Đại học Webster Mỹ tại Thái Lan

Tìm hiểu thông tin trường đại học quốc tế Webster: Học viên theo học tại các phân viện này có thể dễ dàng được chuyển tiếp qua lại với nhau hoặc chuyển sang các cơ sở của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ với tỷ lệ visa lên đến 99%.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

>> Đại học Webster /Mỹ có gần 765.000 du học sinh quốc tế

Tìm hiểu thông tin trường đại học quốc tế Webster

Đại học Webster tại Thái Lan (WUTC) là một trong hệ thống 7 phân viện đào tạo đặt tại nước ngoài (Thụy Sĩ, Áo, Hà Lan, Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan), giảng dạy và cấp bằng theo chương trình của trường Đại học Webster Mỹ.

Học viên theo học tại các phân viện này có thể dễ dàng được chuyển tiếp qua lại với nhau hoặc chuyển sang các cơ sở của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ với tỷ lệ visa lên đến 99%.

 

Webster, trường đại học Webster

trường đại học quốc tế Webster

Tọa lạc tại thành phố Saint Louis, bang Missouri Mỹ, Đại học Webster là một trong những trường có bề dày về truyền thống và chất lượng được tạp chí uy tín US News & World Report bình chọn xếp hạng thứ 24 trong những trường đại học tốt nhất tại vùng Trung Tây nước Mỹ trong năm 2011.
Đại học Webster tại Thái Lan nằm gần bờ biển xinh đẹp Hua Hin, được các sinh viên Việt Nam lựa chọn do chất lượng và bằng cấp như du học tại Mỹ. Có đến 85% sinh viên học tập tại đây đến từ các nước trên thế giới trong đó sinh viên đến từ Mỹ và châu Âu chiếm 70% số lượng.

Trường cho ra đời trung tâm hỗ trợ việc làm - Career Centre với mạng lưới đối tác và cựu sinh viên làm việc tại các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ Webster University Thái Lan có cơ hội được đào tạo bài bản các bước xin việc hiệu quả, thực tập tại các công ty nổi tiếng trước khi ra trường và xin việc làm với mức lương cao do nhà trường giới thiệu. Với ngành học đa dạng, phong phú, môi trường học tập thuận lợi, Đại học Webster Thái Lan hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thực hiện ước mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ.

Lịch hội thảo du học đại học Webster University Thái Lan

Hội thảo du học Webster University (chi nhánh Thái Lan) được tổ chức lúc 8h30 ngày 17/11 tại lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 - 182 Lý Chính Thắng, quận 3, TP HCM và lúc 17h ngày 14/11 tại tầng 2, CFM Building, 23 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký nhận thông tin du học và học bổng qua email tại ô bên dưới hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học để có những thông tin mới nhất về học bổng du học các loại.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Webster Mỹ tại Thái Lan, Webster, trường Webster, trường đại học Webster, trường đại học quốc tế Webster, đại học Webster, đại học quốc tế Webster, du học, bao giao duc, du hoc my, học bổng du học mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017