Chương trình tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho bé tại Apollo Junior

Là một trong những nỗ lực không ngừng để cải thiện hệ thống chương trình đào tạo và qua đó đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển Anh ngữ của học viên Việt Nam.

Chương trình tiếng Anh trẻ em – Apollo Junior được chính thức triển khai tại tất cả trung tâm Apollo trên cả nước và bước đầu nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ đông đảo các bậc phụ huynh và học viên.

Chương trình tiếng Anh trẻ em – Apollo Junior là chương trình đào tạo Anh ngữ dành riêng cho các bé từ 4 đến 17 tuổi. Với chương trình đặc biệt này, chúng tôi chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế riêng cho từng độ tuổi với những nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống, chúng tôi không chỉ trang bị cho các em vốn tiếng Anh bài bản, những kiến thức thú vị về khoa học và cuộc sống mà còn tập trung xây dựng và phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

1. Apollo Junior – Chương trình tiếng Anh hiệu quả nhất cho bé

Được chính thức giới thiệu lần đầu tiên trong chương trình Apollo Junior, phương pháp học tiếng Anh qua môn học độc quyền LETSTM (Learning English through Subjects) sẽ mang tới cho các học viên nhí những những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng tiếng Anh. Phương LETSTM không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học ... để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống . Với phương pháp này, việc ứng dụng từ ngữ các môn Toán & Khoa học bằng tiếng Anh sẽ giúp em làm quen với các từ ngữ học thuật để việc học ở trường và học Anh ngữ sẽ gần gũi với nhau hơn, qua đó giúp các em tiếp cận gần hơn với các phương pháp học tập tiên tiến của các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới. 

2. Apollo Junior – giúp bé học chủ động hơn

Được thiết kế với nhiều phương cách đa dạng cho việc trau dồi Anh ngữ - từ học theo nhóm, theo cặp, học qua video, sách kỹ thuật số, đến học trực tuyến đến việc khuyến khích các em “ngẩng cao đầu” trong các giờ học, học viên của Apollo Junior không còn vùi đầu vào sách và ghi chép máy móc nữa mà tập trung hơn vào những hoạt động tập thể trên lớp để tương tác với thầy cô và bạn bè.

Bên cạnh đó, với cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ “học mà chơi, chơi mà học” chương trình giảng dạy tại Apollo Junior sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách hứng thú, tự nhiên và hiệu quả nhất. Cùng với đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại như bảng tương tác thông minh sẽ hỗ trợ tối đa nhằm mang lại cho các em những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nguồn chương trình trực tuyến phong phú, đa dạng được thiết kế độc quyền giành cho học viên nhí tại Apollo Junior.

Đặc biệt, hệ thống báo cáo trực tuyến và nhật ký học tập (Language portfolio, online report) sẽ tăng cường tối đa sự tương tác giữa Apollo và các bậc cha mẹ nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất và phù hợp với các bé. Đồng thời, hệ thống giáo trình online với những game tiếng Anh bổ ích sẽ giúp trẻ tự học tại nhà và hỗ trợ các bậc phụ huynh hiểu hơn về quá trình học tập của con em mình từ đó giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và không gò ép.

 

3. Apollo Junior – cùng bé phát triển các kỹ năng tương lai.

Là một chương trình được thiết kế dành riêng cho các bé, vì thế Apollo Junior không chỉ chú trọng phát triển tiềm năng tri thức Anh ngữ mà còn giúp các em phát triển những kỹ năng sống cần thiết để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Thông qua chương trình giảng dạy phong phú và bổ ích, các trò chơi tập thể hay những diễn đàn nhỏ được tổ chức trong mỗi buổi học, các em sẽ dần làm quen với việc hoạt động theo nhóm, từng bước phát triển khả năng giao tiếp và hợp tác với các bạn và đặc biệt luôn sang tạo không ngừng trong mọi hoàn cảnh và tự tin thể hiện quan điểm trước đám đông

Song song với việc hoàn thiện phương pháp giảng dạy, Apollo cũng đã phối hợp chặt chẽ với nhà xuất bản Pearson xuất bản độc quyền giáo trình Islands dành cho học viên từ 6 đến 11 tuổi tại Apollo. Đây là một nỗ lực đáng tự hào của Apollo English nhằm đóng góp vào việc nâng cao chất luợng giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam.

 

Tham gia ngay lớp học thử miễn phí Apollo Junior để cùng bé trải nghiêm phương pháp mới, bổ ích và nhận ngay voucher 500.000 VND giảm trừ học phí cho những khóa học chính thức ngay sau đó cùng những phần quà xinh xắn, dễ thương từ Apollo Junior.
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trung tâm Apollo gần nhất qua hotline miễn phí: 1800-6655

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho bé tại Apollo Junior,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017