Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

>> Top 10 trường đại học dễ kiếm việc nhất khi du học Anh


Các khoá học

Các khóa học ngôn ngữ trang bị cho học sinh khả năng sử dụng ngôn ngữ tại đất nước sở tại một cách thành thạo, nâng cao kỹ năng đàm thoại, cách viết hiệu quả, phát triển kỹ năng nghe và khả năng sử dụng văn phạm chính xác. Các khóa học ngôn ngữ chuyên nghành giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ ngữ sử dụng trong chuyên môn bạn chọn ở bậc cao đẳng, đại học hoặc sau đại học như: Marketing, Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật, Lịch sử, Kỹ thuật… Các khóa học tiếng Anh tại Mỹ, Anh, Úc, Cadana:

* » Tiếng Anh tổng quát
* » Tiếng Anh chuyên sâu
* » Các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge…
* » Tiếng Anh thương mại
* » Tiếng Anh sử dụng trong nghành Công Nghệ Thông tin
* » Tiếng Anh trong nghành Du lịch và Khách sạn
* » Tiếng Anh trong Truyền thông và Nghệ thuật
* » Tiếng Anh trong nghành y

Thời gian học: 2 – 52 tuần
Khai giảng: mỗi thứ Hai đầu tháng.

Cao Đẳng và Đại Học: Các chương trình đào tạo sau khi học sinh hoàn tất phổ thông trung học tại các trường Cao đẳng, Đại học, Viện công nghệ và kỹ thuật.

Bằng Cao đẳng (Chương trình hai năm)

Bằng cao đẳng là chương trình  là văn bằng kéo dài 2 năm. Học sinh có thể ghi danh theo học văn bằng này sau khi học sinh hoàn tất lớp 12. Đây là văn bằng thứ cấp cho phép sinh viên hoàn tất trong thời gian ngắn hơn chương trình cử nhân. Với văn bằng này, sinh viên có thể tiếp tục chuyển sang chương trình cử nhân nhằm học hỏi các nguyên tắc và khái niệm một cách chi tiết và chuẩn bị chuyên môn, hoặc tiếp tục chuyển sang chương trình Văn Bằng Chuyên Nghiệp Cao Cấp nhằm học hỏi những kỹ năng chuyên nghiệp.

Chương trình học liên quan đến những kiến thức cơ bản theo chiều hướng nghiên cứu của một lãnh vực học tập. Nội dung về mặt khái niệm và lý thuyết được hướng dẫn một cách khái quát, thường bao gồm nhiều ngành học và phát triển kỹ năng phổ thông cho những công việc có liên quan đến các ngành này.

Chương trình Cao đẳng Quản Trị Kinh Doanh tại Vương Quốc Anh

Tất cả các trường đại học tại Anh Quốc đều yêu cầu học sinh hoàn tất năm học Dự Bị Đại Học. Tuy nhiên, học sinh theo học chương trình Cao đẳng Quản Trị Kinh Doanh trong 11 tháng là chương trình kết hợp giữa năm Dự Bị Đại học và năm thứ nhất của chương trình đại học. Điều này có nghĩa là học sinh hoàn tất Chương trình sẽ chuyển tiếp lên năm thứ hai đại học tại Anh Quốc về chuyên nghành quản trị kinh doanh. Đồng nghĩa với bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí ăn ở và sinh hoạt phí. Quan trọng nhất vẫn là bạn sẽ có cơ hội làm việc và thăng tiến sớm hơn trong tương lai.
Điều kiện tham gia: Học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học
Thời gian chương trình: 11 tháng

Chương trình Chuyển tiếp đại học (University Transfer Program) tại Mỹ và Canada


Chương trình chuyển tiếp đại học được đào tạo tại trường Cao đẳng hoặc Học viện kỹ thuật, mà các trường này có liên kết với các trường đại học.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình dự bị đại học hai năm ở trường cao đẳng, có thể đạt đủ tín chỉ để chuyển sang năm học thứ ba của một trường đại học bốn năm.

Học sinh thường chọn học chương trình Chuyển tiếp đại học, bởi tại trường cao đẳng, có những điểm thuận lợi hơn trường đại học như: Sĩ số lớp học nhỏ, dễ dàng tiếp cận với giảng viên, học phí thấp….

Hơn nữa, đối với sinh viên Việt Nam, học tại trường cao đẳng là bước chuẩn quan trọng để học sinh tiếp tục chương trình tại trường đại học. Học tại trường cao đẳng cộng đồng, học sinh sẽ tập thích ứng với môi trường học tập mới trước khi bước vào trường đại học. Sau khi hoàn tất chương trình
Bằng Cử nhân (chương trình 3 – 4 năm)

Chương trình được đào tạo tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học. Chương trình kéo dài trong khoảng từ 3 đến 4 năm. Các khóa học ở bậc đại học được phân chia thành hai loại: Cử nhân Khoa học (Bachelor of Sciences) và Cử nhân Văn chương (Bachelor of Arts)
Sau Đại Học

Chương trình dành cho sinh viên muốn trau dồi thêm về kỹ năng và kiến thức về chuyên môn đã được đào tạo trong trường đại học ở bậc Cử nhân. Hoặc chương trình dành cho sinh viên muốn nghiên cứu thêm một chuyên môn khác.
Thời gian: chương trình từ 6 tháng – 1 năm, toàn thời gian
Điều kiện: Bằng cử nhân hoặc Advanced Diploma + kinh nghiệm làm việc

Những tin tức được quan tâm nhiều nhất:

Du học anh, Du học Mỹ, tuyển sinh, tuyển sinh 2013, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, điểm thi đại học 2013, diem thi dai hoc, tieng anh, học tiếng anh

Kênh Tuyển Sinh