Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao

Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao (Advanced Academic English with IELTS Practice Online) giúp học viên nâng trình độ Anh ngữ.

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIÁO DỤC

>> Chương trình luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao (Advanced Academic English with IELTS Practice Online) giúp học viên nâng trình độ Anh ngữ. Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các bài luyện ngữ pháp, luyện nghe, các bài tập giúp tăng vốn từ vựng, các bài luận mẫu, các dự án trực tuyến và các bài thực hành IELTS. Chương trình này được chia ra thành 14 phần, tổng cộng 1.000 câu hỏi, từ điển với 47.000 từ và hơn 450 giải thích về cấu trúc ngữ pháp để tham khảo. Chương trình này tập trung vào các khía cạnh văn hóa và chuyên môn, kỹ năng học, ngữ pháp và các dạng đề mẫu.

 

Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến, IELTS

Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao của IDP

Chương trình học bổng sẽ giúp bạn:

Tăng kiến thức về tiếng Anh trong môi trường đại học.

Trao đổi ý kiến trong buổi thảo luận, hội thảo và lớp học.

Xây dựng chiến lược luyện tập hiệu quả cho kỳ thi IELTS.

Thực hành tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Giúp bạn sẵn sàng cho đời sống sinh viên tại nước ngoài.

Thông tin chi tiết về chương trình luyện thi IELTS này có thể xem tại đây.

Từ năm 1989, IELTS được công nhận là kỳ thi trắc nghiệm Anh ngữ có uy tín và đáng tin cậy. Chứng chỉ IELTS được hơn 7.000 cơ sở giáo dục, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên môn trên khắp thế giới công nhận. Tại Mỹ, có hơn 3.000 trường đại học và tổ chức chuyên môn đã công nhận và sử dụng chứng chỉ này. Mỗi năm có hơn 1,7 triệu thí sinh dự thi IELTS để mở ra những cơ hội học vấn và nghề nghiệp quốc tế.

Phòng thi IELTS đạt chuẩn cùng hệ thống tai nghe hồng ngoại

Tại Việt Nam, IDP Education là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức. Bạn có thể đăng ký thi IELTS tại TP HCM, Hà Nội và Cần Thơ. Phòng thi đạt chuẩn cùng hệ thống tai nghe hồng ngoại không dây tạo nhiều thuận lợi trong bài thi nghe. Ngoài ra, thư viện IDP có nguồn tài liệu trực tuyến (www.ieltsessentials.com) cung cấp cho thí sinh các tài liệu tự ôn luyện và các đề thi mẫu giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất.

Bên cạnh đó, IDP thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ trợ nhằm giúp thí sinh tự tin và nắm vững cấu trúc bài thi trước kỳ thi chính thức. Các hoạt đồng gồm: Hội thảo hướng dẫn kỹ năng làm bài miễn phí; lớp huấn luyện kỹ năng làm làm bài thi nói và viết; Lớp thực hành thi nói và viết. Các lớp này cung cấp cho thí sinh kiến thức chung về những yêu cầu của bài thi IELTS và những lời khuyên hữu ích để đạt điểm số tối đa cho mỗi kỹ năng trong bài thi. Trong đó, tham gia lớp thực hành thi nói và viết, thí sinh sẽ gửi bài viết của mình cho giáo viên góp ý từ giáo viên. Tất cả các hoạt động này đều do giáo viên người bản xứ kinh nghiệm lâu năm với bài thi IELTS đảm nhiệm.


Đăng ký thi IELTS tại IDP TP HCM trong tháng 12/2012 và tháng 1/2013, thí sinh sẽ được tặng chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao của Macmillan.

Đặc biệt, từ tháng 10/2012, thí sinh có thể đăng ký thi IELTS tại IDP và thanh toán trực tuyến tại https://my.ieltsessentials.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao, Chương trình luyện thi IELTS trực tuyến nâng cao, idp, du học idp, tư vấn du học idp, học bổng, học bổng du học 2013, thông tin du học, tin tức du học, tiếng anh, luyện thi tiếng anh, khóa học tiếng anh, tiếng anh online

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017