Chương trình tiếng Anh hè cho thiếu nhi tại ACC

Hơn ai hết, bố mẹ con hiểu rằng việc giao tiếp bằng 2 ngôn ngữ từ nhỏ sẽ giúp con có nền tảng tốt để phát triển khả năng tiếp thu và phát triển ngôn ngữ.

Vì thế, bố mẹ luôn muốn con được tiếp xúc với môi trường ngôn ngữ mới trong một hệ thống giáo dục tiên tiến được các trung tâm tiếng Anh hiện đại áp dụng.

Thật vậy, nếu như trong môi trường mẫu giáo, tiểu học con đang học, con có thể có nhiều bạn, được dạy những kiến thức cơ bản của chương trình phổ thông. Nhưng khi con bước vào môi trường mới với ngôn ngữ mới, thầy cô người nước ngoài và hệ thống giáo dục tiên tiến, các con sẽ được kích thích toàn diện sự phát triển trí tuệ và thể chất. AAC Education & Training là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình học tiên tiến thiết kế bởi các chuyên gia.

Với đối tượng là các con từ 4 - 14 tuổi, AAC áp dụng chương trình học hòan toàn mới xen kẽ giữa những giờ học tập hiệu quả, nghiêm túc và việc tham gia các hoạt động ngoại khóa. Việc xen kẽ này sẽ giúp các con mở rộng vốn từ, luyện phát âm, ứng dụng linh hoạt vốn từ vựng của mình vào việc giao tiếp ngoại ngữ hàng ngày.

Vì vậy, các con sẽ tự tin hơn và cha mẹ cũng có thể qua đó khám phá những năng khiếu khác của con mình. Phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của các con qua sổ liên lạc “Passport to English” dành cho học viên được phát đầu khóa học, qua các báo cáo hàng tháng và nguồn tài liệu trên mạng luôn được cập nhật suốt khóa.

Với đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy, giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong việc truyền đạt, luôn nhiệt tình quan tâm đến trẻ trong suốt quá trình học, chắc chắn các con sẽ lĩnh hội được những kiến thức mới một cách nhanh nhất và cách tư duy.

Đặc biệt, giáo trình giảng dạy tại AAC được thiết kế riếng dành cho từng lứa tuổi:

Finger Prints (NXB Macmillan) và Let’s Go phiên bản mới (NXB Oxford). Ngoài ra, AAC còn sử dụng các tài liệu bổ trợ phong phú gồm các bài học gần gũi với lứa tuổi, các bài hát, câu chuyện hình ảnh hấp dẫn và thu hút tạo hứng thú cho việc học và sử dụng tiếng Anh của các con.

Với mong muốn mang lại cho các con một mùa hè vui nhộn, khỏe khoắn mà vẫn giúp các con vận dụng được khả năng ngôn ngữ của mình, trung tâm Anh ngữ AAC gửi đến các bậc phụ huynh và các con chương trình khuyến học AAC English Summer Fun:

Tặng 1 khóa tiếng Anh trẻ em trị giá từ 2.398.000đ trở lên

Phương pháp học tiếng anh hiện đại

Ngay khi các con đến đăng ký học tiếng Anh tại AAC, các con sẽ được tặng 1 khóa học tiếp theo. Trong 3 tháng hè, các con chắc chắn sẽ:

- Tự tin nói tiếng Anh

- Được phát triển Phản xạ ngôn ngữ

- Học cảm nhận nghệ thuật qua các hoạt động ngoại khóa: Đóng kịch, học hát, chiếu phim…

Chương trình dành cho các con từ 4 tuổi đến 14 tuổi và kéo dài đến 30/4/2013.

(* giá trị khác nhau tương ứng với mỗi khóa học khác nhau)

Với AAC English Summer Fun, Tiếng Anh của các con sẽ tiến bộ không ngờ!

Bạn có biết:

Cho trẻ em học tiếng anh sớm lợi như thế nào?

 

Kenhtuyensinh