Sự kiện: Đào tạo, chứng chỉ khác, bếp trưởng
Mục tiêu:
- Trang bị cho học viên những kỹ năng chế biến hơn 100 món ăn truyền thống và hiện đại Á và Âu
- Trang bị cho học viên kiến thức về tổ chức, quản lý bếp chuyên nghiệp (quản lý chi phí, vật tư, vật dụng,.v.v..)
- Học viên tốt nghiệp sẽ có nền tảng kiến thức vững vàng, trên cơ sở đó có thể thoả sức sáng tạo và trở thành các đầu bếp hàng đầu.
Đối tượng:
- Mọi đối tượng yêu thích nghề bếp.
- Người muốn học thành nghề để có thu nhập tốt và ổn định.
- Chủ nhà hàng, các bếp trưởng, bếp phó.. muốn nâng cao, mở rộng kiến thức ẩm thực để tạo được sự khác biệt, độc đáo cho công việc kinh doanh.
Giảng viên:
- Thầy cô tham gia giảng dạy tại A AU VOGU SCHOOL là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và từng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng, cấp cao trong các Nhà hàng – Khách sạn, Khu du lịch… nổi tiếng.
- Thầy cô không chỉ giảng dạy với trách nhiệm của một “người thầy” mà còn là những người tâm huyết với nghề thực sự. Tham gia học tại trường, học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích nhất, thực tế nhất mà Thầy cô đã trải qua không ít thăng trầm mới có thể đạt được.
Phương pháp học:
- Phương pháp học suy luận, sáng tạo nhằm giúp cho học viên khơi dậy được niềm đam mê vốn có của một người đầu bếp chứ không chỉ giới hạn trong khuôn khổ bài giảng.
- Kết hợp giữa phương pháp “học và hành”, đặc biệt chú trọng thực hành hơn. (90% thời lượng học là thực hành.)
- Thực hành trong môi trường bếp hiện đại và chuyên nghiệp.
Ưu điểm:
- Khi học tại đây, học viên sẽ được dạy tất cả những "bí quyết" quan trọng trong nghề bếp mà không thể học ở bất cứ đâu.
- Lớp học chỉ tối đa 10 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng.
- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp thêm một chứng nhận tốt nghiệp khóa huấn luyện an toàn vệ sinh thực phẩm do Trung tâm y tế dự phòng cấp, có giá trị toàn quốc. Học viên có đủ khả năng để tự mình Kinh Doanh hoặc làm Bếp Trưởng tại các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp.
- Chính sách bảo lưu kết quả học tập giữa mỗi lớp.
Chương trình học:
- Nội dung sinh động phong phú, luôn cập nhật để phù hợp với những yêu cầu của thực tế
- Chương trình học được chia thành 6 cấp độ: từ cơ bản đến nâng cao; đảm bảo cho học viên nắm vững được kiến thức ngay từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành khóa học.
Nội dung học:
• Bí quyết và công thức chế biến hơn 100 món ăn tổng hợp từ các nền văn hóa ẩm thực: Việt Nam, Trung Hoa, Nhật Bản, Phương Tây…đang rất được các thực khách ưa chuộng tại các Nhà Hàng cao cấp.
• Chọn lựa – Tồn trữ - Bảo quản – Giao nhận – Cấp phát & Kiểm soát thực phẩm
• Các nguyên lý & phương pháp nấu ăn, cách trang trí món ăn
• Dinh dưỡng & An toàn vệ sinh thực phẩm
• Xây dựng thực đơn, định lượng món ăn
• Kiểm soát giá bán, chi phí và ngân sách
• Xử lý chất thải & sinh vật gây hại…
TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC - VAAC
Cơ sở 1: 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại:(84.8) 38228324 – 38228417, Fax:(84.8) 38237549
Sự kiện liên quan:
-
Trợ lý giám đốc điều hành
-
Lớp học làm bánh Âu
-
Quản trị hành chính văn phòng
-
Kỹ năng tuyển dụng nhân sự
Sự kiện: Đào tạo, thông tin đào tạo, chứng chỉ khác
Điền vào ô đăng ký để nhận thông tin các khóa đào tạo
Kênh tuyển sinh(Nguồn: Hieuhoc)