Cơ hội du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức, các chuyên ngành: Điều dưỡng - Y tá, Nhà hàng - Khách sạn, Cơ khí - Điện tử, Xây dựng, Kỹ thuật ô tô... Với sự hỗ trợ của công ty Du Học Quốc Tế PDT, các học viên được:

MIỄN 100% HỌC PHÍ, CHỈ CẦN TỐT NGHIỆP LỚP 12

CÓ HỌC BỔNG - HƯỞNG LƯƠNG CAO - ĐỊNH CƯ DỄ DÀNG

Cơ hội cho học sinh, sinh viên du học tại CHLB Đức

Du học nghề tại CHLB Đức là một trong những chiến lược được hợp tác giữa Việt Nam và CHLB Đức. Khéo tay nghề cộng với những đức tính đáng quý của người Việt đã giúp cho lao động Việt Nam có sức cạnh tranh với các quốc gia khác. Chính vì vậy, nước Đức đã lựa chọn thị trường Việt Nam làm mục tiêu tuyển dụng.

Du học Cao đẳng nghề tại Đức

Đặc biệt hiện nay nước Đức đang thiếu nguồn nhân lực, không đáp ứng đủ nhu cầu thị trường, nên việc mở rộng thị trường lao động cho các nước khác là cánh cửa để nước Đức giải quyết vấn đề này. Và đây chính là cơ hội cho giới trẻ Việt Nam tiến tới một tương lai xán lạn.

Với mô hình đào tạo kép vừa học vừa làm, học viên tham gia chương trình du học nghề tại CHLB Đức được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại. Học viên được đào tạo kết hợp việc vừa học lý thuyết tại trường nghề xen kẽ với việc đi thực tập tại hệ thống doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, viện dưỡng lão, hệ thống nhà hàng, khách sạn…Đồng thời trong suốt thời gian học tập, học viên được nhận một khoản học bổng hỗ trợ ăn, ở khoảng 800 – 1100 Euro/ tháng (tương đương 20.000.000 – 30.000.000 VNĐ). Và đặc biệt chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 các bạn đã đủ điều kiện để tham gia chương trình du học nghề tại CHLB Đức.

Xem thêm: Du học Đức và những điều cần biết năm 2019

Vậy mức lương cơ bản của một học viên nhận được sau khi ra trường là bao nhiêu?

Sau 3 năm hoàn thành chương trình đào tạo, học viên đảm bảo 100% có việc làm ở các cơ sở thực tập, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, viện dưỡng lão, hệ thống nhà hàng, khách sạn… tại CHLB Đức, cũng như châu Âu với mức lương tối thiểu 2.000 Euro/ tháng (tương đương khoảng 55.000.000 VNĐ). Tấm bằng du học nghề tại CHLB Đức có giá trị trên toàn châu Âu, nước Mỹ và tương đương bằng Cao đẳng tại Việt Nam. Điều đó giúp bạn có thể quay trở về Việt Nam cũng như sẵn sàng bước vào thị trường lao động với sự tự tin vững vàng. Ngoài ra, bạn có thể định cư tại CHLB Đức khi thoả mãn một số điều kiện của nước sở tại….

Trong quá trình học tập và làm việc tại CHLB Đức, bạn còn có cơ hội được tham quan tất cả các nước thuộc khối châu Âu mà không phải xin visa. Hiện nay, có hơn 7.5 triệu kiều bào Việt Nam đang học tập và sinh sống tại CHLB Đức. Nhiều người bắt đầu sự nghiệp tại Đức và châu Âu, sau đó quay về Việt Nam và trở thành những doanh nhân nổi tiếng. Đây chắc chắn là miền đất hứa cho những bạn trẻ dám khát khao sự thành công và làm chủ chính mình.

Hiện nay có không ít các công ty bắt tay với chương trình đưa học viên từ Việt Nam sang CHLB Đức học cao đẳng nghề. Và không thể không kể đến công ty Du Học Quốc Tế PDT là cầu nối giữa lao động Việt Nam và các doanh nghiệp Đức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, PDT đã góp phần biến những khát khao, ước mơ của các bạn trẻ thành sự thật. Chắp cánh ước mơ – Vươn tầm thế giới.

Cơ hội du học Cao đẳng nghề tại CHLB Đức - Ảnh 2

Ngoài ra công ty Du Học Quốc Tế PDT chuyên:

  • Đào tạo tiếng Đức,
  • Đào tạo tiếng Anh,
  • Du học tiếng Anh tại nước ngoài chi phí thấp: Chỉ 1 giáo viên – 1 học viên. Khoá du học tiếng Anh cả gia đình, chi phí thấp, hiệu quả cao.

Đặc biệt CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRẠI HÈ tiếng Anh, tiếng Đức dành cho các bé và cả gia đình.

Chương trình du học tại CHLB Đức

  • Du học THPT:

Vào thẳng các trường đại học, cao đẳng hàng đầu thế giới, định cư dễ dàng.

  • Du học cao đẳng nghề:

Miễn 100% học phí, 100% có việc làm và định cư lâu dài.

  • Du học đại học và sau đại học:

100% miễn học phí, lấy bằng quốc tế.

  • Chương trình làm việc và định cư tại CHLB Đức:

Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học hệ chính quy, chuyên ngành: điều dưỡng, y tá, y sỹ, nhà hàng - khách sạn, cơ khí, điện tử, xây dựng, kỹ thuật ô tô, chế biến gỗ… Hưởng lương cao, định cư dài hạn.

  • Chương trình liên kết đào tạo giữa các trường tại Việt Nam và CHLB Đức.
  • Chương trình đầu tư, kinh doanh và định cư cả gia đình tại CHLB Đức.
  • Và chương trình du học ở các nước khác: Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU HỌC QUỐC TẾ PDT

14/12 Ngô Tất Tố, phường 19, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Tel: +84 (028) 35 14 02 27; Fax: +84 (028) 35 16 66 19

Hotlines: 0944 160 669 - 0945 160 669

E-mail: pdt@pdt.edu.vn - Website: www.pdt.edu.vn

Nhắn ngay cú pháp PDT gửi tới 0944 160 669 để được tư vấn miễn phí!

Theo Công ty Du học Quốc tế PDT