Du học chuyển tiếp sang Mỹ từ Singapore

(Du học) Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ sẽ học 22 tuần tại Singapore, 8 tuần hè ở Mỹ và tiếp theo là năm 2 đại học tại một trong 7 trường ĐH Kaplan đã liên kết tại Mỹ.

Sự kiện: Du học Singapore

Học sinh, sinh viên tham dự chương trình này sẽ được hỗ trợ phí xét hồ sơ của trường Kaplan và phí tư vấn của World Education (Tiết kiệm được khoản phí trị giá 12 triệu đồng).

Tổ chức tư vấn giáo dục World Education phối hợp với Tập đoàn Kaplan của Singapore tổ chức hội thảo du học Singapore vào lúc 9h ngày 30/10 tại Trường dân lập quốc tế Việt Úc, 23 Trần Cao Vân, quận 1, TP HCM. Chương trình sẽ giới thiệu về lộ trình học tập, cách nộp đơn vào trường, cách tìm học bổng, cơ hội chuyển tiếp, chi phí sinh hoạt và học tập, môi trường lẫn điều kiện ăn ở tại Singapore cũng như các nước chuyển tiếp.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Chương trình chuyển tiếp sang Mỹ sẽ học 22 tuần tại Singapore, 8 tuần chương trình hè ở Mỹ và tiếp theo là năm 2 đại học tại một trong 7 trường ĐH Kaplan đã liên kết tại Mỹ. Là thành viên của một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới, tập đoàn Washington Post (Mỹ) - Kaplan Singapore hợp tác với các trường đại học hàng đầu ở Australia, châu Âu và Mỹ. Kaplan có các chương trình giảng dạy từ chứng chỉ, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và MBA.

Tham gia chương trình, học sinh được trường Kaplan trực tiếp xin visa vào các nước chuyển tiếp tại Singapore và sinh viên không cần phải quay về Việt Nam. Bằng tốt nghiệp do các trường ĐH hàng đầu của Mỹ, Anh, Australia cấp. Học sinh có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Với cách học này, sinh viên sẽ tiết kiệm chi phí mà tiêu chuẩn, chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo. Thời gian học được rút ngắn (nhờ bỏ qua những kỳ nghỉ hè dài). Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Đối với bậc cử nhân và thạc sĩ, hơn 20% sinh viên quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh, marketing và tài chính (theo thống kê tháng 2/2011).

Với ngành học đa dạng, phong phú, môi trường học tập thuận lợi, đại học Kaplan Singapore hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thực hiện ước mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC MY - DU HOC ANH - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học chuyển tiếp sang Mỹ từ Singapore, Du học chuyển tiếp sang Mỹ từ Singapore, du hoc chuyen tiep sang my, du hoc, du hoc my, du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017