Du học Anh: Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh trường Greenwich

Trường tiếp tục tuyển sinh cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ khai giảng tháng 9/2014 và 1/2015. Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng 1.000 GBP một năm trong suốt thời gian học.

Giáo dục > Du học > tư vấn du học > Du học Anh > visa du học Anh

Đại học Greenwich được đặt tại London, Anh. Đây là một trong những trường đại học lớn và hiện đại. Trường được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học. Đồng thời, trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 và 2011 của tạp chí The Sunday Times). Năm 2013, trường có tỷ lệ 86% sinh viên năm cuối hài lòng với chất lượng đào tạo của các khóa học của mình.

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học (IFP); học sinh tốt nghiệp THPT vào năm thứ nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.

Greenwich có hơn 150 ngành học, gồm: kinh doanh, tài chính, marketing, MBA, máy tính, kỹ thuật, kiến trúc, quản lý dự án và xây dựng, luật, khoa học… Theo đánh giá của Sunday Times 2012, Greenwich đứng đầu London về cơ sở vật chất giảng dạy, nằm trong nhóm các trường hàng đầu tại Anh về giảng dạy các chuyên ngành: luật, chính trị, nghệ thuật, hóa học, kỹ thuật, xây dựng.

Trường còn đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành: kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán (The Guardian University Guide 2014). Trường cấp học bổng trị giá 1.000 GPB một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ. Ngoài ra, trường có cơ chế chuyển tiếp vào đại học linh hoạt với hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính hiện đại.

Du học Anh: Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh trường Greenwich

 

Khóa học tiếng Anh:

Đối với khóa học yêu cầu IELTS 6.0

 • 19 tuần: Yêu cầu IELTS 4.0 (điểm thành phần  từ 4.0);
 • 9 tuần: Yêu cầu IELTS 5.0 (điểm thành phần từ 4.0)
 • 5 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 (điểm thành phần từ 4.0)
 • 2 tuần: Yêu cầu IELTS 6.0 (1 kỹ năng 5.0, 3 kỹ năng từ  5.5)

Đối với khóa học yêu cầu IELTS 6.5

 • 19 tuần: : Yêu cầu IELTS 4.5 (điểm thành phần từ 4.0)
 • 9 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 (điểm thành phần từ 5.5)
 • 5 tuần: Yêu cầu IELTS 6.0 (điểm thành phần từ 5.5)
 • 2 tuần: Yêu cầu IELTS 6.5 (1 kỹ năng 5.0, 3 kỹ năng từ 5.5)

Học phí: 3.600 GBP cho 19 tuần;  1.700 GBP cho 9 tuần; 1.100 GBP cho 5 tuần; 450 GBP cho 2 tuần.

Ngoài các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, nhà trường còn có Trung tâm ngoại ngữ ISIS Greenwich Language Centre chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh từ 4 đến 44 tuần học phí là 125 GPB mỗi tuần.

 • Khóa dự bị đại học: 6.950 GBP một khóa. Yêu cầu IELTS 4.5
 • Khóa cử nhân: 9.350 GBP một năm (sau khi có học bổng). Yêu cầu: IELTS 6.0
 • Khóa học thạc sĩ: MBA 12.750 GBP một khóa (sau khi có học bổng); Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Đầu tư: 10.850 GBP một khóa (sau khi có học bổng); các chuyên ngành khác: 10.350 GBP một khóa (sau khi có học bổng). Yêu cầu: IELTS 6.5 (điểm thành phần từ 5.5).

Điều kiện chuyển tiếp vào đại học cho sinh viên:

 • Chuyển tiếp vào năm thứ nhất: IELTS 6.0, đạt kết quả tốt nghiệp phổ thông cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.
 • Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6.0, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan.
 • Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6.0, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.
 • Thông tin về trường Đại học Greenwich, tham khảo website: www.gre.ac.uk.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học Anh và các điều kiện du học anh cùng các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

(Nguồn: Hội đồng Anh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh trường Greenwich, greenwich, đại học greenwich, trường greenwich, du học, thông tin du học, du học anh quốc, đại học anh Quốc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Tiêu đề
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017