Du học chi phí thấp cùng Hằng Lương

Du học chi phí thấp cùng Hằng Lương: thông tin sau đây sẽ giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ du học các trường tại Singapore, Anh Quốc , Philippines của mình mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính

Nhằm cung cấp đến quý phụ huynh và các em HSSV những thông tin về chương trình học, học bổng cũng như các chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho quý phụ huynh và HSSV ghi danh kỳ nhập học cuối năm 2013 của các trường tại Singapore, Anh Quốc , Philippines văn phòng du học Hằng Lương kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên đến văn phòng để tư vấn miễn phí và cơ hội gặp gỡ Đại diện các trường uy tín nhất.

 • Thời gian : Từ ngày 19/08/2013 đến 31/08/2013
 • Địa điểm : Vp. Du học Hằng Lương , 1086 , Đường 3/2, Phường 12, Quận 11.

Bạn muốn đăng ký gặp trực tiếp đại diện các trường? Bấm tại đây

Ưu thế khi đăng ký và nộp hồ sơ tại Hằng Lương :

 • Miễn 100% phí dịch thuật , dịch vụ
 • Miễn phí VÉ MÁY BAY
 • Tặng ngay 7 triệu đồng
 • Học bổng lên đến 100% phí kí túc xá
 • Học bổng học phí lên đến 210 triệu đồng
 • Tặng 15 bước dịch vụ hoàn hảo trị giá hơn 10 triệu đồng

Một vài thông tin sau đây sẽ giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ du học của mình mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính

công ty tư vấn du học Hằng Lương

Những điểm đến mới hấp dẫn

Du học Anh Quốc

Nhắc đến du học Anh Quốc, hẳn các bạn ai cũng nghĩ đến chi phí đắt đỏ nhất thế giới. Nếu có sự lựa chọn phù hợp, các bạn sẽ dễ dàng biến ước mơ du học Anh Quốc thành hiện thực mà không quá bận tâm đến tài chính.

Tại du học Anh Quốc, SV có thể rút ngắn thời gian theo một khóa học. Để lấy bằng cử nhân, sinh viên chỉ mất 3 nǎm, Thạc sĩ – 1 nǎm ,Tiến sĩ – 3 nǎm. Tuy nhiên SV có thể tham khảo 1 số chương trình cử nhân 2 năm (3 kỳ/ năm). Điều đó có nghĩa SVsẽ tiết kiệm được các khoản chi về học phí, ǎn ở, và quan trọng hơn là thời gian không thể tính ra tiền được .

Học phí là vấn đề bất cứ SV nào cũng rất quan tâm. Để giảm nhẹ gánh nặng, bạn có thể tìm kiếm các nguồn học bổng hoặc đi làm thêm nhưng chỉ được phép tối đa 20 giờ/tuần. Bên cạnh đó là chi phí ǎn ở. Nếu bạn là thành viên của Liên đoàn Sinh viên quốc gia (một điều không khó) bạn có thể tiết kiệm được đáng kể, vì sẽ được giảm giá 50% cho sách, vǎn phòng phẩm, quần áo, thực phẩm, giải trí và du lịch. Những SV quốc tế học du học Anh Quốc từ 6 tháng trở lên đều được hưởng chế độ chǎm sóc sức khỏe miễn phí của dịch vụ y tế quốc gia. Các trường Đại học Anh Quốc thường có cá học bổng giá trị từ 30% - 100 %  trao tặng sinh viên tham gia các khóa học từ . Bấm xem học bổng du học Anh Quốc

Du học Singapore

Nhắc đến du học Singapore, không có ai không nghĩ đến quốc gia nhiều màu sắc dân tộc, sạch đẹp hơn hết là bằng cấp từ Châu Âu.

Chi phí du học Singapore thấp hơn nhiều so với các quốc gia Châu Âu . Sự khác biệt về chi phí du học giữa các quốc gia kể trên là khá lớn. Học phí du học tại các nước như Anh, Mỹ, Canada có thể cao hơn 30.000 USD/năm, gấp mấy lần học phí tại Singapore. Thậm chí nhiều trường tư tại Mỹ có học phí lên đến 40.000 đến 50.000 USD/năm. Học phí tối thiểu cũng khoảng 20.000 USD/năm.

Vậy có thể thấy rằng nếu chỉ tính đến học phí du học thì có lẽ du học tại các nước châu Á như Singapore là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với sinh viên Việt Nam. Học phí tối thiểu tại Singapore vào khoảng 3.000 USD đến 10.000 USD còn tại Úc hay New Zealand vào khoảng từ 14.000 USD đến 18.000 USD.

Chương trình học và học phí ở Singapore chất lượng bằng cấp như khi các bạn học ở các nước Mỹ,Úc, Anh nhưng học phí và chi phí sinh hoạt cũng thấp hơn. Du học Singapore với nhiều ưu đãi cho sinh viên Việt Nam hiện nay Singapore đang là lựa chọn hang đầu của các phụ huynh khi muốn cho con em mình du học với nền giáo dục chất lương thế giới mà chi phí phải chăng .Bấm xem thêm học bổng du học Singapore

công ty tư vấn du học Hằng Lương

Toàn thể nhân viên công ty Hằng Lương

Du học Philippines

Du học Philippines trong những năm trở lại đây nổi lên như là điểm đến du học thu hút nhiều du học sinh đến từ các nước trên thế giới. Theo thống kê của Cục di trú Philippines thì trong năm 2012 tổng số du học sinh quốc tế tại đây là hơn 20.000 (không tính số lượng du học sinh học tiếng Anh ngắn hạn) với số du học sinh đến từ Hoa Kỳ chiếm vị trí thứ 3 với hơn 2.100. Điều gì đã khiến đến cả du học sinh Mỹ cũng lựa chọn Philippines?

Học phí  tiếng anh tại Philippines thấp hơn nhiều so với các nước Anh, Úc ,Mỹ và Singapore. Nếu du học sinh lựa chọn du học Philippines thì mức học phí bình quân chỉ khoảng 2.900USD trong khi đó các nước Đông Nam Á lân cận là Singapore và Malaysia có mức học phí tiếng anh cao hơn. Các khoản chi phí khác như chi phí ăn ở, ký túc xá ở du học Philippines đã bao gồm trong học phí cho sinh viên.

Bình quân chi phí du học 6 tháng tiếng anh tại du học Philippines chỉ bằng 1/3 so với du học Singapore, Malaysia

Đối với sinh viên lựa chọn du học Mỹ, Anh, Úc thì du học Phillipines là lựa chọn đầu tiên cho sinh viên khi tiếp cận với bước đầu tiên chuẩn bị cho chương trình du học của mình thi IELTS, môi trường giao tiếp bắt buộc sinh viên phải dùng tiếng anh 24/24 giúp cho sinh viên quen với phản xạ dùng tiếng anh và mạnh dạng trong giao tiếp với người nước ngoài

Về chất lượng giáo dục du học sinh hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn du học Philippines, các trường anh ngữ tại Philippines điều có giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ giảng dạy.

Du học Philippines mang đến một lợi ích lớn hơn nữa là ngôn ngữ, hơn 90% dân số nước ngày sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng hằng ngày và trong các hoạt động giáo dục, kinh tế, văn hóa, chính trị xã hội. Đây là điều quan trong giúp cho sinh viên dễ dàng lấy được điểm IELTS chuẩn bị cho du học các nước Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc

Hội đồng Anh đã bầu chọn Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 trên thế giới. Điều này có nghĩa là tiếng Anh không chỉ là giao tiếp mà còn là học thuật. Nơi đây là môi trường tốt để du học sinh trau dồi thêm kỹ năng về ngoại ngữ một cách chuẩn mực hơn và hoàn thiện hơn, đây chính là điểm khác biệt lớn nhất giữa việc lựa chọn Du học Philippines  và du học các quốc gia khác. Bấm xem thêm về thông tin học bổng du học Philippines

Hãy đến văn phòng đại diện ủy quyền các trường uy tín tại Singapore , Philippines, Anh Quốc

Công ty tư vấn du học Hằng Lương hiện đang đại diện cho hàng ngàn đại học ,cao đẳng uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, du học Anh Quốc và du học Philippines, chúng tôi được đối tác tại Châu Á và đông đảo phụ huynh/ sinh viên tin tưởngvà xem như một chuyên gia tư vấn du học . Bởi khách hàng đến với Du học Hằng Lương ngoài việc được tư vấn, hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục du học bao gồm : Xin thư mời nhập học miễn phí, điền và nộp đơn xin visa, hướng dẫn tìm và đặt chỗ ở ,lớp học huấn luyện kỹ năng trước khi du hoc với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đã từng du học, làm việc tại nước ngoài mà còn được hỗ trợ xuyên suốt trong và sau du học . Đặc biệt du học sinh đến với Công ty tư vấn Du Học Hằng Lương được hoàn toàn tặng gói dịch vụ hoàn hảo bao gồm:

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết
2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa
3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường
4. Tặng vé máy bay khi đăng ký du học và đạt visa
5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn
6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh
7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay
8. Miễn phí đăng ký kí túc xá
9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh
10. Đăng ký làm thẻ ngân hàng miễn phí tại Malaysia
11. Tặng SIM điện thoại sử dụng ngay khi đến sân bay Malaysia
12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại Malaysia
13. Nhân viên đến đón tại sân bay Malaysia và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh
14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh
15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học

Xem qui trình hỗ trợ & chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại ĐÂY

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG

 • Trụ sở chính: 1086 Đường 3/2, P.12, Q.11, Tp.HCM
 • Tel: (08) 39 699 400  / 39699434
 • Hotline: 0932233521- 0935047913 -0935047914 – 0935047915 – 0938246705
 • Tư vấn online: hledulinks01/hledulinks02/hledulinks03/tuvan_online
 • Facebook: https://www.facebook.com/hangluong.consultancy
 • Skype: duhoc.HangLuong
 • Website: www.duhochangluong.edu.vn
 • Email: [email protected]

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học chi phí thấp cùng Hằng Lương,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017