Du học Canada 2016 - Chọn lộ trình học cùng Visa Ưu tiên và định cư

Chương trình Canada Express Study (CES) là một khuôn khổ quản trị sáng tạo được thiết kế để đơn giản hóa quá trình xin cấp thị thực cho sinh viên quốc tế học tập tại Canada từ Việt Nam. Chương trình này dựa trên sự hợp các chặt chẽ giữa Tổng lãnh sự quán Canada tại TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại TP. Hà Nội, và Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) cung cấp thông tin phản hồi để đảm bảo học sinh tuân thủ với các điều khoản của Giấy phép Du học của Sinh viên.
CES nhằm giảm sự căng thẳng của những sinh viên đang chuẩn bị rời khỏi quê nhà và học tập tại Canada bằng cách cải thiện danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị của hồ sơ xin Giấy phép Du học, điều này giúp sinh viên đảm bảo họ có tất cả các tài liệu cần thiết để xin du học tại Canada. Chỉ những sinh viên đăng ký tham gia chương trình học toàn thời gian ở Canada đủ điều kiện tham gia chương trình CES. Sinh viên cần phải đăng ký học tại các trường Cao đẳng hoặc Học viện thành viên và có thể đáp ứng được các tiêu chí cụ thể của chương trình.

Các trường cao đẳng tham gia là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) – Tổ chức cấp quốc gia thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới

Du học Canada 2016 - Chọn lộ trình học cùng Visa Ưu tiên và định cư

I. Lý do nhiều sinh viên chọn du học Canada:

Canada có mức chi tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G7 và chào đón hơn 300.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Năm 2014, Canada đã đón nhận hơn 336.000 sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, trong đó có 4.843 sinh viên Việt Nam, con số này đã đưa Việt nam trở thành quốc gia đứng thứ 11 trên thế giới về số lượng du học sinh tại Canada.

Theo số liệu của một cuộc khảo sát năm 2014 được thực hiện bởi HSBC, khi sinh viên quốc tế học tập tại Canada thì chi phí phải trả là thấp nhất trong số các quốc gia phương Tây phát triển, thấp hơn so với Úc, Hoa Kỳ và Anh, hay thậm chí là thấp hơn một số quốc gia châu Á như Singapore và Hong Kong.

Được phép ở lại làm việc sau khi học (từ 2 – 3 năm) và có cơ hội định cư cao nhất trong số các nhóm nước thu hút du học sinh

Du học Canada 2016 - Chọn lộ trình học cùng Visa Ưu tiên và định cưDu học Canada 2016 - Chọn lộ trình học cùng Visa Ưu tiên và định cư

II. Chọn trường và lộ trình học, yếu tố quyết định tấm vé vào Canada du học:

1. Chọn trường du học tại Canada:

Cùng với chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016 tại Việt Nam (kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng), nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Với chương trình này, sinh viên sẽ dễ dàng nhận được tấm vé vào Canada du học mà không lo lắng về vấn đề chứng minh tài chánh như trước đây.

Việc lựa chọn chương trình Visa ưu tiên (CES), nhiều cơ hội hơn cho bạn sở hữu tấm vé Visa vào Canada du học và định cư

Danh sách 36 trường thành viên tham gia Canada Express Study

1. Algonquin College

2. Assiniboine Community College

3. Bow Valley College

4. Camosun College

5. Canadore College of Applied Arts and Technology

6. Capilano University

7. Centennial College

8. College of New Caledonia

9. College of the Rockies

10. Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning

11.Confederation College

12.Douglas College

13.Durham College

14.Emily Carr University of Art and Design

15. Fleming College

16.George Brown College

17.Georgian College of Applied Arts and Technology

18.Humber College Institute of Technology & Advanced Learning

19.   Kwantlen Polytechnic University

20.   Lambton College of Applied Arts and Technology

21.   Langara College

22.   Manitoba Institute of Trades and Technology

23.   Marine Institute

24.   New Brunswick Community College

25.   Niagara College

26.   NorQuest College

27.   North Island College

28.   Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)

29.   Northwest Community College

30.   Red River College of Applied Arts, Science and Technology

31.   Saskatchewan Polytechnic

32.   Selkirk College

33.   Seneca College of Applied Arts and Technology

34.   St. Clair College

35.   University of the Fraser Valley

36.   Vancouver Island University

Lưu ý: Thông tin về trường thuộc Visa ưu tiên có thể thay đổi theo yêu cầu từ Bộ Di Trú Canada. Quý phụ huynh và học sinh vui lòng cập nhật thông tin trường tại các VP du học.

Du học Canada 2016 - Chọn lộ trình học cùng Visa Ưu tiên và định cư

2. Chọn lộ trình học thông minh:

Học hết chương trinh Cao đẳng, được apply Visa làm việc 3 năm:

+ Với du học sinh có bằng cấp 3: Ở chương trình cao đẳng thời gian học của sinh viên chỉ 2 năm, ở bậc cao đẳng sinh viên còn được tham dự các khóa thực tập hoặc Co-op được hưởng lương. Đây là cơ hội rất tốt cho sinh viên làm quen với môi trường thực tế và có được công việc ngay sau khi tốt nghiệp tại các công ty thực tập của mình.

+ Với du học sinh đã có bằng cao đẳng, đại học ở Việt Nam:Du học sinh có thể chọn một chương trình cao đẳng gần với chuyên ngành cũ của mình để tận dụng kiến thức đại học vững chắc trước đây. Việc học cao đẳng tại Canada chỉ như là một công cụ để thâm nhập vào thị trường lao động tại Canada. Thời gian ngắn, chi phí thấp, có kiến thức bổ sung chéo từ một chuyên môn khác; việc học cao đẳng sẽ giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn khi xin việc vào những chuyên ngành đang thiếu hụt nhân lực tại Canada, từ đó việc xin định cư sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Học xong chương trình Đại học 4 năm, được apply Visa làm việc 3 năm:

- Học đại học 4 năm: Là chương trình tiền đề để bước vào con đường nghiên cứu, giống như chương trình thạc sĩ, các chương trình cử nhân tại Canada được giảng dạy chủ yếu tại các trường đại học (University). Một số chương trình cử nhân mang tính thực hành như: khách sạn du lịch, máy tính, kế toán…các trường cao đẳng được phép giảng dạy và cấp bằng.

- Thông thường, sinh viên mất 4 năm để hoàn thành chương trình đại học với điều kiện đầu vào khá khó. Hai điều kiện chủ yếu là điểm GPA 7.5 trở lên, IELTS 6.5 trở lên. Vì vậy, để có thể vào chương trình đại học dễ dàng hơn, với các bạn chưa đủ điều kiện, có thể lựa chọn 2 cách sau:

+ Học chương trình dành riêng sinh viên quốc tế: Tham gia chương trình năm 1 đại học dành cho sinh viên quốc tế, sau đó học 3 năm đại học tại giảng đường chung. Theo đó, sinh viên quốc tế sẽ được học với chương trình và phương pháp riêng để đủ điều kiện bước vào năm 2 của chương trình đại học Canada.

+ Cao đẳng 2 năm, đại học 2 năm:  Tham gia chương trình cao đẳng 2 năm, sau đó học tiếp 2 năm nữa để lấy bằng đại học. Nếu theo cách này, học sinh cần kiểm tra kỹ điều kiện chuyển tiếp của khóa học cao đẳng có phù hợp với trường đại học mong muốn hay không.

Du học sinh đã tốt nghiệp đại học học chương trình Post Dip Graduate từ 1 – 2 năm, sau đó apply Visa làm việc từ 1 – 2 năm:

Post Graduate đào tạo thực hành dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học;  Chương trình sẽ đào tạo sinh viên những kỹ năng cần thiết để làm việc tốt tại Canada.  Khóa Post Graduate sinh viên cũng sẽ được tham gia vào các chương trình thực tập và co-op được trả lương và cơ hội được giữ lại làm việc cũng rất dễ dàng dành cho sinh viên.

Yếu tố không thể thiếu để quyết định tấm vé cho bạn có 1 công việc làm tốt sau khi học xong, vấn đề chọn ngành HOT, ngành thiếu nhân lực, ngành ưu tiên.

Tham khảo mức lương trung bình theo giờ tại Canada 2011,2013,2015. ( Nguồn: xem tại đây )

- Với nhiều ưu điểm từ chính sách Visa ưu tiên (CES), sinh viên sẽ có nhiều cơ hội đến Canada du học trong năm 2016 này:

+ Visa không cần chứng minh nguồn thu nhập từ người bảo trợ (chỉ cần có 1 tài khoản ký gửi 10,000 CAD vào Ngân hàng Canada)

+ Được phép làm thêm trong quá trình học tại Canada

+ Được làm việc sau khi hoàn thành chương trình học và nộp hồ sơ định cư dễ dàng

- Các thức nộp hồ sơ Visa ưu tiên (CES), vui lòng liên lạc VP du học New World để được hỗ trợ thông tin và tư vấn lộ trình học phù hợp

- Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada. Đội ngũ nhân viên New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học. Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc chúng tôi đang phụ trách.

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

  • Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường
  • Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn), Lầu 2, 242 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: [email protected]
Website: http://www.newworldedu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/newworldstudyabroad

Nguồn: Du học New World

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada 2016 - Chọn lộ trình học cùng Visa Ưu tiên và định cư, du học canada 2016, học bổng du học canada, visa du học canada, thông tin du học canada, tư vấn du học canada

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017