Chương trình giao lưu và phỏng vấn học bổng đại học Mỹ

Tặng ngay 1 hộp viết ILA highlight dành cho các bạn đăng ký online đến tham dự buổi giao lưu và phỏng vấn học bổng với đại diện các trường Đại học Mỹ danh tiếng và chất lượng

Du học Mỹ 2013

Đăng ký online

www.duhoc.ilavietnam.com

(Quà tặng 1 hộp viết ILA highlight dành cho các bạn đăng ký online đến tham dự chương trình)

Khi nhắc tới Giáo dục Mỹ, phụ huynh và học sinh thường nghĩ tới những cơ hội học bổng tại các trường Đại học danh tiếng, chất lượng cao. Hoặc chúng ta thường hướng tới các chương trình của các trường Cao đẳng Cộng đồng với chi phí rẻ và sự linh hoạt. Nhưng không phải ai cũng biết là những trường Đại học danh tiếng thường có mức học phí rất cao mà không phải sinh viên nào cũng có thể tới theo học. Còn chương trình Cao đẳng cộng đồng thì thường không đảm bảo chắc chắn cho sinh viên chuyển tín chỉ mong muốn khi chuyển tiếp vào Đại học , điều này khiến phụ huynh gặp khó khăn trong việc hoạch định tài chính cho con đi du học còn sinh viên có thể sẽ phải kéo dài thời gian học hơn dự tính ban đầu. Trong khi những mối băn khoăn đó làm phụ Huynh thấy e ngại trong việc quyết định cho con đi du học, thì không nhiều phụ Huynh biết có một lựa chọn giúp cho họ giải quyết được cả 2 mối bận tâm này.

Phỏng vấn học bổng trường đại hoc Mỹ


Đại học James Madison (JMU)- Học phí rẻ nhưng chất lượng cao

Đại học Công lập James Madison nằm ở bang Virginia, cách thủ đô Washington DC 2 giờ đồng hồ đi ô tô. Đây là nơi khí hậu ôn hoà với 4 mùa trong năm. Trường được thành lập vào năm 1908 và tới nay, số sinh viên hàng năm của trường lên tới gần 19,000 sinh viên tại tất cả các bậc đào tạo.


Trường có tổng cộng 7 khoa đào tạo với 25 chứng chỉ và chứng nhận chất lượng chuyên ngành đào tạo tại Mỹ cũng như quốc tế. Trong đó nổi bật với chứng nhận AACSB (tốt nhất về kinh doanh trên thế giới) và ABET (uy tín nhất về đào tạo Kỹ thuật tại Mỹ). Bên cạnh những chứng chỉ uy tín này, JMU thường xuyên dành được những thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng đánh giá chất lượng giáo dục Uy tín tại Mỹ. Trường xếp hạng 2 các trường Công lập tốt nhất miền Nam nước Mỹ, Hạng 3 các trường có chương trình Đại học chất lượng nhất. Hạng 12 các trường có chương trình dạy Kinh Doanh tốt nhất nước Mỹ, Hạng 38/100 các trường được sinh viên Mỹ lựa chọn nhiều nhất. Hạng 20/100 về tiêu chí học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo vượt trội. Ngoài những thứ hạng cao ấn tượng, trường còn nổi tiếng về tỉ lệ sinh viên chọn học tại trường sau 2 năm đầu Đại cương là 91% (so với tỉ lệ trung bình tại Mỹ là 59%)- cao nhất nước Mỹ. Ngoài ra, trường còn vinh dự được xếp hạng 4 về chất lượng bữa ăn cho sinh viên tại Mỹ với tiêu chuẩn của các món ăn trong các khách sạn 3-4 sao. Tìm hiểu thêm thông tin tại www.jmu.edu

Đại học Widener – Bằng cấp danh giá làm việc tại các Công ty danh tiếng

Được thành lập từ năm 1821, cách thành phố Philadelphia 20 phút, tại bang Pennsylvania, nơi ra đời bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ , trường Widener nổi tiếng được sinh viên trong nước cũng như quốc tế ưa chuộng vì các chứng nhận danh giá cho các chương trình đào tạo cộng với cơ hội việc làm hoặc thực tập ngay khi sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phỏng vấn học bổng trường đại hoc Mỹ


Nhắc đến những ngành nổi tiếng của Đại học Widener đào tạo, không thể không nhắc tới các ngành mũi nhọn như Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật /Chính trị, Quản trị Du lịch và nhà hàng khách sạn. Giống như đa số các trường đạo học tại Mỹ, Kinh doanh và Quản lí luôn được sinh viên quốc tế ưa chuộng. Khoa kinh doanh được trao chứng chỉ AACSB – dành cho top 5% các trường dạy về kinh doanh tốt nhất trên thế giới. Có khoảng hơn 1000 Công ty trên toàn cầu có quan hệ mật thiết với trường trong việc cung cấp những khoá thực tập hoặc chương trình liên kết. Phải kể đến những hãng tên tuổi như: KPMG, Boeing, J.P. Morgan Chase, SAP America, BNY Mellon, Harrah’s..v.v.. Hầu hết sinh viên đều được tham gia chương trình thực tập 12 tháng có lương đối với các chương trình có liên kết hợp tác.


Bên cạnh ngành Kinh doanh & Quản lí, nếu không nhắc tới ngành Kỹ thuật thì là một thiếu xót rất lớn. Với bề dày hơn 150 năm đào tạo kỹ thuật, xếp hạng  115 những trường dạy kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ, trường sở hữu chứng nhận ABET danh giá tại Mỹ . Chính vì uy tín và danh tiếng của ngành đào tạo này mà sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón. Đó là các công ty: Bosch, CISSCO, Exxon Mobil, IBM, Intel, Motorola, P&G, Siemen, Sony, Boeing, Nippon, GE. Theo thống kê, 95% Sinh viên ngành kỹ thuật có việc làm chỉ trong 6 tháng tốt nghiệp với mức lương trung bình là khoảng 57,000 USD/năm. Trường có hầu hết những ngành đào tạo kỹ thuật như Công nghệ sinh học, Y sinh, Hoá Sinh, Xây dựng, Điện tử, Cơ khí v.v…


Tìm hiểu thêm thông tin tại: www.widener.edu
Chính sự danh tiếng, uy tín và chất lượng đào tạo với học phí rẻ phù hợp cho sinh viên Việt Nam. ILA hân hạnh là đơn vị được uỷ quyền cho tuyển sinh của trường Đại học Mỹ. ILA xin kính mới các phụ huynh và học sinh có quan tâm đến tham dự buổi giao lưu và phỏng vấn học bổng với đại diện các trường Đại học Mỹ.


  • Tại HCM: Vào lúc 9:30 – 11:30 ngày thứ Bảy 8/6/2013. Liên hệ: 08 3822 8838
  • Tại HN: Vào lúc 9:30 – 11:30 ngày Chủ nhật 9/6/2013. Liên hệ: 04 3936 3334
  • Ưu đãi: Tặng lệ phí visa Mỹ trị giá 3.200.000 đồng (áp dụng có điều kiện)
  • Đăng ký online
  • www.duhoc.ilavietnam.com
(Quà tặng 1 hộp viết ILA highlight dành cho các bạn đăng ký online đến tham dự chương trình)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình giao lưu và phỏng vấn học bổng đại học Mỹ, học bổng du học Mỹ, phỏng vấn học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017