Năm nay, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam tiếp tục phát động Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh Tiểu học) và TOEFL Junior Challenge (dành cho học sinh THCS) trong năm học 2018 - 2019. Đây đã là năm thứ 7 cuộc thi này tổ chức, được xem như một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh trên cả nước.

Giáo viên địa phương sẽ không chấm thi THPT Quốc gia tại tỉnh mình

Xảy ra nhiều bất cập trong việc thí điểm, thực nghiệm giáo dục

Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Challenge được Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động - Ảnh 1

Cuộc thi TOEFL Challenge đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh trên cả nước trong nhiều năm qua. Mùa giải 2017-2018 vừa rồi, chỉ riêng tại khu vực Hà Nội đã có hơn 22.000 học sinh Tiểu học và THCS đã tham gia cuộc thi để thử sức với các bài thi quốc tế TOEFL PrimaryTOEFL Junior do tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động.

Là một sân chơi Tiếng Anh uy tín, bổ ích, cuộc thi TOEFL Challenge không chỉ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho thí sinh và phụ huynh mà còn mang cả những ý nghĩa xã hội to lớn. Cuộc thi này cũng giúp nhà trường và phụ huynh xác định được năng khiếu ngôn ngữ của trẻ. Từ đó, giúp trẻ phát huy và định hướng tốt hơn về tương lai của chúng.

Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Challenge được Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động - Ảnh 2

Bên cạnh đó, sân chơi này cũng giúp các em có được những phút giây giải trí sau những giờ học căng thẳng. Từ cuộc thi này, các em có thể gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích yêu thích tiếng Anh giống mình, phát triển và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp từ sở thích ngôn ngữ.

Tại vòng thi đầu tiên, BTC triển khai hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở mọi hoàn cảnh trong xã hội. Ngoài ra, BTC còn áp dụng cơ chế miễn thi Vòng 1 và vào thẳng Vòng 2 đối với các thí sinh đã tham gia cuộc thi từ 1 hoặc 2 năm trước và đạt thành tích xuất sắc.

Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Challenge được Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam phát động - Ảnh 3

Năm học 2018 - 2019, cuộc thi TOEFL Challenge sẽ tiếp tục mang theo sứ mệnh thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi gồm 3 vòng thi: Vòng Sơ loại, Vòng Chung kết Thành phố và Vòng Chung kết Quốc gia sẽ diễn ra lần lượt vào tháng 10/2018, tháng 12/2018 và tháng 3/2019.

Từ đó, đây có thể được xem là cuộc thi giáo dục có sức ảnh hưởng lớn cho lứa tuổi Tiểu học và THCS tương tự như những gì mà cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia dành cho lứa tuổi THPT làm được.

Kênh tuyển sinh - Tin tức tổng hợp

Ngày hội việc làm trường Đại học Ngoại Thương - Career Fair 2018 đến rồi đây!

Câu chuyện thu tiền quỹ hội mỗi dịp đầu năm học