Chương trình tuyển sinh du học Anh vào tháng 9 và tháng 10

Chương trình dự bị và tiếng Anh của Kaplan cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập nếu sinh viên không đủ điều kiện để nhập học tại các trường đại học lớn tại Anh như: Bournemouth University, University of Brighton, Cranfield University

Nếu không chọn khóa học cụ thể mà chỉ muốn học tiếng Anh, học sinh có thể theo học các chương trình Anh ngữ ngắn hạn tại các trường như: English in Chester, ILS, Regent Oxford, Cambridge, Southbourne School, Studio Cambridge, Wimbledon School of English vào bất cứ thời gian nào trong năm. Yêu cầu đầu vào của các trường này tương đối thuận lợi và thời gian nhập học do học sinh lựa chọn. Để chuẩn bị cho các khóa học, học sinh nên chuẩn bị học tiếng Anh trong vòng 3 đến 6 tháng để đạt đủ trình độ cho việc nhập học.

Chương trình dự bị đại học và các khoá tiếng Anh:

Chương trình dự bị và tiếng Anh của Kaplan cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập nếu sinh viên không đủ điều kiện để nhập học tại các trường đại học lớn tại Anh như: Bournemouth University, University of Brighton, Cranfield University, University of Glasgow, University of Liverpool, City University London, Nottingham Trent University, University of Sheffield, University of Westminster, UWE Bristol. Chương trình tiếng Anh linh hoạt được tổ chức hằng tháng và chương trình dự bị theo nhu cầu của sinh viên quốc tế sẽ giúp sinh viên có sự chuẩn bị trong việc chọn lựa ngành học cho tương lai. Yêu cầu đầu vào tương đối thấp với IELTS từ 4,5 sinh viên đã có thể nhập học tại trường.

 

Đối với chương trình trung học tại Anh, sinh viên quốc tế đặc biệt chú trọng các khóa A-level hoặc IB. Các trường phổ thông Ashbourne, Boston, Bradford, Brockenhurst, Leeds City College, SKOLA Group, Alexander International School là những trường cung cấp các khóa học từ GCSE đến A-level và đến các khóa Diploma là những bước mở đầu để sinh viên tiếp tục học tập chương trình cử nhân và cao học. Bên cạnh đó, trường Tedford College, Edinburgh là một trong các trường tốt tại Scotland cung cấp chương trình GCSE, A-level và IB cho học sinh quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Edinburgh, là thành phố hiền hòa, môi trường học tập quốc tế và cũng là thành phố du lịch nổi tiếng tại Scotland.

Học sinh có thể chọn học tại một số trường:

Tại Anh, sinh viên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí với chương trình học trong vòng 3 năm cho đại học và một năm cho bậc cao học. Học sinh có thể chọn học tại một số trường như: đại học Bournemouth tọa lạc tại thành phố du lịch biển Bournemouth với khí hậu dễ chịu và điều kiện sống thoải mái. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội học tập chương trình quan hệ công chúng (Public Relation) tại trường Media School được đánh giá hàng đầu của Anh. Thiết kế truyền thông, du lịch khách sạn là thế mạnh của trường.

 

Đại học Hertfordshire nằm tại London là một trong những trường trong top 100 các trường tốt nhất của Anh. Trường cung cấp cho sinh viên tất cả các khóa học và đặc biệt là các chương trình về kỹ thuật, công nghệ, công nghệ Nano... Đại học Oxford Brookes tại thành phố Oxford là nơi sinh viên có thể chuyên tâm trong môi trường học thuật, cung cấp cho sinh viên các khóa học đặc biệt trong mảng kinh doanh, tài chính, ngân hàng… Đại học Winchester, tại thành phố thượng lưu Winchester miền Nam nước Anh được thành lập vào năm 1840 cung cấp cho sinh viên tất cả các khóa học đặc biệt là kế toán tài chính (ACCA và CIMA), thiết kế, thời trang và báo chí…

Buổi giới thiệu các chương trình du học:

Hiện, các trường tại Anh tiếp tục nhận sinh viên cho khóa học tháng 9/2012. Học sinh cần có TOEFL IBT: 61-70 hoặc IELTS: 6.0 để vào học thẳng đại học. Nếu TOEFL IBT: 32-60 hoặc IELTS: 5.0 sẽ được yêu cầu học thêm tiếng Anh.Sinh viên Việt Nam luôn hướng đến Anh như một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Công ty tư vấn du học Phương Nguyên giới thiệu các chương trình du học và tuyển sinh cho tháng 9 và 10/2012.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tuyển sinh du học Anh vào tháng 9 và tháng 10, Chương trình tuyển sinh du học Anh vào tháng 9 và tháng 10, du học, du học anh, thông tin du học, thủ tục du học, tin tức du học, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Du học Phương Nguyên)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017