Chương trình liên kết quốc tế ĐH Quốc tế ĐHQG TPHCM

ĐH Quốc tế ĐHQG TPHCM: Tìm hiểu các chương trình liên kết quốc tế và học bổng năm 2012 từ trường Đại học Quốc tế ĐHQG TP HCM. Điều kiện nhận học bổng từ các chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

Sự kiện HOT: TUYEN SINH 2012 - TUYỂN SINH 2012 - THÔNG TIN TUYỂN SINH 2012

Tin liên quan:

1. Yêu cầu về ngoại ngữ:

Điểm TOEFL  430 (TOEFL quốc tế) hoặc chứng chỉ tương đương để bắt đầu học một phần chương trình chuyên môn cho đến khi đạt được TOEFL 500 (chứng chỉ TOEFL International) thì học hoàn toàn chương trình chuyên môn. Thí sinh trúng tuyển chưa có chứng chỉ TOEFL hoặc tương đương sẽ dự kỳ thi kiểm tra tiếng Anh tại trường. Nếu chưa đạt yêu cầu về điểm TOEFL sẽ được học tiếng Anh tăng cường tại trường.

 

Chương trình liên kết đh Quốc tế ĐHQG TP HCM

Hình minh hoạ, chủ đề Chương trình liên kết đh Quốc tế ĐHQG TP HCM


2. Học phí: thu học phí theo số tín chỉ đăng ký học tập

- Chương trình do Trường đại học Quốc tế cấp bằng: khoảng 34.650.000 VNĐ/năm (tương đương 1.650 USD/năm).

- Các chương trình liên kết:

+ Học phí hai năm đầu tại Việt Nam khoảng 52.500.000-63.000.000 VNĐ/năm (tương đương 2.500 - 3.000 USD/năm).

+ Học phí các trường liên kết tại nước ngoài dự kiến (xem chi tiết tại website của các trường)

* Học tại Trường ĐH Nottingham: http://www.nottingham.ac.uk/

* Học tại ĐH West England: http://www.uwe.ac.uk/

* Học tại ĐH Auckland University of Technology: http://www.aut.ac.nz/

* Học tại ĐH New South Wales: http://www.unsw.edu.au/

* Học tại ĐH Rutgers (USA): http://www.rutgers.edu/

* Học tại ĐH Suny Binghamton (USA): http://www.binghamton.edu/

* Học tại Học viện Công nghệ châu Á (AIT): http://www.ait.ac.th/

* Học tại ĐH Houston (USA): http://www.uh.edu/

3. Học bổng:

Trường đại học Quốc tế sẽ dành khoảng 9 tỉ đồng năm 2012 (tương đương 450.000 USD) để cấp học bổng cho các thí sinh đăng ký dự thi vào trường và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2012, bao gồm các mức học bổng như sau:

-  Học bổng toàn phần trị giá 120.000.000 VNĐ: sinh viên được miễn 100% học phí cho toàn khóa học bốn năm đối với chương trình do Trường ĐHQT cấp bằng và hai năm học tại Việt Nam đối với các chương trình liên kết nếu đạt điều kiện:

+ Thi vào các ngành thuộc khối ngành kỹ thuật - công nghệ (kỹ thuật hệ thống công nghiệp, kỹ thuật y sinh, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, điện tử - viễn thông, kỹ thuật xây dựng, dược) và đạt tổng số điểm thi tuyển sinh từ 24 điểm trở lên.

+ Thi vào các ngành quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kỹ thuật tài chính và quản lý rủi ro đạt tổng số điểm tuyển sinh từ 25 trở lên.

+ Thi vào ngành quản lý nguồn lợi thủy sản và đạt tổng số điểm tuyển sinh từ 23 trở lên.

* Sinh viên sau khi nhận học bổng toàn phần phải đạt điểm trung bình từng học kỳ từ 70.0 trở lên và không có môn nào < 50. Nếu ở học kỳ nào không đạt điều kiện này thì sẽ không được nhận học bổng học kỳ đó.

-  Học bổng bán phần trị giá 60.000.000 VNĐ: sinh viên được miễn 50% học phí cho toàn khóa học bốn năm đối với chương trình do Trường ĐHQT cấp bằng và hai năm học tại Việt Nam đối với các chương trình liên kết.

+ Thi vào các ngành thuộc khối ngành kỹ thuật - công nghệ (kỹ thuật hệ thống công nghiệp, kỹ thuật y sinh, công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, điện tử - viễn thông, kỹ thuật xây dựng, dược) và đạt tổng số điểm thi tuyển sinh từ 23 điểm trở lên.

+ Thi vào các ngành quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kỹ thuật tài chính và quản lý rủi ro đạt tổng số điểm tuyển sinh từ 24 trở lên.

+ Thi vào ngành quản lý nguồn lợi thủy sản và đạt tổng số điểm tuyển sinh từ 22 trở lên.

* Sinh viên sau khi nhận học bổng bán phần phải đạt điểm trung bình từng học kỳ từ 70.0 trở lên và không có môn nào < 50. Nếu ở học kỳ nào không đạt điều kiện này thì sẽ không được nhận học bổng học kỳ đó.

-  Để khuyến khích sinh viên đạt kết quả học tập tốt từng học kỳ, Trường ĐHQT dành khoảng 504.000.000 VNĐ để thưởng cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc theo từng học kỳ, từ học kỳ II năm thứ nhất. Mỗi học kỳ sẽ có 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 600 USD được cấp cho các sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất của từng khoa/ngành và chưa có tên trong danh sách học bổng toàn phần hay bán phần.

 

ĐIỂM CHUẨN - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - ĐIỂM THI - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH ĐH - TUYEN SINH -THONG TIN TUYEN SINH

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết quốc tế ĐH Quốc tế ĐHQG TPHCM, Chương trình liên kết quốc tế ĐH Quốc tế ĐHQG TPHCM, ĐH Quốc tế ĐHQG TPHCM, dai hoc quoc te, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te dhqg tp hcm

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017