Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

Chương trình học bổng tú tài quốc tế của Auckland International College (AIC) kéo dài suốt chương trình trung học (3 năm) và được hỗ trợ tìm kiếm học bổng tiếp theo ở bậc đại học vào năm học cuối cùng của chương trình IB tại New Zealand.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HOC NEW ZEALAND

Trung học Quốc tế Auckland International College (AIC) chuyên đào tạo IB tại Auckland, New Zealand dành 20 học bổng cho học sinh Việt Nam.

Liên tục từ năm 2003 đến nay, mỗi năm AIC dành tặng 10 học bổng cho các tài năng trẻ từ khối các nước đang phát triển. Năm 2012, số học bổng này được tăng lên 20 cho Việt Nam.

Cuối tháng 5/2012 trường lại có 5 sinh viên Việt Nam nhận học bổng bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ và Anh, nâng tổng số học sinh Việt Nam tốt nghiệp chương trình IB và nhận học bổng lên 75 học sinh kể từ khi bắt đầu chương trình tại Việt Nam

 

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

 

IB là chương trình tú tài quốc tế dành riêng cho những học sinh dự định bước vào các trường đại học hàng đầu thế giới. Hơn 70 học sinh Việt Nam đã được chọn lựa vào học chương trình ưu tú này và trên 75% đã xuất sắc tốt nghiệp IB với số điểm tuyệt đối. Nằm trong nhóm tốt nghiệp dẫn đầu liên tục từ năm 2003 cho đến nay, 90% học sinh Việt Nam được nhận học bổng tiếp tục vào học các trường đại học, một số em xuất sắc được chọn vào các trường danh tiếng như Princeton (Mỹ), Texas (Mỹ), London School of Business (Anh), Cambridge (Anh), Ohio (Mỹ), California State of University (Anh), Toronto (Canada), Melbourne (Australia) và các trường đại học ở nhiều quốc gia khác.

Chương trình học bổng tú tài quốc tế của Auckland International College (AIC) kéo dài suốt chương trình trung học (3 năm) và được hỗ trợ tìm kiếm học bổng tiếp theo ở bậc đại học vào năm học cuối cùng của chương trình IB tại New Zealand. Học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc và quyết tâm vào học tại các trường đại học hàng đầu thế giới có thể liên hệ với chương trình học bổng tú tài quốc tế năm 2012 tại Văn phòng tư vấn du học và di trú ENC, 40/7 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM để được hướng dẫn thủ tục và nhận đơn xin học bổng.

 

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng

 

Mức học bổng tú tài quốc tế cấp cho từng học sinh dựa trên thành tích học tập tại Việt Nam, bài luận văn trình bày ước mơ học tập tương lai và kết quả kỳ thi kiểm tra 2 môn toán và Anh văn được tổ chức vào ngày 22/4 và 29/4 tại văn phòng Du học và di trú New Zealand ENC. ENC được cấp phép của Cục Di trú New Zealand hoạt động tại Việt Nam.

Kỳ thi đầu vào của cũng IB khá ấn tượng, không đơn giản như nhiều học sinh và phụ huynh vẫn nghĩ vì có một số em đã tham gia khá nhiều cuộc thi học bổng. Vượt qua được kỳ thi này, các em mới được chấp nhận vào học. Cách học của chương trình IB tại AIC hoàn toàn khác thói quen học tập trước đây ở nhà, học sâu và hiểu sâu, phân tích, tư duy và biết lập luận, và phải tham gia vào hoạt động cộng đồng, có một đời sống sinh viên cân bằng và lành mạnh.

Liên hệ: Văn phòng tư vấn du học và di trú New Zealand
40/7 Lữ Gia, quận 11, TP HCM.
Điện thoại: (08) 386 63635 – (08) 386 41457 - 0908036949
Email: [email protected]; Website: http://www.dinuocngoai.com/

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo ditrunuocngoai )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng, Du học New Zealand: Học bổng du học tài năng, Học bổng du học tài năng, Du học New Zealand, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017