Đào tạo Anh ngữ ngoài hệ thống của VUS

Trong xu hướng hội nhập chung của đất nước và trong quá trình toàn cầu hoá mạnh mẽ, việc dạy và học ngoại ngữ phải luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về đánh giá kỹ năng, kiến thức và khả năng ứng dụng.Để thực hiện mục tiêu này, Anh Văn Hội Việt Mỹ luôn chú trọng công tác giao lưu quốc tế và hợp tác với các trường đại học, cao đẳng trong nước và thế giới, chủ động đa dạng hoá nhiều loại hình hợp tác, đào tạo ngoại ngữ mang tính chuyên nghiệp và có chiều sâu, góp phần tạo nội lực và nâng cao vị thế của giáo dục Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.


Học bổng Hội nhập


Từ năm 2008, Học bổng Hội nhập đã tạo điều kiện cho hơn 10.000 sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Đại học Luật Tp.HCM, Đại học Quốc  tế -  Đại học Quốc gia TPHCM , theo học và hưởng những ưu đãi từ chương trình học bổng này. Chương trình Học bổng Hội nhập được xây dựng trên chương trình Anh ngữ giao tiếp quốc tế của VUS đồng thời dựa trên cơ sở bảo đảm các yêu cầu về chương trình khung học phần tiếng Anh cơ bản của Bộ GD & ĐT dành cho các trường cao đẳng đại học.


Chương Trình nhằm giúp sinh viên đạt TOEIC 450 điểm (chứng chỉ do ETS cấp). Tham gia Chương Trình, sinh viên được học Anh ngữ một cách thuận tiện ngay tại trường mình đang theo học, đồng thời hưởng mức học phí ưu đãi, chỉ tương đương khoảng 50% mức học phí nếu theo học tại các cơ sở của Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ. Đối tượng thụ hưởng chương trình học bổng Hội nhập là tất cả các sinh viên trong phạm vi Tp.HCM đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học.


Để thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội, chung tay xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh, xây dựng đội ngũ tri thức trẻ, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã đóng góp cho cộng đồng nhiều suất học bổng thông qua quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình, quỹ học bổng VUS – CUNY, học bổng Thành uỷ, đặc biệt là quỹ Học bổng Hội nhập.


Học bổng Thành ủy


Nhiều năm qua, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) không những được biết đến như một cơ sở đào tạo Anh ngữ uy tín, mà còn là đối tác chiến lược của Ban tổ chức Thành Uỷ Thành phố Hồ Chí Minh trong việc đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ lãnh đạo, quản lý đương nhiệm và các học viên thuộc chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Thành phố.


Trung bình mỗi năm, có hơn 200 cán bộ của Thành Ủy được đào tạo tiếng Anh và hoàn thành các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEIC, TOFEL iBT… tại VUS. Bên cạnh đó, Anh Văn Hội Việt Mỹ còn trao nhiều suất học bổng toàn phần và bán phần với tổng trị giá từ vài trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng cho các cán bộ của Thành Uỷ. Trong đó, có những suất học bổng bán phần gồm ba tháng học tại Singapore.


Sau khi trở về, các học viên này sẽ tiếp tục được đào tạo tiếng Anh tại VUS bởi các giảng viên nước ngoài và Việt Nam. Ngoài ra, VUS còn hỗ trợ Thành Ủy trong công tác đào tạo học viên chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Thành phố.


Học bổng Nguyễn Thái Bình - Chương trình Anh Văn Hội Việt Mỹ


Học bổng Nguyễn Thái Bình - Chương trình Anh Văn Hội Việt Mỹ được ký kết thực hiện dài hạn mỗi lần trong 3 năm là một sự khẳng định trách nhiệm của hệ thống đối với cộng đồng xã hội. Mỗi năm Anh Văn Hội Việt Mỹ đều dành hơn 1 tỷ đồng cho quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình do báo Thanh Niên tổ chức.


Đối tượng nhận học bổng là những sinh viên nghèo học giỏi, có ý chí vươn lên, những bạn là thủ khoa, á khoa... Những suất học bổng của AVHVM đã kịp thời tiếp sức cho những nhiệt huyết, hoài bão và mong ước được học tập của các bạn trẻ. Học bổng sẽ là nền tảng ban đầu để các em có thể khám phá những tri thức mới, đặt nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp của mình, góp phần hữu ích trong công cuộc xây dựng xã hội trong xu thế hội nhập.


Từ năm 2004 đến nay, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã đóng góp vào quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình gần 7 tỷ đồng và đã trao hơn 500 suất học bổng cho sinh viên. Đối tượng nhận học bổng là những sinh viên nghèo học giỏi, có ý chí vươn lên, những bạn là thủ khoa, á khoa... Những suất học bổng của AVHVM đã kịp thời tiếp sức cho những nhiệt huyết, hoài bão và mong ước được học tập của các bạn trẻ.


Học bổng VUS – CUNY: Với vai trò là đối tác của Đại học CUNY – Hoa Kỳ, từ năm 2009 AVHVM đã kí kết hợp tác với Đại học CUNY xây dựng quỹ học bổng mang tên "VUS-CUNY" với trị giá khoảng 2 tỷ mỗi năm, góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh chung của cộng đồng trong thời kỳ hội nhập.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đào tạo Anh ngữ ngoài hệ thống của VUS, ngoai ngu, hoc tieng anh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017