Vì sao ngày càng có nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc?

Hiện nay, du học không còn là chuyện quá xa lạ. Không chỉ sinh viên mà các bậc phụ huynh cũng ngày một quan tâm đến vấn đề này. Vì đây không chỉ đơn thuần là đi học mà còn là một hình thức du lịch dài hạn để tìm hiểu văn hoá các nước.

Nếu xét về góc độ từ 5 năm trở về trước, đa số mọi người chỉ thích du học các nước châu Mỹ, châu Úc và tập trung vào đối tượng sinh viên có điều kiện gia đình khá giả. Thì đến dạo gần đây, việc du học các nước Châu Á đang ngày một phát triển hơn, mức kinh phí cũng tương đối hoặc rẻ hơn so với châu Mỹ và châu Âu, tạo điều kiện giúp các bạn học sinh - sinh viên có thể tiếp cận việc du học một cách tốt hơn.

Du học Hàn Quốc - Trải nghiệm cùng Đại học Silla

Hàn Quốc hiện đang là một trong những điểm đến du học tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học.

Với nhiều chương trình hỗ trợ cùng các quỹ cung cấp học bổng thì du học không chỉ gói gọn cho cá nhân nữa, mà có thể dành tất cả các sinh viên có mong muốn được học tập ở nước ngoài, để tìm hiểu những điều mới mẻ và bổ sung thêm nhiều kiến thức cho mình.  Hàn Quốc đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh. Vì nơi đây có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam, do cùng nằm trong khu vực ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa, tạo sự thân thiện, gần gũi với chúng ta. Cộng thêm trào lưu văn hóa Hàn (Hallyu) đang có sức ảnh hưởng và sự lan rộng nhanh ở Việt Nam, nên đó cũng là lý do các bạn học sinh - sinh viên chọn điểm đến du học là Hàn Quốc.

Đại học Silla - 1 trong 10 trường có chất lượng đạo tạo tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc

Trường Đại học Silla là một trong số những trường danh tiếng được sinh viên chọn nhiều nhất, với chất lượng giảng dạy hàng đầu và được Chính phủ Hàn Quốc tài trợ vào việc đầu tư trang thiết bị giáo dục tốt và hiện đại bậc nhất.

Trường Đại Học Silla tọa lạc ở thành phố Busan, thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, tuy không phồn hoa và náo nhiệt như Seoul nhưng Busan lại nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, cảnh biển thơ mộng, khí hậu trong lành và yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập cũng như sinh sống ở đây.

Du học Hàn Quốc - Trải nghiệm cùng Đại học Silla

Du học Hàn Quốc - Trải nghiệm cùng Đại học Silla

Trường Đại học Silla còn vinh dự khi được Bộ giáo dục của Hàn Quốc chọn làm 1 trong 10 trường có chất lượng đạo tạo tiếng Hàn tốt nhất Hàn Quốc và cũng là 1 trong 50 trường được Chính phủ gửi những học sinh học Cao học, thuộc học bổng Chính phủ học tiếng Hàn 1 năm tại trường.

Các du học sinh nước ngoài đang học tại trường Đại học Silla sẽ được Chính phủ hỗ trợ toàn bộ học phí. Theo phát biểu của Chính phủ Hàn Quốc trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: Cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc dễ dàng hơn với mức chi phí phải chăng nên mọi người đều có khả năng đi nhiều hơn.

Du học Hàn Quốc - Trải nghiệm cùng Đại học Silla

Mỗi năm trường được chính phủ Hàn Quốc tài trợ vào việc đầu tư trang thiết bị giáo dục tốt và hiện đại bậc nhất.

Trường Đại học Silla bao gồm 7 trường Đại học với các khoa và chuyên nghành khác nhau các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo sở thích và khả năng của mình. Hiện tại có 40 quốc gia đang theo học tại trường và 3 năm liên tiếp là trường được chọn để đào tạo các học sinh nhận học bổng của Chính phủ Hàn Quốc.Trường đang xây dựng mối quan hệ hợp tác với 96 trường ở 22 quốc gia nên việc giao lưu văn hóa các nước càng được thắt chặt hơn.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Tư vấn du học YK là đại diện chính thức cho trường Đại học Silla. Được trường giao toàn quyền chiêu sinh cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên các thủ tục hồ sơ. Các bạn học sinh, sinh sinh viên có nhu cầu và thắc mắc có thể liên trực tiếp đến văn phòng để có thể giải đáp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Trung tâm Đào tạo tư vấn du học YK VINA

  • Địa chỉ: 240 Võ văn tần, Phường 5, Quận 3, TP HCM
  • Điện thoại: (08) 38 18 16 16
  • Di động: +(84) 012 3418 1616
  • Fax: (08) 3818 1715
  • Email: yk@duhocyk.edu.vn
  • Website: http://www.duhocyk.edu.vn

Kênh tuyển sinh (Theo YK VINA)