vụ thí sinh và phụ huynh.
Kỳ thi THPT quốc gia năm nay là “kỳ thi 2 trong 1” vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ. Cẩm nang ghi nhận nhiều thắc mắc của thí sinh và phần giải đáp “nóng” của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT về những nội dung liên quan đến kỳ thi năm nay.

Phần thông tin về tuyển sinh 2015 sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT đến những thông tin về toàn cảnh chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, quy định đăng ký xét tuyển, danh sách các trường có đề án tự chủ tuyển sinh, đề thi THPT quốc gia dễ hay khó... Cẩm nang tuyển sinh này chứa đựng nhiều bài phân tích, đánh giá sâu sắc, tổng hợp chi tiết, nhận định chính xác và cập nhật đầy đủ những phương án tuyển sinh mới nhất của các trường ĐH, CĐ trong năm nay.

Đồng thời tập hợp rất nhiều thông tin về ngành tuyển sinh, tổ hợp các môn xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh của hầu hết các trường ĐH, CĐ trong cả nước để thí sinh có thể lựa chọn cho mình một ngành, một trường phù hợp. Các thí sinh quan tâm đến ngành công an, quân đội cũng sẽ tìm thấy được thông tin mới nhất của mùa tuyển sinh 2015 áp dụng cho các trường khối ngành công an và làm thế nào để trúng tuyển vào các trường quân đội... trong cẩm nang.

Đồng thời các chuyên gia cũng “bật mí” lời khuyên để thí sinh trúng tuyển ngay với nguyện vọng 1 khi đăng ký xét tuyển. Cẩm nang còn nhiều thông tin liên quan trực tiếp đến việc thi cử của thí sinh như bí quyết làm bài các môn thi, hướng dẫn cách ghi hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu mới, các thông tin về học phí, vay vốn học tập, định hướng, hướng nghiệp cũng như những chia sẻ về việc chọn lựa ngành nghề của những người nổi tiếng và nhiều thông tin bổ ích khác. Cẩm nang cũng đăng tải những bài viết tái hiện công việc cụ thể của những ngành nghề đang được các bạn trẻ quan tâm. Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2015 do báo Tuổi Trẻ và Nhà xuất bản Trẻ liên kết ấn hành, dày 140 trang, là bộ tài liệu không thể thiếu đối với thí sinh trong kỳ tuyển sinh năm nay. Giá 18.000 đồng.

Cẩm nang tuyển sinh 2015 Báo Thanh Niên:

Cầm trên tay Cẩm nang tuyển sinh của Báo Thanh Niên, người đọc sẽ có cái nhìn toàn diện, đầy đủ về kỳ thi THPT quốc gia cũng như hành trình sau này khi trở thành một sinh viên, ra trường đi làm. Cẩm nang sẽ không bỏ sót thông tin tuyển sinh quan trọng nào từ những quy định mới nhất đến cách thức nộp hồ sơ đăng ký dự thi, cách xét tuyển, điểm xét tốt nghiệp, sử dụng kết quả thi để xét vào ĐH, CĐ, các đối tượng ưu tiên và tuyển thẳng… Cẩm nang còn tổng hợp có hệ thống, chi tiết các phương thức tuyển sinh theo 3 loại: tổ chức kỳ thi riêng, chỉ xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia, kết hợp nhiều tiêu chí xét tuyển. Có các bảng tổ hợp môn xét tuyển, chỉ tiêu cụ thể từng ngành của từng trường để thí sinh tiện lợi tra cứu.

Ấn phẩm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh đặc thù của các trường khối ngành công an, quân đội. Có lời khuyên từ chuyên gia các trường ĐH, CĐ giúp thí sinh thông minh hơn trong cách chọn môn thi, xác lập tổ hợp xét tuyển và cách để có thể trúng tuyển ngay nguyện vọng đầu tiên. Cẩm nang còn có bảng thống kê số liệu toàn cảnh về điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 theo nhóm ngành năm 2014. Trong ấn phẩm dày hơn 200 trang, có rất nhiều bài viết về ngành nghề với những thông tin thiết thực và nóng hổi giúp thí sinh lựa chọn ngành học, trường thi phù hợp.

Nguồn: Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ Online ngày 03/03/2015, Link bài viết gốc:

http://www.thanhnien.com.vn/giao-duc/cam-nang-tuyen-sinh-2015-duong-den-thanh-cong-537399.html

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20150303/hom-nay-33-phat-hanh-cam-nang-tuyen-sinh-dh-cd-2015/715478.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hôm nay phát hành cẩm nang thi đại học cao đẳng năm 2015, Cẩm nang tuyển sinh, tuyển sinh đại học, cuốn cẩm nang tuyển sinh, cẩm nang tuyển sinh online, cẩm nang tuyển sinh trực tuyến, cẩm nang tuyển sinh 2013, cẩm nang tuyển sinh bộ giáo dục

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 13 bình luận)

tuyển sinh
sau khi thi đại học nghành y đa khoa mình có thể xét nguyện vọng hệ cao đẳng không. nếu có thì hình thức như thế nào. mình xin cảm ơn
()()
truong Sư Pham tp.hcm
cho em hoi truong Sư phạn tp.hcm năm nay có tồ chức thi k ạ?
()()
can thong tin tuyen sinh nam 2014
ai cho biet vs
()()
Chấm điểm thi
Anh chị cho em hỏi với: Nếu em thi nhờ trường A để xét nguyện vọng vào trường B thi trường chấm điểm bài thi của em vẫn là trường A phải không ạ?
()()
DÂN TỘC HOA CO ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM KHI THI ĐẠI HỌC KHÔNG
cho em hỏi dân tộc hoa khi thi đại học có cộng điểm ưu tiên là 2 điểm khi thi đại học không xin anh chị cho em biết?
()()
cách làm hố sơ
cho e hỏi, trường cd y tế bình định ko tổ chúc thi nhưng e có nv là học tại trường này thì trong hồ sơ mình làm sao ạ
()()
dai hoc cao dang
cho em hỏi về việc tuyển sinh cao đẳng đại học 2013 là như thế nào
()()
tuyển sinh
cho em hỏi cuốn này bảo tiêu chuẩn thi công an là 1m6 -> 1m8 đúng không.sao em thấy trên mạng thì toàn là 1m65 trở lên
()()
liên thông đại học
em đã tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng(tcnh) hệ chính quy,theo quy định liên thông mới...em muốn thi liên thông đại học hệ chính quy thi cùng với kỳ tuyển sinh đại học thì em phải làm như thế nào?Cách đăng ký hồ sơ dự thi,thông tin tuyển sinh liên thông đh của ngành (tcnh)của các trường đh(Trường ĐH Ngân Hàng),cách xét điểm như thế nào??? mong anh chị giúp đỡ!
()()
phát hành sách
cho mình hỏi khi nào phát hành cuốn này vậy, cuốn này có phải do bộ GDDT phát hành không vậy
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017