Chương trình đào tạo tư vấn du học Anh tại British Council

Với mục tiêu trang bị cho các nhân viên phụ trách tư vấn du học Anh trên toàn quốc những kiến thức cập nhật nhất về hệ thống giáo dục của Anh, Hội đồng Anh tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn trong vòng 8 tuần, bắt đầu từ ngày 8/1/2015

British Council đào tạo tư vấn du học Anh

Cuối khóa học, các nhân viên vượt qua kỳ thi sẽ được nhận chứng chỉ do British Council - Hội đồng Anh cấp, có giá trị trong vòng hai năm. Với mục tiêu trang bị cho các nhân viên phụ trách tư vấn du học Anh trên toàn quốc những kiến thức cập nhật nhất về hệ thống giáo dục của Anh, Hội đồng Anh tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn trong vòng 8 tuần, bắt đầu từ ngày 8/1/2015. Khóa đào tạo bao gồm chương trình học trực tuyến kết hợp với hội thảo hỗ trợ, được thiết kế bởi Hội đồng Anh với sự hỗ trợ của đại diện các trường đại học và cao đẳng đến từ Vương quốc Anh.

Chương trình đào tạo tư vấn du học Anh tại British Council

Các công ty tư vấn du học trao đổi cơ hội hợp tác cùng đại diện trường của Anh trong một hoạt động do Hội đồng Anh tổ chức.

Những nội dung chính của khóa học bao gồm cuộc sống và văn hóa của Vương quốc Anh, những vấn đề về chi phí sinh hoạt, nhà ở, đi lại, dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế; hệ thống giáo dục Anh ở các cấp học, các loại bằng cấp, các loại hình trường đào tạo; bảo đảm chất lượng và thủ tục, điều kiện nhập học; những quy định về visa du học Anh...

Khóa đào tạo còn trang bị cho các nhân viên tư vấn du học kỹ năng tìm kiếm thông tin, tự cập nhật thông tin về giáo dục Anh từ các nguồn thông tin đáng tin cậy, xây dựng kế hoạch phát triển của bản thân trong nghề nghiệp tư vấn du học. Đây là những kỹ năng cần thiết cho bất kỳ nhân viên nào đang phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt đối với du học Anh.

Cuối khóa học, các nhân viên vượt qua kỳ thi sẽ được nhận chứng chỉ do Hội đồng Anh cấp, có giá trị trong vòng hai năm. Chứng chỉ của khóa học được đánh giá cao bởi các trường của Vương quốc Anh cũng như các sinh viên và phụ huynh học sinh Việt Nam, những người đang mong muốn tìm kiếm đối tác cũng như dịch vụ đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn du học Anh.

Mọi thông tin về khóa học, liên hệ với cán bộ của Hội đồng Anh theo địa chỉ:

Hà Nội: Chị Hoàng Nguyệt Hồng - cán bộ chương trình "Phát triển giáo dục", email: [email protected], tel: 0988.817.042.

TP HCM: Chị Võ Thị Thanh Phương - cán bộ chương trình "Phát triển giáo dục", email: [email protected], tel: 0933.008.679.

Theo Hội Đồng Anh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình đào tạo tư vấn du học Anh tại British Council, British Council, tư vấn du học anh, du học anh, thông tin du học Anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017