Du học Hotel and Tourism Management Institute tại Thụy Sỹ

Nhận ngay 100% lệ phí visa du học Thụy Sỹ và còn nhiều ưu đãi đặt biệt hấp dẫn khi đăng kí nhập học tháng 9 Học viện HTMi - Thụy Sỹ tại Trung tâm Tư vấn Du học ILA

 

Du học Thụy Sỹ  - Học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute)

Trung tâm Tư vấn Du học ILA là đại diện tuyển sinh trực tiếp cho Học viện HTMi dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đợt nhập học tháng 9 năm 2013. Hãy nắm bắt cơ hội cuối cùng.

  • Tặng 100% lệ phí visa du học Thụy Sỹ
  • Sinh viên nhận được 2 bằng tốt nghiệp từ HTMi của Thụy Sỹ và đại học Ulster của Anh
  • Thực tập hưởng lương: với chương trình nửa năm học và nửa năm thực tập với mức lương tối thiểu khoảng 55.000.000 VND.

Để đảm bảo cho cơ hội đến gần hơn với ước mơ của mình, các em học sinh vui lòng đặt câu hỏi trực tuyến hoặc đăng ký tham dự tư vấn tại:

www.duhoc.ilavietnam.com Hoặc hotline: 08 3822 8838

Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc

KHI ĐẾN LÀ SINH VIÊN, KHI ĐI LÀ NHÀ QUẢN LÝ” là tiêu chí đào tạo của học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute) tại Thụy Sỹ về chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn và Quản lý Sự kiện ở các bậc từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sỹ. Sinh viên theo học tại học viện sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản về nghề cũng như áp dụng kiến thức đã học và nâng cao khả năng làm việc thực tế thông qua các kỳ thực tập có trả lương mỗi năm, vốn là một phần bắt buộc đối với sinh viên theo học chuyên ngành này tại Thụy Sỹ.

DU HỌC THỤY SỸ - Học viện HTMi (Hotel and Tourism Management Institute)


Thế mạnh của Thụy Sỹ là đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và ngành tài chính ngân hàng. Trong các trường hàng đầu về đào tạo quản trị du lịch khách sạn, Học viện HTMi được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn vì nơi đây là cái nôi lý tưởng đào tạo bạn trở thành một người quản lý chuyên nghiệp và cung cấp nhân lực cho các tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao rộng khắp thế giới như: Hilton, InterContinental, Mariott, Awari, Renaissance… Yếu tố làm nên sự thành công của HTMi là việc tạo ra môi trường học tập nhấn mạnh vào “khả năng sáng tạo” - Lead don’t Follow, Create don’t Copy”.

du học thạc sĩ

Thành tựu giáo dục và đào tạo:

  • HTMi là một trong 2 trường duy nhất tại Thụy Sỹ cấp bằng Barchelor of Science (Bsc) - bằng Cử nhân Đại học mang tính thực tiễn cao.
  • Là học viện đầu tiên tại Thụy Sỹ phát hành báo điện tử chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch trên iTunes U.
  • Là học viện dẫn đầu về tổ chức sự kiện văn hóa giáo dục với hơn 50 sự kiện được tổ chức trong năm.
  • Là học viện duy nhất cho học sinh tham dự giải bóng đá FIFA tại Nam Phi năm 2010

Ưu điểm học tập tại trường:

  • Chính sách tuyển sinh: yêu cầu Anh ngữ thấp
  • Thủ tục chứng minh tài chính: đơn giản và tỷ lệ thành công visa cao
  • Thực tập hưởng lương: với chương trình nửa năm học và nửa năm thực tập với mức lương tối thiểu 2,180CHF/ tháng (khoảng 2,700USD, tương đương 55.000.000 VND) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và làm quen với môi trường làm việc nhanh chóng.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Hotel and Tourism Management Institute tại Thụy Sỹ, Học viện HTMi, Trung tâm Tư vấn Du học ILA, Du học Thụy Sỹ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thông tin du học
học viện HTMi, chi phí học cho từung khóa, thời gian để lấy bằng cử nhân là bao lâu. điểm Tiếng Anh chuẩn là để có thể tham gia để du học là bao nhiêu?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017