Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Tin liên quan:

Học viện Tài chính được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo liên kết với các trường đại học lớn tại Anh tổ chức đào tạo thạc sĩ tài chính và thương mại quốc tế (MAITF) và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ở Việt Nam.

Học viện Tài chính là cơ sở đào tạo đại học và sau đại học hàng đầu tại Việt Nam về kinh tế, tài chính, quản trị doanh nghiệp. Sau gần 50 năm hoạt động Học viện đã đào tạo hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sĩ kinh tế, cung cấp đội ngũ cán bộ kinh tế chất lượng cao, trong đó rất nhiều người đã và đang giữ những trọng trách trong bộ máy quản lý nhà nước.

 

Chương trình học thạc sĩ tài chính thương mại và MBA tại Việt Nam

Hình minh hoạ, chủ đề: Chương trình học thạc sĩ tài chính, thương mại và MBA tại Việt Nam

 

Học viện Tài chính được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo liên kết với các trường đại học lớn tại Anh tổ chức đào tạo thạc sĩ tài chính và thương mại quốc tế (MAITF) và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ở Việt Nam. Các khóa thạc sĩ này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chất lượng cao theo giáo trình, công nghệ giảng dạy của đại học nước ngoài, do các trường của Anh cấp bằng. Các bài giảng được bố trí ngoài giờ làm việc giúp cho học viên đang đi làm có thể theo học được.

 

Chương trình học thạc sĩ tài chính thương mại và MBA tại Việt Nam

Hình minh hoạ, chủ đề: Chương trình học thạc sĩ tài chính, thương mại và MBA tại Việt Nam

 

Đồng thời, đây cũng là cơ hội rất tốt cho các cử nhân khối ngành tài chính, kinh tế… muốn tiếp tục học tập để nâng cao trình độ. Các khóa liên kết đào tạo này mở song song ở Hà Nội và TP HCM hoàn toàn giống và đồng bộ với chương trình đào tạo thạc sĩ đang được dạy ở Anh. Học viên học ở Việt Nam và ở Anh đều học các môn giống nhau theo cùng một giáo trình, làm đề thi giống nhau và được cùng một hội đồng chấm điểm cuối cùng đánh giá, thậm chí phải thi cùng một ngày với nhau.

Việc đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp cho các học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ rất nhiều, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành sau một năm học tập.

Chương trình tuyển sinh mỗi năm 2 lần và tiếp nhận cả cử nhân tốt nghiệp các ngành không phải kinh tế, sau khi theo học một khóa chuyển đổi phù hợp. Những khóa thạc sĩ đầu tiên đã kết thúc với tỷ lệ học viên được nhận bằng thạc sĩ kinh tế của Anh khá cao, có khóa tới hơn 80%.

Liên hệ: Ban Đào tạo quốc tế - HVTC

8 Phan Huy Chú Hà Nội (hoặc 269A Nguyễn Trọng Tuyển P.10, Q.PN, TP. HCM); Điện thoại: 04.39336178

Email: [email protected] hoặc web: www.kinhdoanh.edu.vn

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, cao dang quoc te, dai hoc quoc te

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Theo The US News)