Du học Hà Lan: Cơ hội học bổng từ đại học Saxion

(Du học Hà Lan) Saxion là đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan. Trường có quan hệ hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Cơ sơ vật chất của trường có các thiết bị và công nghệ hiện đại phục vụ cho sinh viên.

Sự kiện: Du học Hà Lan

Tin liên quan:

Đại học Saxion nằm ở phía Đông cách thủ đô Amsterdam 1,5 giờ đi bằng tàu. Với 3 địa điểm là thành phố cổ Deventer và Enschede và Apeldoorn trường có khoảng 23.000 sinh viên trong đó 3.000 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá cử nhân và thạc sĩ. Bằng cấp châu Âu và quốc tế cho phép sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tại quê hương hoặc ở nhiều nước trên thế giới.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Hà Lan

 

Saxion là đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan. Trường có quan hệ hợp tác với các trường đại học ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Cơ sơ vật chất của trường có các thiết bị và công nghệ hiện đại phục vụ cho sinh viên.

Chương trình giảng dạy tại trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp quốc tế. Trường có các khoá học thêm và các chuyến dã ngoại cho sinh viên quốc tế. Học phí 4.500 EUR một năm sau khi đã có học bổng, chi phí ăn ở 6.000 EUR một năm. Thủ tục visa đơn giản, không chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa cao. Ngoài ra, học sinh được phép làm thêm 10 giờ một tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ lễ.

Đại học Saxion cung cấp các khóa học gồm: Tiếng Anh, dự bị, đại học, chuyển tiếp năm cuối, thạc sĩ với các chuyên ngành như thiết kế đồ họa tin học, kỹ sư điện, quản lý trang thiết bị, quản lý kinh doanh quốc tế, quản lý khách sạn, quản lý du lịch và vui chơi giải trí, tài chính kế toán, kinh doanh và luật quốc tế, Hệ thống thông tin thương mại, kỹ sư xây dựng, khoa học môi trường, quản trị khách sạn, quản lý dịch vụ thông tin, marketing...

Lịch khai giảng: Khóa dự bị 5,7 tháng khai giảng vào tháng 2; Khóa dự bị 2 tháng khai giảng vào tháng 7; Các khóa còn lại khai giảng tháng 9 hằng năm.

Hạn nộp hồ sơ: Tháng 5 cho khóa học khai giảng tháng 7; Tháng 6 cho khóa khai giảng tháng 9; Tháng 10 cho khóa khai giảng tháng 2.

Đại học Saxion, Hà Lan cấp học bổng 3.300 - 5.520 EUR. Nội dung học bổng sẽ được giới thiệu lúc 17h30 ngày 3/11 tại 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A2 Chung cư Văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM và lúc 17h ngày 5/11 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Hà Lan: Cơ hội học bổng từ đại học Saxion, đại học Saxion, Du học Hà Lan, Du học Hà Lan: Cơ hội học bổng từ đại học Saxion, du hoc, thu tuc du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017