Chương trình visa ưu tiên Canada Express Study

Với chương trình visa ưu tiên Canada Express Study, chứng minh tài chính không còn là nỗi lo của sinh viên Việt khi làm hồ sơ du học Canada.

Chương trình visa ưu tiên Canada Express Study

Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) gần đây vừa thông qua chương trình Canada Express Study (CES), liên quan đến việc xin visa học tập tại Canada cho sinh viên Việt Nam. Điểm nổi bật của chương trình này là sinh viên có thể mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) với mức giá 10.000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính. Sinh viên có thể rút dần ra để chi tiêu trong khoảng thời gian ở Canada. Ngoài ra, sinh viên cần đáp ứng một số yêu cầu khác như đạt tối thiểu 5.0 IELTS, trong đó, không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng hai năm gần đây và phải đóng học phí một năm trước khi nhập học.

Ưu điểm của chương trình CES là ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES, hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn, thời gian xét visa nhanh hơn. Việc sinh viên đóng học phí một năm trước khi nhập học và mua giấy chứng nhận đầu tư bảo đảm đã thay thế cho hình thức chứng minh tài chính phức tạp trước đây.

Chương trình visa ưu tiên Canada Express Study

Với chính sách visa CES, thủ tục hồ sơ du học Canada sẽ đơn giản hơn.

Tìm hiểu trường Upper Madison College

Upper Madison College là trường tư thục tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp chương trình trung học phổ thông và các chương trình Anh ngữ liên thông tới các trường cao đẳng ở Canada. Trường được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo dục Ontario. Đội ngũ giáo viên của trường đạt chuẩn và có bằng cấp uy tín. Thời gian nhập học linh hoạt và liên tục trong năm.

Chương trình trung học phổ thông: từ lớp 9 đến lớp 12, khai giảng 4 học kỳ một năm.

Hằng năm, có hơn 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University... 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada. Trường cung cấp tư vấn viên về giáo dục, giúp học sinh thiết lập kế hoạch học tập và quy trình đăng ký dự tuyển vào các trường đại học và cao đẳng. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ dạy kèm cá nhân, chương trình ngoại khoá gồm các lớp ngoại ngữ tự chọn, nhạc cụ và thể dục. Học phí của trường là 15.500 CAD một năm học.

Chương trình Anh ngữ liên thông cao đẳng: khai giảng mỗi tháng.

Chương trình đảm bảo thời gian học trong một năm (12 tháng liên tục), từ trình độ sơ cấp đến hoàn thành chứng chỉ Anh văn học thuật, tiết kiệm tối đa thời gian học ngôn ngữ mà vẫn đảm bảo thời lượng lên lớp và khả năng sử dụng ngôn ngữ thông thạo. Các buổi học ngoại khoá và các dự án tập thể mỗi tháng để áp dụng ngôn ngữ trong thực tế. Học viên khi hoàn thành khoá học có thể chuyển tiếp đến học tại các trường cao đẳng và đại học có liên kết với UMC.

Các trường liên kết với UMC gồm Centennial College, Seneca College, George Brown College, Conestoga College, Confederation College, Sheridan College, Fanshawe College, Lambton College, Cambrian College, St. Lawrence College, St. Clair College, Durham College, Georgian College, Niagara College, Brock University, Lakehead University, Trent University, University of Ontario Institute of Technology (Oshawa, Ontario), Wilfrid Laurier University, Algoma University, European University, University of Wisconsin – Eau Claire. Sinh viên của trường có thể lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc các chứng chỉ sau đại học mà không yêu cầu bất kỳ bài kiểm tra Anh ngữ nào khác.

Học viên được đóng theo tuần: 4.600 CAD (4 tuần) hoặc trọn gói 9.700 CAD (36 tuần) hoặc 12.000 CAD (44 tuần).


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình visa ưu tiên Canada Express Study, chương trình Canada Express Study, visa ưu tiên, chương trình CES, Upper Madison College, hồ sơ du học Canada, các trường liên kết với UMC

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017