Chương trình học bổng Erasmus Mundus

Học bổng Erasmus Mundus (EMQAL) là dự án tiên phong trong khuôn khổ chương trình về Giáo dục Đại học của Châu Âu về Chất lượng Phòng thí nghiệm phân tích.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Học bổng thạc sỹ tại trường ĐH Công lập uy tín hàng đầu Tây Ban Nha

Mới đây, Cục đào tạo với nước ngoài thông báo chương trình học bổng Erasmus Mundus đối với bậc học thạc sỹ ngành Chất lượng phòng thí nghiệm phân tích tại ĐH Barcelona năm 2013 dành cho các ứng viên Việt Nam.

Học bổng Erasmus Mundus

Học bổng Erasmus Mundus (EMQAL) là dự án tiên phong trong khuôn khổ chương trình về Giáo dục Đại học của Châu Âu về Chất lượng Phòng thí nghiệm phân tích. Các ứng viên trúng tuyển học bổng thạc sỹ EMQAL sẽ được hỗ trợ tài chính cho toàn bộ khóa học từ Ủy ban Châu Âu thông qua Chương trình Erasmus Mundus.

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 31/12/2012. Để biết thêm thông tin chi tiết Học bổng Erasmus Mundus, cũng như quy định hồ sơ, các cơ sở đào tạo trong chương trình, nội dung khóa học và các thông tin liên quan khác ứng viên có thể truy cập trang web của chương trình www.emqal.org.

Đại học Barcelona

Đôi nét về trường Đại học Barcelona (tên chính thức trong tiếng Catalan: Universität de Barcelona, UB; tiếng Tây Ban Nha: Universidad de Barcelona) là một trường đại học công lập nằm ở thành phố Barcelona, Catalonia ở Tây Ban Nha. Đó là một thành viên của Nhóm Coimbra, LERU, Hiệp hội Đại học châu Âu, Liên minh các trường đại học Địa Trung Hải, Hệ thống các trường đại học nghiên cứu quốc tế và Joan Lluís Viện Vives.

Với 75 chương trình dưới đại học (undergraduate), 353 chương trình đại học, và 96 chương trình tiến sĩ cho hơn 63.700 sinh viên, UB được coi là trường đại học tốt nhất tại Tây Ban Nha với nhiều chuyên ngành thế mạnh như: Sinh học; Hóa học; Khoa Nha; Khoa Kinh tế và Kinh doanh,…

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng Erasmus Mundus, Chương trình học bổng Erasmus Mundus, Erasmus Mundus, thông tin học bổng Erasmus Mundus, hội thảo Erasmus Mundus, thời hạn nộp hồ sơ học bổng Erasmus Mundus, hội thảo du hoc Erasmus Mundus, Đại học Barcelona

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017