Đến cuối tháng 3, sinh viên ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM sẽ không đi học lý thuyết tại trường. Các hoạt động thực hành lâm sàng cũng sẽ bị tạm dừng cho đến khi có thông báo mới

TP.HCM: Hơn 1,7 triệu học sinh tiếp tục nghỉ đến hết ngày 28/2

TP.HCM: Hơn 1,7 triệu học sinh tiếp tục nghỉ đến hết ngày 28/2

Theo quyết định của UBND TP.HCM, hơn 1.7 học sinh trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ học trực tiếp tại trường và thực hiện hình thức học online đến 28/2.

Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCm vừa thông báo lịch học trong tháng 3 để phòng tránh dịch Covid-19.

Theo đó, từ nay cho đến hết tháng 3, với lịch học lý thuyết, trường không tổ chức học tập trung tại giảng đường. Sinh viên, học viên sẽ được gửi bài giảng số để tự học và được bổ sung học trực tuyến. Lịch học sẽ được điều chỉnh để kết thúc chương trình lý thuyết vào cuối tháng 3/2021.

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng tạm ngưng lịch học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở cho đến khi có thông báo mới.

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo lịch học tháng 3 cho sinh viên - Ảnh 1

Trường cũng tạm dừng những hoạt động thực tập cho đến khi có thông báo tiếp theo

Trong thời gian chờ thông báo mới, lịch thi cuối kỳ tại phòng thi máy tính được tạm ngưng, sinh viên, học viên không được đến trường.

Ngoài ra, trường nhắc nhở người học tuân thủ các khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19, liên tục theo dõi các thông báo mới từ nhà trường.

Ngày 14/2, UBND TP.HCM đã có văn bản cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục không đến trường.

Trước đó, ngày 1/2, UBND TP.HCM cho học sinh, sinh viên nghỉ Tết sớm hơn kế hoạch.

Theo Zing News