Trường Cao đẳng quốc tế năng động Broward

(Trường cao đẳng quốc tế) Trường Cao đẳng Broward được Viện Giáo dục Quốc tế công nhận là một trong số 20 cơ sở đào tạo hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế trong số các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Trường Cao đẳng quốc tế Broward đặt mục tiêu giúp sinh viên đạt được thành công bằng cách phát triển nên những sinh viên có hiểu biết và sáng tạo, có khả năng đóng góp vào một xã hội toàn cầu dựa trên kiến thức và dịch vụ.

Trường Cao đẳng Broward

Là một trường cao đẳng cộng đồng nhà nước đã được kiểm định để tổ chức các chương trình bán cử nhân, các chương trình cấp bằng tú tài baccalaureate và các chương trình cấp chứng chỉ, trường cam kết tạo dựng một cộng đồng quốc tế lấy học tập làm trung tâm với sự đa dạng và hoà nhập bằng cách để cho sinh viên, cán bộ và giáo viên chủ động tích cực tham gia.

 

Trường Cao đẳng quốc tế Broward được Viện Giáo dục Quốc tế công nhận là một trong số 20 cơ sở đào tạo hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế trong số các trường cao đẳng cộng đồng ở Mỹ. Trường cam kết cung cấp cơ hội và chương trình học tiếp tục phát triển các nhà lãnh đạo cũng như tạo cơ hội cho các lãnh đạo sinh viên hiện tại hoàn chỉnh và mở rộng các kỹ năng của mình.

truong cao dang quoc te, broward community college, du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, dai hoc kinh te

Trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Nền giáo dục hàng đầu và chất lượng học thuật tuyệt vời kết hợp với học phí phải chăng khiến Trường Cao đẳng Broward trở thành một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Đa dạng văn hóa được thể hiện qua số lượng sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia với 45 ngôn ngữ.

 

Trường chỉ cách Công viên Disney World và các điểm du lịch chính một khoảng cách ngắn. Tại đây bạn có thể thư giãn trên những bãi biển tuyệt vời nhất và tận hưởng khí hậu nhiệt đới quanh năm. Sau hai năm sinh viên có thể chuyển đến 1 trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Florida hoặc một trường cao đẳng ngoài bang mà họ tự chọn. Hãy đến học tập tại thiên đường trường cao đẳng quốc tế Broward.

Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế

Các tư vấn viên quốc tế và các nhân viên phòng sinh viên chuyên trách sẽ tư vấn trong quá trình tuyển sinh, nhập cư, học thuật và các mối quan tâm cá nhân cho sinh viên quốc tế. Đội ngũ cố vấn và cán bộ tạo một môi trường thân thiện cho các sinh viên chuẩn bị vào học.


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

ĐIỂM CHUẨN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC ĐIỂM THI ĐIỂM THI ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH ĐH TUYEN SINH -THONG TIN TUYEN SINH

Kênh Tuyển Sinh

Phần 2: Tìm hiểu về trường Cao đẳng quốc tế Broward tại Mỹ

Tin liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường Cao đẳng quốc tế năng động Broward, truong cao dang quoc te, broward community college, du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, dai hoc kinh te, Broward College, truong Broward College, truong cao dang, cao dang Broward College, cao dang quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017