Đại học nam Australia cấp học bổng 100% học phí cho sinh viên

Đại học Nam Australia là một trong 5 trường công nghệ trẻ, xuất sắc tại đây, thuộc top 400 trường tốt nhất thế giới. Trường mạnh về công nghệ thông tin, cơ khí, kiến trúc, sức khỏe, giáo dục, kinh doanh

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học, tư vấn du học, du học úc

Học bổng tại trường đại học Nam Australia 50% - 100% học phí dành cho du học sinh xuất sắc, đặc biệt là thạc sĩ và nghiên cứu sinh.

Cách thức đăng ký và nhận học bổng tại trường đại học Nam Australia: Sinh viên phải đáp ứng được các yêu cầu học thuật vào chuyên ngành lựa chọ. Sinh viên đăng ký lộ trình học tiếng Anh - thạc sĩ. Sinh viên sẽ được nhà trường trao học bổng trị giá 3.500 AUD khi vào học kỳ hai của chương trình thạc sĩ các ngành nêu trên.

Đại học nam Australia cấp học bổng 100% học phí cho sinh viên

Đại học nam Australia cấp học bổng 100% học phí cho sinh viên

Ngoài học bổng trên, đại học Nam Australia còn nhiều xuất học bổng khác dành cho sinh viên quốc tế, có học bổng 50% - 100% học phí dành cho du học sinh xuất sắc, đặc biệt là thạc sĩ và nghiên cứu sinh. Trường luôn chào đón các sinh viên được cấp học bổng 165 (hay còn gọi là học bổng chính phủ). Đây là những học bổng do các chính phủ tài trợ ngân sách, nhằm hỗ trợ ứng viên đủ điều kiện đi du học. Các học bổng này thường dành cho cán bộ nhà nước, giảng viên đại học và gần đây mở rộng cho cả sinh viên. Thông tin du học úc

Bên cạnh đó, các sinh viên có học bổng các tỉnh, thành phố cũng được chào đón khi nộp hồ sơ vào trường. Ngoài các hỗ trợ chung, UniSA còn có chính sách hỗ trợ các du học sinh từ những dự án học bổng của Việt Nam. Đây là một thông tin quan trọng, mang lại nhiều cơ hội học tập mới cho du học sinh Việt Nam trong tương lai. Xem thêm tin tức về học bổng chính phủ Úc

Đại học Nam Australia là một trong 5 trường công nghệ trẻ, xuất sắc tại đây, thuộc top 400 trường tốt nhất thế giới. Trường mạnh về công nghệ thông tin, cơ khí, kiến trúc, sức khỏe, giáo dục, kinh doanh. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp, an toàn. Học phí của trường hợp lý và chi phí sinh hoạt rẻ so với Sydney,Melbourne. Sinh viên có trên 400 ngành để lựa chọn và được cộng thêm 5 điểm khi xin định cư.

Theo thống kê, 100% du học thành công khi du hoc tại trường. Các bạn đã gặt hái được nhiều thành công, một số bạn đang làm việc tại Australia và các nước khác trên thế giới, một số khác đang học chuyển tiếp lên các khóa học cao hơn tại trường.

Học bổng trị giá 3.500 AUD dành cho tất cả các học sinh cần học tiếng Anh, đăng ký học tiếng Anh tại CELUSA và liên thông lên các ngành học sau:

1. Master of Sustainable Design (DMSD) - thạc sỹ thiết kế bền vững.
2. Graduate Diploma of Sustainable Design (DGSU) - dự bị thạc sĩ thiết kế bền vững.
3. Master of Visual Art and Design (DMAD) - thạc sĩ mỹ thuật và thiết kế.
4. Graduate Diploma of Visual Art and Design - dự bị thạc sĩ mỹ thuật và thiết kế.
5. Master of Architecture (DMAE) - thạc sĩ kiến trúc.
6.Master of Design (Industrial design) - thạc sĩ thiết kế (thiết kế công nghiệp).
7. Master of Design (Visual Communications) - thạc sĩ thiết kế (đồ họa)
8.Bachelor of Visual Art (Specialisation) - cử nhân mỹ thuật (chuyên ngành).
9. Bachelor of Design (Product Innovation) - cử nhân thiết kế (sáng tạo sản phẩm).
10. Bachelor of Design (Visual Communications) - cử nhân thiết kế (đồ họa).11. Bachelor of Interior Architecture - cử nhân kiến trúc nội thất.
12. Bachelor of Architectural Studies - cử nhân kiến trúc.

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email hoặc đặt câu hỏi với các trung tâm tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học nam Australia cấp học bổng 100% học phí cho sinh viên, học bổng, thông tin học bổng, thông tin du học, đại học Nam Australia

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Đăng ký học bổng
Em muốn đăng ký học bổng qua mail thì phải làm sao ạ? Em cảm ơn.
()()
Đăng ký
Em muốn đăng ký nhận thông tin về các học bổng toàn phần qua mail. Em xin cám ơn
()()
đăng ki học đại học
em hiện là sinh viên năm 3 trường đại học Công NGhiệp TP HCM , cho em hỏi là khi em đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tại trường , và muốn được liên thông lên 1 trường đại học tại Úc thì Nhận học bổng như thế nào ạ , và kênh tuyển sinh của mình co liên kết với trường em không ạ ???
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017