Đại học Webster

Khi được hỏi về ưu điểm của trường Webster Thái Lan, ngoài lợi thế tỷ lệ học sinh Châu Âu tại trường cao, không phải chứng minh tài chính và thủ tục nhập cư đơn giản,…

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Đại học Webster được thành lập năm 1915 tại thành phố St. Louis, Mỹ. Các ngành học uy tín và lâu đời của trường bao gồm quản trị kinh doanh, truyền thông, công nghệ thông tin. Khác với nhiều trường đại học khác, Webster chọn một phương thức riêng để phát triển: “Mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn thế giới bằng cách đặt campus (học xá) tại nhiều quốc gia với hệ thống chuẩn mực Mỹ gần như nguyên bản 100% tại tất cả các khu học xá”.

 

Bằng của Webster tại Áo, Anh, hay Thái Lan, Trung Quốc không hề có sự khác biệt với bằng cấp tại cơ sở chính của Webster Mỹ. Chính vì vậy, nếu học sinh có ý định học tập tại một ngôi trường uy tín, đồng thời có thể giao lưu văn hóa trong quá trình học tập thì Webster là lựa chọn hàng đầu, vì việc chuyển lưu giữa các khu học xá tại các nước với nhau trong hệ thống của Webster hoàn toàn dễ dàng và đơn giản

 

Đại học Webster

 

Trường ĐH Webster không cấp học bổng đầu vào cho học sinh (trừ những trường hợp đặc biệt xuất sắc). Tuy nhWebster cấp học bổng 30% cho học sinh đăng ký học tập tại Webster Thái Lan. Đây là một ưu đãi đặc biệt cho học sinh trong năm 2010. Theo giáo sư Bruce Keele, Head of the School of Art and Science (tạm dịch là trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuật, “ĐH Webster tại Thái Lan cũng nhân cơ hội này để thu hút thêm nhiều học sinh Việt Nam học tập tại trường.

 

Lí do vì, sau 10 năm đặt campus tại Thái Lan, tỷ lệ sinh viên Mỹ chiếm 30%, Châu Âu chiếm 15%, Châu Á chiếm 35%, Thái Lan chiếm 15%.. Số lượng sinh viên Việt Nam trại trường rất khiêm tốn, trong khi sinh viên Việt Nam muốn học tại trường ĐH có xếp hạng cao như Webster tại Mỹ rất khó, hoặc thất bại trong việc xin Visa đi học tại Mỹ. Trong khi đó, nếu sinh viên Việt Nam đã học tại Webster Thailand thì việc xin visa chuyển tiếp sang Mỹ lại khá dễ dàng. ”

 

Webster University in 60 Seconds

Khi được hỏi về ưu điểm của trường Webster Thái Lan, ngoài lợi thế tỷ lệ học sinh Châu Âu tại trường cao, không phải chứng minh tài chính và thủ tục nhập cư đơn giản,… giáo sư Bruce Keele còn nhấn mạnh đến khu học xá hiện đại và khang trang mới được xây dựng thêm, điều kiện sinh hoạt của sinh viên có thể tương đương với khách sạn 3 sao trong khi chi phí thấp hơn nhiều nếu sinh viên du học tại Anh hay Mỹ. Hiện nhà trường sẵn sàng chào đón sinh viên Việt Nam đăng ký cho kỳ học gần nhất vào tháng 3 năm 2010.

Tại Đại học Webster, giáo dục là người Mỹ và trường của bạn là cả thế giới. Trong khi theo học tại Đại học Webster Thái Lan Campus, bạn sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới toàn cầu của Đại học cơ sở và các quan điểm quốc tế của chương trình học tập của mình.

Webster đã được công nhận là một nhà lãnh đạo trong giáo dục Mỹ trong hơn 30 năm. Được thành lập ở St Louis, Missouri, Hoa Kỳ vào năm 1915, Webster luôn đứng ở hàng đầu của Mỹ các trường đại học miền Trung Tây là một trong những giá trị tốt nhất, và được liệt kê như là "đặc biệt" của US News và World Report. Đại học Webster có một mạng lưới toàn cầu của hơn 100 cơ sở bao gồm các Campus Thái Lan, đó là một trong những phổ biến nhất trường quốc tế của hệ thống Đại học Webster.

Đại học Webster Thái Lan là một gia đình nhỏ bó chặt chẽ, các giảng viên, sinh viên và nhân viên thú nông thôn chiếm một khuôn viên trường, nằm ​​gần thị trấn nghỉ mát Cha-am và Hua Hin.

Nó nằm khoảng 185 km về phía nam của Bangkok. Tại Cha-am trường, chủ yếu là chương trình cấp bằng đại học theo lựa chọn của họ, trong khi sinh viên tốt nghiệp xuất sắc chiếm các cơ sở tại Trung tâm Bangkok, đó là đi bộ đến các cơ sở mua sắm lớn trên Siam Square ở thành phố mê hoặc của Bangkok.

Tại WUT hiện nay có một số sinh viên khoảng 200 sinh viên với một sáng kiến tuyển dụng hiện đang được tiến hành để đạt được một mục tiêu 400-500 sinh viên.


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, cao dang quoc te, dai hoc quoc te

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Webster, Webster university, truong Webster university, hoc bong Webster university, chi phi Webster university, bai thi Webster university, dau vao Webster university, Đại học Webster

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017