Cơ hội mới du học Úc cho sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam chỉ cần có học lực từ trung bình trở lên có quá trình học và làm việc liên tục (nếu gián đoạn phải có giải trình hợp lý) thì gần như đều có cơ hội được Úc tiếp nhận cho du học và bộ hồ sơ du học sẽ được chuẩn bị chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và chu đáo với sự giúp đỡ công ty du học Á-Âu

Du học Úc:

  • KHÔNG cần chứng minh tài chính

  • KHÔNG cần có điểm Anh Văn IELTS/ TOEFL

Trước đây, việc du học Úc đa phần sinh viên gặp khó khăn khi phía Úc yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng, một điều kiện mà vì nhiều lý do tại Việt Nam rất khó đáp ứng được – mặc dù phụ huynh đủ điều kiện cho con em đi du học.

Bên cạnh đó, để có được trình độ Anh văn thì cũng là trở ngại lớn khi đăng ký du học Úc do môi trường đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam học viên tiến bộ rất chậm so với nước bản ngữ, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong học tập, sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày. Nhưng thật đáng mừng từ tháng 03/2013, chính phủ Úc có nhiều chính sách cởi mở hơn đối với việc cấp Visa du học cho sinh viên Việt Nam muốn du học tại Úc.


du học Úc cùng công ty du học Á Áu

Theo đó, sinh viên Việt Nam chỉ cần có học lực từ trung bình trở lên có quá trình học và làm việc liên tục (nếu gián đoạn phải có giải trình hợp lý) thì gần như đều có cơ hội được Úc tiếp nhận cho du học. Tuy nhiên để được chấp thuận cấp Visa đi du học, sinh viên phải đáp ứng và thỏa mãn được các điều kiện, quy định từ phía Úc đối với thị thực Visa sinh viên. Với tư cách là nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp, đại diện tuyển sinh cho Hệ thống giáo dục Úc tại Việt Nam, Công ty du học Á-Âu sẽ đại diện cho các trường của Úc giúp cho phụ huynh và học sinh hoàn tất bộ hồ sơ du học với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và chu đáo để hồ sơ đạt được hiệu quả tốt nhất. Từ khâu xin trường học cho đến các thủ tục, giấy tờ phải chuẩn bị tại Việt Nam cũng như chứng minh cho Sứ quán Úc về mục đích du học chính đáng của sinh viên để xin Visa, Á-Âu Hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh việc giúp đỡ hoàn thành tất cả các thủ tục du học, xin Visa miễn phí cho học sinh, Á Âu còn hỗ trợ 24/24 khi học sinh, sinh viên đã học tập tại Úc. Hiện nay Công ty du học Á-Âu phối hợp với Hệ thống giáo dục Úc đang có chương trình khuyến học đặc biệt hỗ trợ toàn bộ phí khám sức khỏe cho những hồ sơ đăng ký từ đây cho đến hết ngày 15/09/2013.


du học Úc cùng công ty du học Á Áu

Tỷ lệ hồ sơ du học Úc được cấp Visa mà không cần phỏng vấn qua Công ty du học Á-Âu gần như tuyệt đối.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU (Công ty du học đứng đầu tại Việt Nam)Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội mới du học Úc cho sinh viên Việt Nam,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

visa
toi da rot visa du hoc uc 1 lan .cty co the giup toi xin visa ko .toi vua tot nghiep dai hoc the duc the thao nam 2012 .hien nay toi 25 tuoi .
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017