Luzern hãnh diện không chỉ là cái nôi của đất nước Thuỵ Sĩ, mà còn là thành phố có nhiều phong cảnh điền hình Thuỵ Sĩ nhất, thu hút được số lượng khách du lịch nhiều nhất so với các thành phố khác. Tới học tại trường BHMS, sinh viên được chứng kiến những hoạt động kinh doanh dịch vụ du lich khách sạn diễn ra hàng ngày, là môi trường lí tưởng để học về Du lich khách sạn tại Thuỵ Sĩ.

Trường BHMS - thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict danh tiếng, là sự lựa chọn thông minh vì đáp ứng được những mong đợi của phụ huynh và học sinh về các tiêu chí quan trọng: chi phí, vị trí địa lý và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Trường BHMS tọa lạc giữa trung tâm thành phố du lịch Luzern, Thụy Sĩ, là thành phố vô cùng tươi đẹp mà không có khách du lịch nào tới Thuỵ Sĩ lại bỏ qua

Trường BHMS tọa lạc giữa trung tâm thành phố du lịch Luzern, Thụy Sĩ, là thành phố vô cùng tươi đẹp mà không có khách du lịch nào tới Thuỵ Sĩ lại bỏ qua

Mời Quí vị và các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường BHMS để nhận được những cơ hội tốt nhất khi nhập học và được tư vấn đầy đủ nhất về du học Thuỵ Sĩ:

Thời gian: 9h30 sáng thứ bảy ngày 4/3/2016.

Địa điểm: VP Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Mời Quí vị và các bạn đăng kí tham dự TẠI ĐÂY.

Chương trình cử nhân tại BHMS kéo dài đúng 3 năm gồm 3 kì học lý thuyết và 3 kì thực tập hưởng lương. Hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng cấp uy tín do đại học Robert Gordon, Anh Quốc cấp, tích lũy được kinh nghiệm làm việc nhiều nhất với mức chi phí thấp nhất!

Chương trình thạc sĩ kéo dài 1 - 2 năm, mỗi năm gồm 5-6 tháng học lý thuyết trên lớp và 5-6 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được vừa được nhận bằng cấp của BHMS Thụy Sĩ vừa được nhận bằng MBA của Đại học Seatle, Mỹ hoặc  bằng MSc của Đại học Robert Gordon, Anh Quốc.

Không những thế, tại mỗi kì thực tập kéo dài 5-6 tháng, các bạn có khả năng tiết kiệm lên tới 10.000 CHF.

Mời các bạn xem video về thành phố Luzern và trường BHMS của BB Cầu Xanh tại đây.

Cầu Xanh vinh dự được nhận được giải thưởng tư vấn xuất sắc do trường BHMS trao tặng

Cầu Xanh vinh dự được nhận được giải thưởng tư vấn xuất sắc do trường BHMS trao tặng.

 

Lợi ích khi du học Thuỵ Sĩ cùng Du học BB Cầu Xanh:

Nhờ có quá trình lâu năm kinh nghiệm tư vấn du học Thuỵ Sĩ, với quốc tịch Thuỵ Sĩ, trưởng nhóm tư vấn du học Thuỵ Sĩ tại Cầu Xanh cam kết hỗ trợ gia đình và sinh viên trọn gói, chuyên nghiệp nhất:

-  Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường trong số tất cả các trường chuyên ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ.

-  Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

-  Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

-  Hỗ trợ các thông tin liên quan đến đất đai, định cư, chính trị và xã hội Thụy Sĩ.

-  Cơ hội Học bổng cao nhất

-  Cơ hội nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ.

-  Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

Mời Quí vị và các bạn HSSV tới dự Hội thảo để nhận được những hỗ trợ cao nhất.

Du học BB Cầu Xanh vinh dự được nhận Giải thưởng Best Effort Award do trường BHMS trao tặng.

Tự hào là Chuyên gia số 1 về du học Thụy Sĩ, BB Cầu Xanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về du học Thụy Sĩ, như các khóa học tiếng, học Phổ thông lấy bằng cấp ba Thụy Sĩ để học tại các trường Đại học công lập Thụy Sĩ, học Phổ thông để lấy bằng tú tài quốc tế, học đại học và  thạc sĩ.

Luôn quan tâm và chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học tập – Du học BB Cầu Xanh thăm sinh viên của Công ty đang theo học tại trường BHMS và cập nhật tin tức của các em với các bậc phụ huynh tại Việt Nam

Luôn quan tâm và chăm sóc sinh viên trong suốt quá trình học tập – Du học BB Cầu Xanh thăm sinh viên của Công ty đang theo học tại trường BHMS và cập nhật tin tức của các em với các bậc phụ huynh tại Việt Nam.


Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc về du học Thụy Sĩ:

Công ty Du học Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại:    04 3 7325 896.

Hotline:        098 40 23247

Email.:          study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Tại TP HCM: Liên hệ Mr Thành, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Website về Du học Thụy Sĩ: www.myswissstudy.vn