Lựa chọn du học Đức?

(Du học ) Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 370 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức.

Sự kiện: Du học Đức, thông tin du học, du học Châu Âu

Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 370 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức.

 

1. Môi trường học tập hấp dẫn

Tại Đức bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Đức được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới.
 
Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 370 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức.
 

2. Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất.

Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Bởi vì hầu hết các trường Đại học ở Đức hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Đức nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ có 4 bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ.

 

 

du hoc duc, thong tin du hoc, du hoc chau au, dai hoc, giao duc

3. Cơ hội làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống và chính sách hồi hương cho sinh viên Việt Nam của nước Đức

Trong khi ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường, thì ở Đức cho phép sinh viên đi làm thêm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường.
 
Nhà nước Đức khuyến khích sinh viên đi làm thêm vào cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ. Trong một năm sinh viên được phép làm thêm 90 ngày, tương đương khoảng 5.000 đến 5.500 Euro/năm. Điều đó có nghĩa với thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình hoặc chỉ cần phải xin tiền sinh hoạt phí của bố mẹ ở mức thấp nhất so với các nước khác ở châu Âu và châu Mỹ.
 
Một điều rất tuyệt vời chỉ có ở nước Đức là khi các bạn sinh viên Việt Nam muốn trở về quê hương làm việc sau khi tốt nghiệp, chính phủ Đức có chính sách hỗ trợ hồi hương cho sinh viên Việt Nam với mức chi phí đầu tư cho một chỗ làm việc đến 10.000 Euro và từ 6 đến 9 tháng lương (bình quân: 500 Euro/tháng) cộng tiền vé máy bay và phí gửi hành lý!
 

4. Cơ hội du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới.

Khi các bạn đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh Châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả các nước trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức du lịch khắp châu Âu, đi thăm các thành phố nổi tiếng như Paris, Roma, Barcelonal… nơi mà nhiều người mơ ước được đặt chân đến mà không cần tốn nhiều tiền, vì luôn có các vé máy bay giảm giá (khoảng 100 Euro/700 km) và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê (20 Euro/1 tối).
 

Du học Châu Âu , học bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lựa chọn du học Đức?, du hoc duc, thong tin du hoc, du hoc chau au, dai hoc, giao duc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017