Cơ hội học bổng 100% trường nội trú Tettenhall từ Hội Đồng Anh

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863...

Hội thảo du học do Hội Đồng Anh tổ chức

Trường nội trú Tettenhall (Tettenhall College) tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng trị giá tới 100% học phí (tương đương 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) tại trường Nội trú Tettenhall, Vương Quốc Anh cho khóa học tháng 9/2013.

Hãy tham dự buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng tại trường với thầy Martyn Long, hiệu trưởng trường Tettenhall College để tìm hiểu những thế mạnh của trường cũng như được thầy hiệu trưởng trực tiếp tư vấn những khoá học/ngành học phù hợp nhất với bạn.

 

Cơ hội học bổng 100% trường nội trú Tettenhall từ Hội Đồng Anh

 

Cơ hội học bổng 100% trường nội trú Tettenhall từ Hội Đồng Anh


Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức theo lịch cụ thể sau:

Lịch hội thảo:

+ Tại Hà Nội.

Thời gian: 18h00 - Thứ Ba, ngày 26/03/2013.

Địa điểm: Phòng hội thảo 4, tầng 2. Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê

+ TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian: 18h30 - Thứ Năm, ngày 28/03/2012.

Địa điểm: Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tông, Quận 1

Lịch thi học bổng như sau (mời đăng ký vào cuối buổi nói chuyện):

- Tại Hà Nội:

Thời gian: 9h00 - 12h00; 14h00 - 17h00, Thứ Tư, ngày 27/03/2013

Địa điểm: VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình

- Tại TP.Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 - 12h00; 14h00 - 17h00, Thứ Sáu, ngày 29/03/2013

Địa điểm: VISCO, 239 Cách Mạng Tháng Tám

Nhà A02, Chung cư Văn hoá, Phường 4, Quận 3

Một số nét về trường Tettehall:

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao. Trường nằm ngay tại thành phố Wolverhamtpon, gần Birmingham và cách thủ đô London khoảng 2 giờ tàu. Trường  là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học.

Là một trường nội trú phi lợi nhuận, hàng năm trường đầu tư kinh phí rất lớn cho việc cải thiện thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo việc giảng dạy ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, các khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Hiện nay trường có hơn 400 học sinh trong đó có 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học trong lớp với sĩ số nhỏ: 5-8 em và được nhận những sự chăm sóc chu đáo từ các thày cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm… Tại Tettenhall College, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.

Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường lý tưởng cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá của Vương Quốc Anh. Nhiều học sinh của trường đã đạt các giải thưởng danh giá: Giải Vàng cho sáng tạo về Khoa học kỹ thuật và đặc biệt, một học sinh cũ của trường đã đạt giải Nobel về Hoá học.

Trường Tettenhall giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc Trung học Phổ thông) và A Level (dự bị đại học) với các chuyên ngành như: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học, Kiến trúc..

Năm 2012, 98% học sinh tốt nghiệp Dự bị đại học Alevel trong đó 49% đạt điểm A* -B, 100% học sinh tốt nghiệp khóa học Phổ thông GCSE với 61% đạt điểm A* - B. Với kết quả này, nhiều học sinh được nhận vào những trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, UCL... Năm 2012, học sinh của VISCO là em Hà Quang Thịnh đã được nhận vào học tại Đại học Cambridge.

Để đăng ký tham dự buổi hội thảo, vui lòng đăng ký tại http://hocbongtettenhall.eduk.vn/ hoặc liên hệ:

- Hội đồng Anh Hà Nội: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)

- Hội đồng Anh TP.HCM: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)

 

Bạn cần biết thêm về:

Hội Đồng Anh: Liên kết đào tạo quốc tế Anh Việt, đại học Anh

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học bổng 100% trường nội trú Tettenhall từ Hội Đồng Anh, du học anh, hội đồng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: K14

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017