Đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc Việt Nam

(Điểm tin giáo dục) Điều khiến các sinh viên yêu thích Bachkhoa-Aptech chính là đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn cực tốt, đã nhận giải thưởng giảng viên xuất sắc nhất toàn cầu của Hệ thống Aptech Worldwide.

Sự kiện: trung tâm đào tạo, tuyển sinh

Bachkhoa-Aptech là ngôi trường đã nhận giải thưởng Sao Khuê 2001 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam VINASA trao tặng tháng 6 vừa qua.
Sinh viên được học trong môi trường chuẩn Quốc tế


Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là giáo trình học tiên tiến theo chuẩn mới nhất của Quốc tế. Chương trình đào tạo kéo dài 2 năm, gồm 4 kỳ học sẽ tập trung vào đào tạo kiến thức nghề trọng tâm, tư duy thực tiễn với phong cách chuyên nghiệp.


Ông Nguyễn Hồng Hiếu, Trưởng phòng Tuyển sinh của Bachkhoa-Aptech cho biết: “Chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo chương trình học tập hiện đại phù hợp với những xu thế, kiến thức mới nhất trong ngành, đồng thời phù hợp với nhu cầu thực tiễn của xã hội và doanh nghiệp”.


Ngoài ra, Bachkhoa-Aptech còn tạo cơ hội liên thông lấy bằng đại học trong nước và quốc tế dễ dàng hơn.


Điều khiến các sinh viên yêu thích Bachkhoa-Aptech chính là đội ngũ thầy cô giáo có chuyên môn cực tốt, đã nhận giải thưởng giảng viên xuất sắc nhất toàn cầu của Hệ thống Aptech Worldwide.


Đến nơi 'đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam'Điểm cộng cho Bachkhoa-Aptech chính là đội ngũ giảng viên cực nhiệt tình, vui tính.
Ngoài nền tảng kiến thức vững chắc, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên nghiệp về giao tiếp, thuyết trình, đàm phán... Đặc biệt, chương trình sẽ chú trọng đào tạo tiếng Anh.


Đến nơi 'đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam'


 

Đến nơi 'đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam'Toàn bộ hệ thống của Bachkhoa-Aptech đều là các phòng học tiêu chuẩn Quốc tế, đầy màu sắc sáng bừng, rộng rãi và được lắp đặt những trang thiết bị hiện đại nhất.

Đến nơi 'đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam'


Đến nơi 'đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam'Môi trường sinh hoạt của sinh viên rộng mở với các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên như dã ngoại; Hội thảo chuyên đề; Các sự kiện đặc biệt: Halloween, 20/11, 8/3,…; các câu lạc bộ: Hiphop, Nhiếp ảnh, Điện ảnh, Bóng đá, Tình nguyện, Tổ chức sự kiện, Học tập… để các bạn tha hồ thử sức, thi tài và thể hiện mình.


Và tự tin là người dẫn đầu với mức lương từ 300 – 1500 USD ngay trong thời gian học


“Là người đón đầu” là slogan quen thuộc của mỗi “Ap-tech-kai” theo học tại Bachkhoa-Aptech. Là ngôi trường luôn được Tập đoàn Aptech Ấn Độ trao tặng danh hiệu đơn vị đào tạo xuất sắc nhất toàn cầu, hiện nay Bachkhoa-Aptech đã trở thành nơi đi đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực chủ lực cho thị trường Việt Nam với gần 8.000 học viên đã tốt nghiệp và hơn 1.500 học viên đang theo học.


Tại Bachkhoa-Aptech các sinh viên được tạo cơ hội thực tập và việc làm ngay trong thời gian theo học tại Trung tâm công nghệ phần mềm Bachkhoa-Software và trên 50 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hiện nay mà ban Hướng nghiệp của Bachkhoa-Aptech có mối quan hệ tốt đẹp.

Thông tin tuyển sinh, tuyển sinh, tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng

Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc Việt Nam, diem tin, CNTT, Bachkhoac Aptech, tin học, thong tin tuyen sinh, thuc tap

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017