Đại học Northern Iowa

(Trường quốc tế) Trường được bình chọn là một trong số 158 trường tốt nhất ở phía Trung tây vào tháng 7 năm 2009.

Sự kiện: trường quốc tế

Đại học Northern Iowa thành lập năm 1876, tọa lạc tại thành phố Cedar Fall, bang Iowa, cách sân bay Waterloo khoảng 10 phút lái xe.

 

 

UNI được xếp hàng thứ 2 trong số các trường đại học công lập ở khu vực Midwest (Theo tờ US News & World Report’s 2009, các trường tốt nhất nước Mỹ). Trường hiện có hơn 12.000 sinh viên đang theo học 120 chuyên ngành đại học và 77 chuyên ngành sau đại học.

 

Trường Đại học Northern Iowa (www.uni.edu/) là trường đại học có uy tín ở Mỹ với gần 13,000 sinh viên đang theo học và hơn 2,000 khoa ngành và đội ngũ nhân viên.
Trường được bình chọn là một trong số 158 trường tốt nhất ở phía Trung tây vào tháng 7 năm 2009. Trong 13 năm liên tiếp trường luôn đứng thứ 2 về đào tạo chương trình Thạc sỹ ở phía Trung tây theo Báo cáo các trường đại học tốt nhất Mỹ năm 2010.

 


Trường nằm tại phía tây khu vực Cedar Fall/Waterloo và phía bắc Iowa. Trường đại học Northern Iowa là một trường đa ngành với thời gian học linh hoạt và cung cấp một môi trường học tập mang tính độc lập. Trường nổi tiếng về các lĩnh vực: giảng dạy và học tập, nghiên cứu, học bổng và làm việc sáng tạo, và các dịch vụ.
Tại Northern Iowa sinh viên sẽ được sống và học tập trong  môi trường thân thiện, cởi mở và nhiệt tình như ở nhà.

 

Northern Iowa University, đai hoc quoc te, thong tin du hoc, thu tuc lam ho so vao, kinh nghiem du hoc, sinh vien

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt:

Văn phòng tư vấn học tập sẽ tư vấn cho từng sinh viên về các chương trình học, lựa chọn môn học, thay đổi chuyên ngành hay tư vấn cho những sinh viên năm đầu về những kinh nghiệm học tập…Đặc biệt, trường còn có trung tâm Toán với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về giảng dạy môn Toán và những sinh viên đã tốt nghiệp chuyên khoa Toán của trường sẽ giải đáp những thắc mắc của sinh viên về môn Toán.

 

Northern Iowa University, đai hoc quoc te, thong tin du hoc, thu tuc lam ho so vao, kinh nghiem du hoc, sinh vien

 

Dịch vụ tư vấn nghề nghiệp online: các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào trong việc tìm việc hay lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình đều có thể được tư vấn tận tình, chu đáo.Đội ngũ gia sư ở trung tâm Reading & Learning luôn sẵn sàng nếu sinh viên có nhu cầu tìm gia sư để hỗ trợ thêm cho việc học tập.Dịch vụ giải trí và rèn luyện sức khỏe sẽ giúp sinh viên tự rèn luyện bản thân, hướng dẫn các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe: tập leo núi, tập aerobic, tập hình thể…Văn phòng an ninh mạng luôn sẵn sàng để hỗ trợ và cung cấp thông tin về mạng khi có yêu cầu.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Northern Iowa, Northern Iowa University, đai hoc quoc te, thong tin du hoc, thu tuc lam ho so vao Harvard, kinh nghiem du hoc, sinh vien

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017