Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng FPT Online và VnExpress sẽ tổ chức chương trình “Giao lưu khởi nghiệp” giữa các CEO, doanh nhân thành đạt với các bạn sinh viên vào ngày 27/09 tới đây.

Kiểm tra biên chế và bổ sung giáo viên ở các tỉnh vùng sâu, vùng khó khăn

TPHCM đề xuất miễn phí xe buýt cho học sinh

Thông tin chi tiết chương trình

2 “nhân vật” sẽ xuất hiện tại buổi talkshow “Giao lưu khởi nghiệp” truyền cảm hứng lần này là Ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn AsanzoÔng Jeery Lim - Giám đốc Grab Việt Nam.

Gắn với 3 nguồn cảm hứng Startup thú vị “Khởi nghiệp từ những điều giản đơn”, “Hãy suy nghĩ và tạo ra giá trị” và “Ước mơ “Made in VietNam”, các nội dung nóng về Ý tưởng khởi nghiệp xuất phát từ suy nghĩ tạo ra giá trị cho xã hội như thế nào? Những khó khăn phải đương đầu khi bắt tay vào khởi nghiệp là gì? Liệu niềm tin và sự nỗ lực được công nhận, thành công sẽ liên tục tìm đến? Vì sao cần am hiểu giá trị địa phương nếu muốn khởi nghiệp thành công?... sẽ được đề cập chi tiết tại buổi “Giao lưu khởi nghiệp”.

Chương trình “Giao lưu Khởi nghiệp” 2018 dành cho sinh viên HUTECH

Cùng với đó, những hoạch định cho tương lai, những nguồn cảm hứng khởi nghiệp, những bài học khởi nghiệp “xương máu” của các diễn giả cũng sẽ được chia sẻ đến với các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tham dự chương trình.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, Giải thưởng Sáng tạo dành cho Sinh viên - “Startup Việt 2018” cũng sẽ được giới thiệu, mở ra cơ hội khởi nghiệp mới cho các bạn sinh viên HUTECH dám ước mơ và dám hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp.

Thời gian, địa điểm dự kiến diễn ra chương trình

Địa điểm: Hội trường A08.20 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ

Thời gian: 8h30 đến 10h00 ngày 27/09/2018.

Với sức chứa 1000 sinh viên, đây sẽ điểm hẹn đáng giá để sinh viên HUTECH có cơ hội đối thoại trực tiếp cùng các CEO hàng đầu, các doanh nhân thành đạt đến từ Tập đoàn Asanzo và Thương hiệu Grab, “tiếp lửa” cho tinh thần khởi nghiệp, niềm đam mê kinh doanh, làm quen cách nghĩ - cách làm của các startup, qua đó định hình con đường khởi nghiệp phù hợp cho bản thân.

Sinh viên HUTECH quan tâm đến khởi nghiệp, đang ấp ủ các ý tưởng kinh doanh hoặc đơn giản là tích lũy thêm kinh nghiệm, kỹ năng đều có thể đăng ký tham gia sự kiện đặc biệt lần này ngay tại đây.

Theo HUTECH - Kênh Tuyển Sinh

Học sinh chật vật "cõng" sách giáo khoa đến trường

Việt Nam xuất sắc đạt 4 huy chương trong kỳ Olympic Tin học Quốc tế 2018