Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

Công tác giảng dạy

Theo một điều tra trong năm 2006 của tờ USA Today, khu học xá “đầu tàu” của Penn State, University Park, có chỉ số giảng dạy cấp bang cao nhất trong các cơ sở giáo dục toàn quốc. Trong một nghiên cứu đặc biệt về chương trình đào tạo vào năm 2001, trong số những trường chất lượng nhất, hiệu quả hoạt động của nhà trường đã được công nhận khi nhận thấy rằng chất lượng giảng dạy ở Penn State vẫn tiến bộ vững chắc so với các cơ sở giáo dục khác nằm trong danh sách Big Ten Conference.

Các lãnh tụ sinh viên của Hội đồng Sinh viên Thịnh vượng chung (CCSG) đã tổ chức buổi họp mặt hằng năm trong cuộc đua đi bộ ở một trong 19 khu học xá thuộc khối thịnh vượng chung và ở trung tâm Harrisburg của bang Pennsylvania. Năm 2005, Hội đồng quản trị đã tổ chức một hội nghị giảng dạy tại khuôn viên khu học xá đại học (ngoại trừ University Park) như một phần trong yêu cầu của bang.

Học thuật

Bảng xếp hạng đại học Penn state

Phạm vi

Xếp hạng

Tổ chức xếp hạn

Thế giới

42

Academic Ranking of World Universities

Quốc gia

32

Academic Ranking of World Universities

Khoa học tự nhiên và toán

44

Academic Ranking of World Universities

Khoa học kĩ thuật

9

Academic Ranking of World Universities

Y tế

NR

Academic Ranking of World Universities

Khoa học xã hội

21

Academic Ranking of World Universities

Thế giới

105

Time Hingher Education

Quốc gia

47

US News & World report

Kinh doanh

40

US News & World report

Luật

65

US News & World report

Y khoa (nghiên cứu)

NR

US News & World report

Y khoa (chăm sóc ban đầu)

NR

US News & World report

Kĩ thuật

23

US News & World report

Giáo dục

30

US News & World report

Quốc gia

5

Washington Monthly

 dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Nghiên cứu

Năm tài chính 2007, Tổ chức Khoa học Quốc gia đã thông báo rằng Trường đại học Penn State đã chi 652.144.000 đôla Mĩ cho Nghiên cứu và Phát triển (R&D), trong đó 370.789.000 đôla (chiếm 57%) do Chính phủ Mĩ hỗ trợ và Penn State được xếp vị trí thứ 11 trong số các trường Đại học và cao đẳng chi cho Nghiên cứu và phát triển.

 

Tọa lạc trên khu công viên của trường, Phòng Thí nghiệm nghiên cứu ứng dụng (ARL) là một đối tác nghiên cứu với Ban an ninh của Mĩ (DOD) từ năm 1945 và đã thực hiện nhiều nghiên cứu cơ bản trong việc ủng hộ Hải quân Mĩ. Penn Satet là thành viên lớn nhất có khả năng nghiên cứu trong nước với hơn 1000 nhà nghiên cứu và các nhân viên khác.

 

Viện nghiên cứu vật liệu (MRI) đã được lập ra trên khuôn viên chính của đại học Penn State để phối hợp với những hoạt động vật liệu ngày càng phát triển và đa dạng, Với hơn 200 khoa trong 15 phòng, 4 trường đại học và 2 phòng thí nghiệm nghiên cứu của Ban an ninh, Viện nghiên cứu vật liệu đã được thiết kế để phá vỡ bức tường lý thuyết mà các môn học được phân chia theo kiểu truyền thống, và cho phép các khoa  cộng tác với các phòng ban và thậm chí là các trường đại học. Viện nghiên cứu vật liệu trở thành một hình mẫu của sự tiếp cận nhiều ngành học thuật để nghiên cứu, trong đó bao gồm trong và ngoài trường đại học.

dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Đại học Penn State là một trong những thành viên sáng lập ra Mạng lưới các trường đại học khắp thế giới (WUN), là một thành viên của 17 trường đại học đi đầu trong nghiên cứu ở Mĩ, Châu Á và Châu Âu. Mạng lưới này cung cấp quỹ, giúp cho việc cộng tác giữa các trường đại học được dễ dàng, và cộng tác với các thành viên trong các khoa và sinh viên trong các học viện. Chủ tịch của Penn State, ông  Graham Spanier nguyên là Phó chủ tịch Mạng lưới này.

Thư viện

Thư viện trường đại học công lập Pennsylvania đã được xếp vị trí thứ 14 trong số các thư viện nghiên cứu ở Bắc Mĩ trong cuộc nghiên cứu năm 2003-2004 được đưa ra bởi tờ báo The Chronicle of Higher Education.

 

Hệ thống thư viện đại học bắt đầu với 1500 đầu sách tại Old Main. Vào năm 2009, con số đã tăng lên đến 5,2 triệu quyển, với 500.000 bản đồ, 5 triệu đầu thu và 180.000 film và video.

 

Khuôn viên trường cũng là nơi tổ chức Trung tâm Kĩ sư và Khoa học nghiên cứu bức xạ(RSEC), đây là tòa nhà lò phản ứng hoạt động lâu đời nhất. Thêm vào đó, công viên trường còn lắp đặt chương trình âm thanh, đây là chương trình âm thanh duy nhất tại Mĩ.

Kiểm định chất lượng

Kiểm định chung:

Hiệp hội Giáo dục Đại các Bang giữa (Hoa Kỳ) (MSCHE)

Kiểm định về Quản trị Kinh doanh (trường Smeal):

Hiệp hội các Trường Đại học Cao cấp về (Đào tạo) Quản lý (AACSB)

Hệ thống Bằng cấp ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Penn State:

 

Trường Đại học quốc tế Penn State có nhiều chương trình Quản trị Kinh doanh khác nhau ở các cơ sở khác nhau. Dưới đây là một số bằng cấp đó:

-       Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh

-       Bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

-       Bằng Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Wikipedia)

Tin liên quan đến trường quốc tế: