Lịch sử đại học Pennsylvania State University

(Trường đại học quốc tế) Số sinh viên tuyển sinh hàng năm tại Penn State University Park là 43,252 trong tổng số tuyển sinh trên 84,000 ở cả 24 cơ sở.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

 Đại học Pennsylvania State University (Thường gọi là Penn State) là một trường công nổi tiếng của Mỹ. Trường có 24 cơ sở ở khắp bang Pennsylvania, bao gồm cả World Campus ảo, với University Park là cơ sở lớn nhất. Penn State University Park (thường được gọi là “cơ sở chính”) được xếp hạng trong số 15 trường công hàng đầu của cả nước. 

Số sinh viên tuyển sinh hàng năm tại Penn State University Park là 43,252 trong tổng số tuyển sinh trên 84,000 ở cả 24 cơ sở. Với số lượng tuyển sinh đó, Penn state nằm trong số 10 trường công lớn nhất tại Mỹ. Penn State đào tạo hơn 160 chuyên ngành và quản lý các khoản ủng hộ vào khoảng 1.6 tỉ USD.

 

Phương châm

Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Thành lập

1855

Hình thức

Trường công, được cấp đất

Các khoản ủng hộ US $1.59 tỉ USD
Chủ tịch

Graham Spanier

Nhân viên

5,495

Sinh viên

44,112 University Park
33,393 Commonwealth Campuses
1,033 Great Valley
6,510 PA College of Tech
643 Dickinson School of Law
818 College of Medicine
6,104 World Campus
92,613 (Tổng cộng)

Đại học

37,988 University Park
31,568 Commonwealth Campuses
6,510 PA College of Tech
3,069 World Campus

79,135 (Tổng cộng)

Sau đại học

6,124 University Park
1,825 Commonwealth Campuses
1,033 Great Valley
637 Dickinson School of Law
224 College of Medicine
3,035 World Campus
12,247 (Tổng cộng)

Sinh viên theo học tiến sĩ

594 College of Medicine

Địa điểm

University Park, PA
19 cơ sở tại Commonwealth
5 cơ sở với sứ mệnh đặc biệt

Khuôn viên

University Park : 5,448 acres (22 km²). Tổng cộng

Khuôn viên: 18,370 acres (74 km²)

Màu sắc

Blue and White

Website

www.psu.edu

dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Lịch sử hình thành Đại học Penn State:

Trường Đại học quốc tế Penn State, được thành lập ban đầu vào năm 1855 với vai trò là một trường nông nghiệp, đã trở thành một đại học hàng đầu từ năm 1859. Hiến chương của bang Pennsylvania đã công nhận Penn State University là trường được bang giao đất cho hoạt động duy nhất vào năm 1863, và sau đó đã giúp mở rộng vai trò của trường trong việc giảng dạy, nghiên cứu, và dịch vụ công cộng trong nhiều mảng chuyên môn khác nhau. Penn State cho đến nay đã cấp hơn nửa triệu mảnh bằng, và vẫn luôn là cơ sở đào tạo đại học lớn nhất bang Pennsylvania, ít nhất là từ thập niên 1930s.

 

Số sinh viên theo học vượt quá 5,000 trong năm 1936, và trường đã trở thành cơ sở đào tạo đại học lớn nhất của bang Pennsylvania. Cũng trong thập niên 1930s, ban điều hành trường dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Ralph Hetzel đã bắt đầu kiến tạo một chuỗi các phân hiệu xuyên suốt bang Pennsylvania để những sinh viên chịu ảnh hưởng của cuộc Đại Khủng hoảng Kinh tế 1929-1933 có thể đi học mà không phải xa nhà.

 

Những trung tâm giáo dục địa phương này giảng dạy một hoặc hai năm đầu của đại học, và đã trở thành tiền thân của hệ thống 24 cơ sở đào tạo mà đại học Penn State có xuyên suốt bang Pennsylvania ngày nay (với cơ sở University Park vẫn là cơ sở điều hành chính của toàn trường).

dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Mặc dù trường được bang cấp phép hoạt động dưới hình thức tư thục, nhưng ngay từ đầu và cho đến bây giờ, trường luôn được xem là một cơ sở của bang, thực thi nhiều chức năng của một tổ chức công quyền nhằm thúc đẩy lợi ích chung của người dân trong bang. Thống đốc và các thành viên Hội đồng bang luôn giữ vị trí thành viên trong Hội đồng Trường Penn State University, và hiến chương của bang đã quy định việc thường xuyên chu cấp cho các hoạt động của trường từ năm 1887.

 

Ngày nay, Penn State Uni là một trong 4 đại học công ở Pennsylvania (bên cạnh Đại học Pittsburgh, Đại học Temple, và Đại học Lincoln), đây thật sự là những trường không phải thuộc sở hữu của bang hay do bang điều hành nhưng có bản chất của một trường công thuần túy và luôn nhận được sự chu cấp của chính quyền bang.

 

Ngoài cơ sở điều hành và nghiên cứu chính nằm ở University Park, Penn State còn có 23 cơ sở khác xuyên suốt bang Pennsylvania. Và mặc dù có một số cơ sở, ví dụ như Milton S. Hershey Medical Center của Penn State, có những chức năng học thuật chuyên môn cụ thể, tất cả các cơ sở đều tuân thủ đúng theo sứ mạng chung, những giá trị cốt lõi, và những mục tiêu chiến lược. 


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Wikipedia)

Tin liên quan đến trường quốc tế:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lịch sử đại học Pennsylvania State University, dai hoc quoc te, Pennsylvania State University, truong dai hoc kinh te, du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017